Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Cách chữa rách bao quy đầu như thế nào ?

 Rách bao quy đầu đặc biệt là khi quan hệ tình dục là hiện tượng thường gặp đối với nam giới. Tuy nhiên, phần lớn lại không biết cách nào để xử lý đối với trường hợp này. Sau đây, để giúp bạn đọc có thể kiến thức trong công tác bảo vệ “của quý”, các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ về “Cách chữa rách bao quy đầu như thế nào?”.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?

 Dây hãm bao quy đầu có tác dụng giữ thẳng thân dương vật khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên , một số trường hợp nam giới gặp rắc rối với vấn đề dây hãm bao quy đầu bị đứt do quá ngắn hoặc không đủ độ dày theo yêu cầu...

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao nên cắt dây hãm bao quy đầu?

 Dây hãm bao là một dải niêm mạc phía dưới thân dương vật, có hình dáng như chữ y ngược và kết nối với bao quy đầu. Dây hãm bao quy đầu có nhiệm vụ giữ cho dương vật thẳng khi cương cứng. Tuy nhiên, một số trường hợp nam giới lại gặp rắc rối vì dây hãm da bao quy đầu ngắn. Khi mắc phải triệu chứng này, nam giới cần được thực hiện cắt dây hãm quy đầu để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn phải làm sao?

 Dây hãm quy đầu hay phanh hãm quy đầu là lớp da niêm mạc, nằm ở mặt dưới của quy đầu, nối liền với lớp da quy đầu. Dây hãm quy đầu có nhiệm vụ giữ cho thân dương vật và quy đầu hợp nhất khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, dây hãm bao quy đầu bị ngắn so với kích cỡ tối đa của dương vật khi ở trạng thái cương cứng, khiến nam giới phải đối mặt với một số vấn đề như: đau khi cương cứng, đau khi quan hệ tình dục, thậm chí có thể dẫn đến đứt dây hãm bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Cần làm gì khi bao quy đầu bị dính vào quy đầu?

 Bao quy đầu đóng vai trò là “người bảo vệ” cho dương vật, nhưng đôi khi chính nó lại gây ra khá nhiều rắc rối cho cơ quan sinh sản của nam giới. Và bao quy đầu bị dính vào quy đầu là một trường hợp thường gặp khiến các quý ông hết sức lo lắng. Bao quy đầu bị dính vào quy đầu có thể gây viêm nhiễm, rối loạn cương dương, thậm chí có thể dẫn đến hoại tử phải cắt bỏ dương vật, vậy cần làm gì khi bao quy đầu bị dính vào quy đầu?

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu có mùi hôi do đâu?

 Bao quy đầu có mùi hôi là do nhiều nguyên nhân ra và cũng tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng bệnh mà trong quá trình điều trị các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Để nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề bao quy đầu có mùi hôi do đâu? Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ một số các nguyên nhân thường gặp sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu có mủ do đâu?

 Những biểu hiện bất thường liên quan đến cơ quan sinh dục luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm và lo lắng của nam giới, trông đó có vấn đề bao quy đầu có mủ. để giải đáp thắc mắc về những điều liên quan đến triệu triệu chứng trên, các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ thông tin cùng bạn đọc qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về da bao quy đầu bị nứt

 Tình trạng bao quy đầu bị nứt khiến nam giới cảm thấy khó chịu và đau đớn. Hiện tượng này dẫn đến triệu chứng đau rát đi tiểu, ảnh hưởng tiêu cực đến quan hệ tình dục, khó giao hợp, giảm nhu cầu sinh dục và ngăn chặn quá trình đạt khoái cảm. Nếu không được điều trị kịp thời, nam giới sẽ bị đau đớn thường xuyên khi vận động mạnh, chơi thể thao. Bệnh kéo dài gây tác động xấu đến sức khỏe cũng như tinh thần của các quý ông.

Xem Thêm Tư Vấn

Da bao quy đầu bị ngứa phải làm sao?

 Da bao quy đầu bị ngứa là một trong những bệnh nam khoa gây ra ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý, sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe sinh sản của nam giới. Sau đây các bác sỹ nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ có bài chia sẻ giúp bạn đọc hiểu thêm về bệnh lý trên.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu trước và sau khi cắt như thế nào?

 Các triệu chứng liên quan đến cơ quan sinh dục như dài bao quy đầu , hẹp bao quy đầu nếu không kịp thời được can thiệp bằng các phương pháp phẫu thuật y khoa có thể dẫn đến các bệnh lý nghiêm trọng như viêm bao quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu, thậm chí bệnh có thể dẫn đến viêm bàng quang viêm đường tiết niệu và một số biến chứng nghiêm trọng khác như hoại tử, phải bắt bỏ dương vật, gây vô sinh. Vậy để oan toàn và hiệu quả tuyệt đối, nam giới cần làm gì trước và sau khi cắt bao quy đầu?

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +