Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Suýt mất cậu nhỏ do hẹp bao quy đầu

  Với những nam giới bị dài ( hẹp ) bao quy đầu nếu không điều trị sớm sẽ đối mặt với nguy cơ bị mất “cậu nhỏ”. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề “suýt mất cậu nhỏ” do hẹp bao quy đầu”.

Xem Thêm Tư Vấn

Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt khi cắt bao quy đầu

  “Ung thư tuyến tiền liệt” là cụm từ quen thuộc trong y học. Căn bệnh này luôn là nỗi sợ hãi của không ít nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý khi nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà

  Chào bác sĩ ! Con trai tôi năm nay 3 tuổi và cháu có dấu hiệu hẹp bao quy đầu. Do công việc bận rộn nên tôi chưa đưa  cháu đi khám. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tác dụng của bao quy đầu với trẻ nhỏ

  Bao quy đầu là một trong những bộ phận quan trọng của dương vật, có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ “cậu nhỏ” khỏi các va chạm và tổn thương bên ngoài. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao phải lột bao quy đầu ở nam giới ?

  Chào bác sĩ ! Em năm nay 20 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn chưa lột, mỗi lần vệ sinh em phải dùng tay để kéo xuống. Vậy bác sĩ cho em hỏi, tại sao em vẫn chưa lột bao quy đầu được ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao cậu nhỏ có mùi hôi và đau rát ?

  “ Cậu nhỏ” có mùi hôi và đau rát có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm ở cơ quan sinh dục. Vậy, tại sao dương vật lại có mùi hôi và đau ? Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị sưng tấy phải làm sao ?

  Sưng tấy ở bao quy đầu có thể là triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu. Trong trường hợp này người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm bao quy đầu có lây nhiễm không ?

  Bạn Mạnh Đức ( 20 tuổi – Bình Dương) chia sẻ : Bác sĩ ơi, cháu đang bị viêm bao quy đầu và đã mua thuốc kháng sinh về dùng nhưng bệnh vẫn chưa khỏi. Cháu rất muốn biết, bệnh viêm bao quy đầu có lây nhiễm không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa rách bao quy đầu như thế nào ?

  Rách bao quy đầu đặc biệt là khi quan hệ tình dục là hiện tượng thường gặp đối với nam giới. Tuy nhiên, phần lớn lại không biết cách nào để xử lý đối với trường hợp này. Sau đây, để giúp bạn đọc có thể kiến thức trong công tác bảo vệ “của quý”...

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?

 Dây hãm bao quy đầu có tác dụng giữ thẳng thân dương vật khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên , một số trường hợp nam giới gặp rắc rối với vấn đề dây hãm bao quy đầu bị đứt do quá ngắn hoặc không đủ độ dày theo yêu cầu...

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +