Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu ?

 Dây hãm bao quy đầu có tác dụng giữ thẳng thân dương vật khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên , một số trường hợp nam giới gặp rắc rối với vấn đề dây hãm bao quy đầu bị đứt do quá ngắn hoặc không đủ độ dày theo yêu cầu...

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao nên cắt dây hãm bao quy đầu ?

 Dây hãm bao là một dải niêm mạc phía dưới thân dương vật, có hình dáng như chữ y ngược và kết nối với bao quy đầu. Dây hãm bao quy đầu có nhiệm vụ giữ cho dương vật thẳng khi cương cứng. Tuy nhiên, một số trường hợp nam giới lại gặp rắc rối vì dây hãm da bao quy đầu ngắn. Khi mắc phải triệu chứng này, nam giới cần được thực hiện cắt dây hãm quy đầu để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao ?

Dây hãm bao quy đầu còn được gọi là dây thắng dương vật, là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới của quy đầu. Dây hãm được nối liền giữa quy đầu với lớp da bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu như thế nào là bình thường ?

Nhiều nam giới không phân biệt được bao quy đầu như thế nào là bình thường ? Nên hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu không tiểu phẫu gây ra dương vật hạn chế phát triển, xuất tinh sớm, viêm nhiễm bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Đứt dây hãm bao quy đầu có sao không ?

Nhiều nam giới vẫn không biết đứt dây hãm bao quy đầu có sao không? nếu không có sự can thiệp kịp thời, có gây ảnh hưởng gì đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe của chính mình hay không.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu để làm gì ? Và khi nào thì nên cắt ?

Nhiều nam giới thắc mắc các câu hỏi : Bao quy đầu là gì ? Cắt bao quy đầu dài hoặc hẹp làm gì, có lợi ích gì ? Khi nào thì nên đi cắt  ? Và còn nhiều câu hỏi xung quanh khác liên quan đến bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu ở người lớn trẻ em hay gặp

Một số hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu ở người lớn, hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ, và một số hình ảnh về nghẹt bao quy đầu, được cung cấp bởi các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám.

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu ở người lớn và cách điều trị hiệu quả

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu. Hẹp bao quy đầu khiến cậu nhỏ chậm phát triển, viêm nhiễm quy đầu nếu không được chữa trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có đau không ? Mấy ngày thì lành ?

Với công nghệ mới thì việc cắt bao quy đầu sẽ không còn đau, thời gian lành hồi phục nhanh hơn, không gây biến chứng và chi phí cắt bao quy đầu tiết kiệm hơn so với những phương pháp thông thường truyền thống.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền năm 2018 ?

[Giải Đáp] Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền năm 2018 ? Quy trình tiểu phẫu như thế nào ? Phương pháp cắt bao quy đầu (dài, hẹp, nghẹt) bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu, laser, truyền thống giá rẻ không ?

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam