Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Tìm hiểu về da bao quy đầu bị nứt

 Tình trạng bao quy đầu bị nứt khiến nam giới cảm thấy khó chịu và đau đớn. Hiện tượng này dẫn đến triệu chứng đau rát đi tiểu, ảnh hưởng tiêu cực đến quan hệ tình dục, khó giao hợp, giảm nhu cầu sinh dục và ngăn chặn quá trình đạt khoái cảm. Nếu không được điều trị kịp thời, nam giới sẽ bị đau đớn thường xuyên khi vận động mạnh, chơi thể thao. Bệnh kéo dài gây tác động xấu đến sức khỏe cũng như tinh thần của các quý ông.

Xem Thêm Tư Vấn

Da bao quy đầu bị ngứa phải làm sao?

 Da bao quy đầu bị ngứa là một trong những bệnh nam khoa gây ra ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý, sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe sinh sản của nam giới. Sau đây các bác sỹ nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ có bài chia sẻ giúp bạn đọc hiểu thêm về bệnh lý trên.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu trước và sau khi cắt như thế nào?

 Các triệu chứng liên quan đến cơ quan sinh dục như dài bao quy đầu , hẹp bao quy đầu nếu không kịp thời được can thiệp bằng các phương pháp phẫu thuật y khoa có thể dẫn đến các bệnh lý nghiêm trọng như viêm bao quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu, thậm chí bệnh có thể dẫn đến viêm bàng quang viêm đường tiết niệu và một số biến chứng nghiêm trọng khác như hoại tử, phải bắt bỏ dương vật, gây vô sinh. Vậy để oan toàn và hiệu quả tuyệt đối, nam giới cần làm gì trước và sau khi cắt bao quy đầu?

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả

 Vì tâm lý chủ quan, hoặc không quan tâm đến bệnh, mà nhiều nam giới chọn cách sống chung với hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, hẹp bao quy đầu hoàn toàn có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến yếu sức khỏe sinh sản thậm chí gây vô sinh. Vậy hẹp bao quy đầu và cách điều trị như thế nào, bài viết sau đây sẽ cung cấp dầy đủ thông tin cho nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu có mụn nhỏ là do đâu?

 Những vấn đề liên quan đến bộ phận sinh dục khiến nam giới cảm thấy khó chịu và gây tâm lý tự ti với bạn tình. Tùy theo từng nguyên nhân gây ra, mà mỗi người bệnh có những biểu hiện bệnh khác nhau như mụn lở loét, gây đau đớn dẫn đến bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày cũng như sinh hoạt tình dục của nam giới. Để bạn đọc và nam giới hiểu thêm về vấn đề bao quy đầu có mụn nhỏ, các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ:

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị rách có nguy hiểm không?

 Rách bao quy đầu là triệu chứng thường gặp ở nam giới. Có nhiều nguyên nhân gây rách bao quy đầu ở nam giới, thông thường là do kích thích thô bạo trong quan hệ tình dục, do dương vật cương cứng quá mức, va chạm mạnh gây tổn thương,…

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị bong da phải làm thế nào?

 Bao quy đầu là phần da bao bọc phía bên ngoài của dương vật. Tương tự như các phần da khác trên cơ thể, da bao quy đầu có cấu tạo rất mỏng và nhạy cảm, do các yếu tố như thường xuyên bị tiếp xúc trực tiếp với quần lót, đặc biệt là khi nam giới mặc quần quá chật, vệ sinh không đúng cách,… sẽ tạo cơ hội cho một số bệnh lý bất thường phát triển. Trong đó bao quy đầu bị bong da là một dấu hiệu cần được nam giới lưu ý.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị khô là dấu hiệu của bệnh gì?

 Da bao quy đầu đảm nhiệm chức năng bảo vệ quy đầu tránh khỏi những tác động gây ảnh hưởng tiêu cực. Trong giai đoạn nam giới dậy thì và trưởng thành, bao quy đầu sẽ có hiện tượng tự động nong rộng ra để giúp quy đầu lộ ra và sau đó tuột về vị trí ban đầu. Tuy nhiên, bao quy đầu cũng thường bị ảnh hưởng bởi tác động xấu, trong đó có triệu chứng da bao quy đầu bị khô.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu sưng phồng do đâu? Có nguy hiểm không?

 Theo những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, trong tất cả những băn khoăn lo lắng mà nam giới gửi về phòng khám mong được các chuyên gia tư vấn giúp đỡ, thì hiện tượng sưng phồng bao quy đầu là một trong những vấn đề khá nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ nêu ra một số điều đáng lưu ý về triệu chứng trên để nam giới hiểu thêm về bệnh lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất tphcm?

Dây hãm bao quy đầu là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới quy đầu và được nối liền giữa quy đầu và lớp da bao quy đầu. Cắt dây hãm bao quy đầu thường được thực hiện khi: 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +