Phòng khám đa khoa Âu Á

Bao Quy Đầu

Đứt dây hãm bao quy đầu có sao không ?

Nhiều nam giới vẫn không biết đứt dây hãm bao quy đầu có sao không? nếu không có sự can thiệp kịp thời, có gây ảnh hưởng gì đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe của chính mình hay không.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu để làm gì ? Và khi nào thì nên cắt ?

Nhiều nam giới thắc mắc các câu hỏi : Bao quy đầu là gì ? Cắt bao quy đầu dài hoặc hẹp làm gì, có lợi ích gì ? Khi nào thì nên đi cắt  ? Và còn nhiều câu hỏi xung quanh khác liên quan đến bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được ?

Nam giới băn khoăn không biết thời gian cụ thể sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu ở người lớn trẻ em hay gặp

Một số hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu ở người lớn, hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ, và một số hình ảnh về nghẹt bao quy đầu, được cung cấp bởi các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám.

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu ở trẻ em người lớn và cách điều trị hiệu quả

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu. Hẹp bao quy đầu khiến cậu nhỏ chậm phát triển, viêm nhiễm quy đầu nếu không được chữa trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có đau không ? Mấy ngày thì lành ?

Với công nghệ mới thì việc cắt bao quy đầu sẽ không còn đau, thời gian lành hồi phục nhanh hơn, không gây biến chứng và chi phí cắt bao quy đầu tiết kiệm hơn so với những phương pháp thông thường truyền thống.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền 4/2018 ở đâu tốt nhất ?

#Tư vấn miễn phí : Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền 4/2018 ? Cắt ở đâu tốt nhất ? Quy trình tiểu phẫu như thế nào ? Phương pháp cắt bao quy đầu (dài, hẹp, nghẹt) bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu, laser, truyền thống giá rẻ không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có kéo dài thời gian quan hệ không ?

Dài, hẹp bao quy đầu gây tình trạng xuất tinh sớm, dương vật chậm phát triển, nhiều nam giới dự định tiểu phẫu cắt bao quy đầu muốn kéo dài thời gian quan hệ hơn. Vậy cắt bao quy đầu có giúp cải thiện hơn không.

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu có quan hệ được không bác sĩ ?

Bởi vì, cơ thể của mỗi người khác nhau, vấn đề “dài bao quy đầu” cũng khác nhau. Dài bao nhiêu ? Thế nào là dài ? Không có một chuẩn mực cho vấ n đề này

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu an toàn

Dài bao quy đầu là trường hợp bao quy đầu không thể tự tuột xuống nhưng dùng tay tuột xuống được. Dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm, dương vật chậm phát triển, viêm nhiễm quy đầu nếu không được chữa trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam