Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu an toàn nhất

Sau khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu, việc vệ sinh sạch sẽ miệng vết thương, giữ cho vết thương được khô ráo là điều cần thiết nhất, nhằm tránh nguy cơ bị nhiễm trùng. Vậy làm cách nào để vệ sinh bao quy đầu sau khi cắt? 

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng ?

Chào bác sĩ! Hơn một tuần trước em có đến một phòng khám tư nhân để cắt bao quy đầu. Thế nhưng, hai ngày nay dương vật của em bắt đầu sưng to và đau nhức rất khó chịu. Bác sỹ cho em hỏi, cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng ạ?

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không ?

Chào bác sĩ! Em 24 tuổi, em mắc chứng hẹp bao quy đầu đã hai năm nay, do không có thời gian nên nên vẫn chưa đi khám. Em không biết, bị hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không? Xin hỏi bác sĩ em có nhất thiết phải đi tiểu phẫu không? Mong được bác sĩ tư vấn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Để giúp tiểu phẫu cắt bao quy đầu đạt được kết quả như mong muốn, sau khi tiến hành cắt bao quy đầu nam giới nên lưu ý như : ....

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu tốt nhất tại TPHCM

   Nếu bạn ở Tp. HCM và bạn đang có nhu cầu phẫu thuật cắt bao quy đầu, nhưng bạn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu tốt nhất tại Tp. HCM, vậy làm sao để tìm ra một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy khiến bạn an tâm, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin sau đây

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có sao không ?

Nếu bạn không cắt bao quy đầu ngay khi bạn phát hiện ra mình bị hẹp hoặc dài bao quy đầu  thì sẽ không vệ sinh sạch sẽ được, các chất bẩn và nước tiểu đọng lại sẽ là môi trường lý tưởng để gây ra bệnh nhiễm trùng nước tiểu, có thể gây ung thư và vô sinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao phải cắt bao quy đầu ở nam giới ?

Những thắc mắc tại sao phải cắt bao quy đầu, khiến nhiều nam giới chủ quan dẫn tới bao quy đầu dài hoặc hẹp không tiểu phẫu gây ra \"cậu nhỏ\" phát triển chậm, xuất tinh sớm hay viêm nhiêm bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Đứt dây hãm bao quy đầu có sao không ?

Nhiều nam giới vẫn không biết đứt dây hãm bao quy đầu có sao không? nếu không có sự can thiệp kịp thời, có gây ảnh hưởng gì đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe của chính mình hay không.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu để làm gì ? Và khi nào thì nên cắt ?

Nhiều nam giới thắc mắc các câu hỏi : Bao quy đầu là gì ? Cắt bao quy đầu dài hoặc hẹp làm gì, có lợi ích gì ? Khi nào thì nên đi cắt  ? Và còn nhiều câu hỏi xung quanh khác liên quan đến bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được ?

Nam giới băn khoăn không biết thời gian cụ thể sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được?

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam