Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Buồng Trứng

Bị tắc vòi trứng phải làm sao ?

  Chào bác sĩ ! Vừa qua, em có đi khám phụ khoa ở một phòng khám gần nhà và được bác sĩ chẩn đoán bị tắc vòi trứng. Bây giờ, em rất lo lắng và không biết mình nên làm gì.

Xem Thêm Tư Vấn

Thông tắc vòi trứng có đau không ?

  Bác sĩ cho em hỏi “thông tắc vòi trứng có đau không?”, bởi qua lần đi khám phụ khoa vừa rồi, tôi được bác sĩ chẩn đoán là bị tắc ống dẫn trứng và cần được thông để chữa trị, nếu không có thể bị vô sinh – hiếm muộn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tắc vòi trứng có kinh nguyệt không ?

  Trong thời gian qua các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc với nội dung “tắc vòi trứng có kinh nguyệt không?”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tắc vòi trứng có con được không ?

  Thưa bác sĩ ! Lúc còn đi học em trót lầm lỡ nên có thai ngoài ý muốn, lần đó em đã phá thai và kinh nguyệt có lại bình thường nên em không đi khám nữa. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của bệnh đa nang buồng trứng

 Đa nang buồng trứng là một trong những bệnh lý khiến nhiều nữ giới quan tâm và hết sức lo lắng. Bởi nó cư ngụ trên buồng trứng – nơi đóng vai trò chủ đạo để người mẹ có thể hoàn thành thiên chức làm mẹ. Để giúp bạn đọc và chị em phụ nữ hiểu rõ hơn tác hại của bệnh đa nang buồng trứng, qua đó sớm có hướng điều trị đúng đắn, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ một số thông tin quan trọng sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Vỡ u nang buồng trứng có nguy hiểm không ?

 U nang buồng trứng là một trong những bệnh lý nguy hiểm, gây ám ảnh hàng đầu đối với chị em phụ nữ. Bệnh có thể gây ra một số biến chứng như : xoắn nang, nhiễm trùng, chèn ép tiểu khung và chảy máu trong nang,… Đặc biệt, ở một số trường hợp, người bệnh còn bị vỡ nang. Vậy vỡ u nang buồng trứng có nguy hiểm không? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ cùng bạn đọc một số thông tin về vấn đề này trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật u nang buồng trứng như thế nào ?

 U nang buồng trứng là chỉ tình trạng có một túi chứa dịch lỏng phát triển ở buồng trứng, đặc biệt là những người phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Bệnh cần phát hiện sớm và điều trị kịp thời để loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể, nhằm giữ lại lại các chức năng vốn có. Vậy phẫu thuật u nang buồng trứng như thế nào? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ cùng bạn đọc một số thông tin liên quan.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị suy buồng trứng có nguy hiểm không ?

 Suy buồng trứng là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tình trạng vô sinh ở nữ giới. Để giúp bạn đọc hiểu thêm về những tác hại của bệnh lý suy buồng trứng, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ bằng cách trả lời câu hỏi “Bị suy buồng trứng có nguy hiểm không ?” trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Chẩn đoán suy buồng trứng bằng cách nào ?

 Suy buồng trứng còn có tên gọi khác là mãn kinh sớm, thông thường mọi người thường nghĩ suy buồng trứng chỉ xuất hiện ở phụ nữ lớn tuổi. Tuy nhiên,các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, suy buồng trứng có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Vậy làm sao để chuẩn đoán được suy buồng trứng, bạn đọc có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bị u nang buồng trứng có quan hệ được không?

 U nang buồng trứng là chỉ một khối phát triển bất thường ở buồng trứng. U nang buồng trứng sẽ chuyển biến rất nguy hiểm nếu như người bệnh không thực hiện các biện pháp kiêng cữ hỗ trợ cũng như là được điều trị kịp thời. Vậy “Bị u nang buồng trứng có quan hệ được không?” Vấn đề này sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +