Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Buồng Trứng

Phân biệt bệnh u nang buồng trứng ác tính với lành tính

 U nang buồng trứng là bệnh lý hay gặp ở phụ nữ, đặc biệt phụ nữ trong lứa tuổi sinh đẻ. Đa số u phát triển dưới dạng lành tính, chỉ có một tỷ lệ nhỏ có biến chứng ác tính với nhiều ảnh hưởng khôn lường. Vậy “Phân biệt bệnh u nang buồng trứng ác tính với lành tính” như thế nào? Các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc nhằm giúp bạn đọc có hướng đúng đắn trong công tác bảo vệ sức khỏe cá nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM?

U nang buồng trứng là căn bệnh khá nguy hiểm, nếu không được chữa trị kịp thời thì nhiều nguy cơ sức khỏe sinh sản của chị em bị đe dọa. Do đó, vấn đề nên khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM...

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tắc vòi trứng có thể chữa khỏi được không ?

Vòi trứng đóng một vai trò rất quan trọng trong bộ phận sinh sản của người phụ nữ, vậy nếu bị tắc vòi trứng có thể chữa khỏi được không ? Đây cũng chính là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ khi không may mắc phải tình trạng tắc vòi trứng và để trả lời câu hỏi này

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh đa nang buồng trứng ở đâu tại Tp. HCM?

    Chào bác sĩ! Em năm nay 18 tuổi, thời gian gần đây em có một số biểu hiện lại như: mụn nỗi khắp cơ thể, da bị nhờn, lông mọc nhiều và rậm, đặc biệt là gần nữa năm trở lại đây em liên tục bị chậm kinh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh buồng trứng và những dấu hiệu nhận biết

Bệnh buồng trứng là một khái niệm dùng để chỉ những bệnh liên quan đến buồng trứng như: viêm buồng trứng, ung thư buồng trứng, đa nang buồng trứng, u nang buồng trứng, … 

Xem Thêm Tư Vấn

Có mấy loại viêm buồng trứng?

Có mấy loại viêm buồng trứng? Là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi mắc phải căn bệnh này. Viêm buồng trứng nếu không điều trị sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là gây vô sinh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều chị em cần biết về viêm buồng trứng

Viêm buồng trứng là bệnh thường gặp nhất ở phụ nữ, bệnh chủ yếu xảy ra ở độ tuổi sinh sản, nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến vô sinh. Dưới đây, là những điều chị em cần biết về viêm buồng trứng mà các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp, từ đó giúp chị em có cái nhìn tổng quan về bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bị viêm buồng trứng?

Chào bác sĩ! Con 20 tuổi, con bị đau bụng dưới, thậm chí là đau tận lưng đến hậu môn. Con ngồi cũng đau, mà hít thở cũng đau. Con đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là viêm buồng trứng, thế nhưng khi tìm hiểu thì con biết nguyên nhân là do quan hệ tình dục, trong khi đó con vẫn chưa từng quan hệ, vậy thì tại sao bị viêm buồng trứng ạ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm buồng trứng có nguy hiểm không?

Viêm buồng trứng có nguy hiểm không? Là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất, rất nhiều trường hợp nữ giới không biết về viêm buồng trứng nên thường bỏ qua các triệu chứng của bệnh, và không điều trị khiến bệnh nặng, dẫn đến vô sinh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh buồng trứng như thế nào ?

Buồng trứng là một bộ phận hết sức quan trọng đối với người phụ nữ, vì từ đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Khi buồng trứng gặp nguy hại như viêm buồng trứng, trứng không rụng…

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +