Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Buồng Trứng

Các phương pháp phòng tránh bệnh viêm buồng trứng

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết viêm buồng trứng là bệnh phổ biến ở phụ nữ, gây ra rất nhiều ảnh hưởng cho phụ nữ. Do đó để tránh những nguy hại mà bệnh có thể gây ra, cần phải làm tốt công tác phòng chống bệnh.Vậy có những phương pháp nào giúp phòng chống bệnh viêm buồng trứng ?

Xem Thêm Tư Vấn

Bị u nang buồng trứng nên ăn và kiêng những thức ăn nào?

U nang buồng trứng là loại khối u thường gặp nhất ở buồng trứng và rất khó phát hiện vì không có triệu chứng cụ thể. 90% u nang buồng trứng là u lành và 10% là ác tính. Nếu không kịp thời hỗ trợ điều trị sẽ đe dọa rất lớn đến khả năng phát triển và rụng trứng, từ đó gây khó khăn trong quá trình thụ thai của phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng, chớ xem thường

U nang buồng trứng (UNBT) chiếm tỷ lệ khoảng 80% các khối u buồng trứng nói chung, là loại khối u rất hay gặp ở phụ nữ, đặc biệt phụ nữ trong lứa tuổi sinh đẻ, đại đa số là u lành tính, chỉ có một tỷ lệ nhỏ có biến chứng ung thư hóa.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng phải

Thưa bác sĩ, em năm nay 23 tuổi. Hôm trước em đi khám sức khỏe thì chẩn đoán bị u nang buồng trứng phải, kích thước là 60mm, trước đó em bị rối loạn kinh nguyệt và đau, đầy bụng thường xuyên. Em có tìm hiểu về các loại u nang buồng trứng, nhưng em không biết mình bị loại u gì? Bác sĩ có thể giải thích cho em được không ạ? Em cám ơn bác sĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh u nang buồng trứng có biểu hiện gì?

Bệnh u nang buồng trứng là bệnh phụ khoa nữ phổ biến. Bệnh thường khó phát hiện vì không có triệu chứng rõ rệt. Bệnh u nang buồng trứng nếu không được phát hiện kịp thời rất có thể dẫn tới xoắc u nang, gây vỡ nang gây đau bụng dữ dội kéo dài, buồn nôn, choáng vì đau.

Xem Thêm Tư Vấn

Những vấn đề thường gặp ở buồng trứng

Buồng trứng là bộ phận sinh dục nữ chịu trách nhiệm sản xuất ra hormone nữ cũng như tích trữ số lượng trứng trong suốt cuộc đời của người phụ nữ.  Vì buồng trứng nằm sâu trong khoang xương chậu nên bất cứ khối u nào cũng khó phát hiện.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng là bệnh gì?

Buồng trứng xuất hiện u nang là một bệnh thường gặp, đa số u nang là do các chức năng bình thường của buồng trứng bị biến đổi gây nên cho nên đại bộ phận u nang buồng trứng đều là lành tính.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +