Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Cổ Tử Cung

Nguyên nhân gây bệnh u nang cổ tử cung

  U nang cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa “cực kỳ” nguy hiểm, đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản cũng như sức khỏe của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

U nang cổ tử cung có nguy hiểm không ?

  U nang cổ tử cung là gì ? Bệnh u nang cổ tử cung có nguy hiểm không ? … Là thắc mắc của nhiều bạn đọc đã gửi đến chuyên mục hỏi – đáp Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong thời gian qua.

Xem Thêm Tư Vấn

Người mắc bệnh u xơ cổ tử cung nên chú ý những gì ?

  U xơ cổ tử cung tuy lành tính nhưng nếu không phát hiện và điều trị sớm có thể gây ra biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh u xơ cổ tử cung có nguy hiểm không ?

  Hiện nay, tỉ lệ phụ nữ mắc bệnh u xơ cổ tử cung đang ngày một gia tăng. Và câu hỏi “U xơ cổ tử cung có nguy hiểm không” cũng là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình kiểm tra viêm lộ tuyến như thế nào ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh lý thường gặp, gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý cũng như là sức khỏe của nữ giới. Do đó, người bệnh cần điều trị sớm khi phát hiện các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh. Và để hiểu rõ hơn về quy trình kiểm tra viêm lộ tuyến, chị em phụ nữ có thể theo dõi nọi dung được chia sẻ trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ được không ?

 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết: Viêm lộ tuyến cổ tử cung thực chất là tình trạng các lớp biểu mô tiết ra niêm dịch bên trong cổ tử cung bị lộ ra ngoài, làm cho virus tấn công vào bên trong dẫn tới viêm nhiễm. Viêm lộ tuyến cổ tử cung xảy ra ở khu vực vùng kín, điều này khiến khá nhiều người lo lắng sẽ ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ được không? Bạn đọc vui lòng theo dõi thông tin được chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Tử cung bị ứ dịch có nguy hiểm không ?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết: Có rất nhiều chị em trải qua sinh nở, hoặc sảy thai, phá thai,… dẫn đến một số hiện tượng bất thường như: Mất quá nhiều máu, sót nhau thai, chuyển dạ trong thời gian dài, kiệt sức, … gây ảnh hưởng đến sự co bóp của tử cung khiến sản dịch không thể chảy ra ngoài. Để tìm hiểu nhiều hơn về vấn đề này, cũng như biết được, tử cung bị ứ dịch có nguy hiểm không? Bạn đọc vui lòng theo dõi nội dung trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư cổ tử cung có chữa được không ?

 Các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, ung thư cổ tử cung thường phát triển chậm, do đó thường khó phát hiện, gây nguy hiểm. Vậy ung thư cổ tử cung có chữa được không?, để giải thích vấn đề này, các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ:

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị bệnh u xơ cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Theo những số liệu thống kê gần đây cho thấy, có khoảng 20 – 25% phụ nữ mắc bị mắc bệnh u xơ cổ tử cung. Bệnh liên quan trực tiếp tới tử cung nên nếu không được điều trị sớm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Thế nên, chữa trị bệnh u xơ cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TP HCM luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của những chị em mắc phải căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị bệnh phì đại cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Phì đại cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở chị em phụ nữ, bệnh có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe sinh sản của chị em nếu không được quan tâm đúng mức. Thế nên, nếu không may mắc phải căn bệnh này chị em nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề chữa trị bệnh phì đại cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM? thay vì lo lắng, dấu bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +