Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Cổ Tử Cung

Chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung giá bao nhiêu?

Sự xuất hiện ngày nhiều các cơ sở y tế chuyên khoa kéo theo những sự khác biệt rõ rệt về chi phí điều trị bệnh u xơ tử cung nói riêng cũng như các bệnh phụ khoa nói chung. Thế nên, đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều chị em thắc mắc về khoản chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung giá bao nhiêu là hợp lý? Để giải đáp cho vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chúng tôi đã cung cấp một số thông tin hữu ích dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao để nhận biết viêm cổ tử cung ?

Được xem là một trong số những bệnh lý phụ khoa phổ biến hàng đầu ở chị em phụ nữ, viêm cổ tử cung không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Vậy làm sao để nhận biết viêm cổ tử cung ...

Xem Thêm Tư Vấn

Người mắc bệnh u xơ tử cung nên và không nên ăn gì?

U xơ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở phụ nữ, bệnh liên quan đến sự rối loạn chức năng của buồng trứng hoặc nội tiết tố xuất hiện quá nhiều. Do đó, chế độ ăn uống cho người cho bị u xơ tử cung cũng rất quan trọng. 

Xem Thêm Tư Vấn

U xơ tử cung khi mang thai có nguy hiểm không?

U xơ tử cung khi mang thai nếu không điều trị có thể dẫn đến sảy thai, khó sinh hoặc gây nhiễm khuẩn sau khi sinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của thai nhi lẫn thai phụ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tử cung điều trị như thế nào ?

 Tôi muốn hỏi bác sĩ viêm tử cung điều trị như thế nào ? Tôi mắc bệnh này đã hơn 2 tháng nay, tôi đang lo lắng không biết việc chữa trị sẽ như thế nào nên tôi muốn được bác sĩ cung cấp thêm thông tin để tôi có thêm chút kiến thức trước khi tiến hành chữa trị...

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh u xơ cổ tử cung

Nhằm giúp cho chị em có thêm kiến thức để chăm sóc tốt hơn cho bộ phận này, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp thêm các thông tin về biểu hiện và nguyên nhân u xơ cổ tử cung.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng do polyp cổ tử cung gây ra

Polyp cổ tử cung được hình thành là một mối đe dọa rất lớn đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em, một phụ nữ có thể có nhiều hơn một polyp tử cung. Nếu không được khám và chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ gây ra những tác hại không nhỏ đến sức khỏe của chị em. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị phì đại cổ tử cung là bao nhiêu tiền ?

Là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, phì đại cổ tử cung là hiện tượng cổ tử cung bị tăng kích cỡ, thông thường khi bị viêm nhiễm thì sẽ phình to lên hơn bình thường từ 2 – 4 lần. Gây ra hiện tượng sưng tấy đỏ, mưng mủ và có thể bị lở loét và chảy máu, nên điều trị sớm và dứt điểm nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hiểm khi bị viêm nội mạc tử cung

Viêm nội mạc cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa ngày càng phổ biến ở nữ giới, đây là bệnh mà các lớp nội mạc cổ tử cung bị vi trùng, vi khuẩn, nấm xâm nhập và gây nên viêm nhiễm.Bệnh sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe sinh sản và tinh thần của chị em nếu không được điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm nội mạc cổ tử cung

 Tử cung đóng vai trò quan trọng trong cơ quan sinh dục của người phụ nữ, trong đó niêm mạc tử cung là lớp niêm mạc mềm, xốp nằm ở bên trong tử cung, khi đến thời kì rụng trứng lớp niêm mạc này sẽ tăng lên, viêm nội mạc tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra trong buồng tử cung

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +