Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Đường Tiết Niệu Ở Nữ

Khi bị tiểu buốt nên làm gì ?

  Chào bác sĩ ! Khoảng 1 tuần nay tôi có dấu hiệu đi tiểu thường xuyên, trung bình mỗi ngày từ 10 – 15 lần nhưng mỗi lần đi lượng nước tiểu rất ít và có cảm giác đau buốt. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm niệu đạo có lây không ?

  Chào bác sĩ ! Xin hỏi bác sĩ mắc bệnh viêm niệu đạo có lây không ? Vì thời gian gần đây tôi thường xuyên có cảm giác đau buốt khi tiểu, đôi lúc tiểu ra mủ có cả gợn máu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị nhiễm trùng đường tiểu khi có kinh nguyệt như thế nào?

 Nhiễm trùng trùng đường tiểu là căn bệnh phổ biến, do vi khuẩn tấn công và gây ra cảm giác đau đớn. Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, hiện nay nhiễm trùng đường tiểu đã có phương pháp điều trị dứt điểm, nếu người bệnh lưu ý đến các dấu hiệu của bệnh lý và thăm khám sớm. Bên cạnh đó, người bệnh cần lưu ý đến một số vấn đề trong công tác điều trị bệnh. Trong khuôn khổ bài viết sau đây, các chuyên gia sẽ giải thích cùng phái đẹp vấn đề “ điều trị nhiễm trùng đường tiểu khi có kinh nguyệt như thế nào?”.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt khi có kinh có nguy hiểm không?

 Trong thời kì kinh nguyệt, tử cung có xu hướng giãn nở, cơ quan sinh dục nữ luôn trong tình trạng ẩm ướt, đây là cơ hội tốt để vi khuẩn xâm nhập. Đặc biệt, nếu nữ giới không giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như cơ quan sinh dục, thì dễ mắc phải một số bệnh lý do nhiễm khuẩn gây ra và xuất hiện dấu hiệu tiểu buốt. Vậy đi tiểu buốt khi có kinh có nguy hiểm không...

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt sau khi sinh mổ có nguy hiểm không?

 Nhiều phụ nữ sau khi sinh mổ phải đối mặt với rắc nhiều khó khăn rắc rối do biến chứng sau sinh gây ra. Trong đó, tiểu buốt là vấn đề được quan tâm hàng đầu, để giải đáp thắc mắc tiểu buốt sau khi sinh mổ có nguy hiểm không...

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu nhiều lần và đau bụng dưới là bệnh gì?

Đi tiểu nhiều lần và đau bụng dưới là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, thường gặp ở cả nam và nữ. Triệu chứng này cảnh báo cơ thể đang gặp phải một số vấn đề về đường tiết niệu, cần phải sớm khắc phục để lấy lại sức khỏe và tinh thần trong cuộc sống.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu ở đâu tốt TPHCM?

Địa chỉ lựa chọn khám chữa bệnh quyết định không nhỏ đến toàn bộ hiệu quả của cả quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân. Do đó, để tìm đúng một địa chỉ khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu ở đâu tốt TPHCM là nỗi băn khoăn và lo lắng của nhiều người. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt ở nữ chữa như thế nào ?

Năm nay cháu 21 tuổi và cháu đã có quan hệ tình dục, khoảng 1 tháng nay mỗi lần tiểu cháu cảm thấy rất buốt. Cháu cảm thấy rất lo không biết tiểu buốt ở nữ chữa như thế nào mới hết vậy bác sĩ ?

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa viêm đường tiết niệu ở nữ giới

Để việc điều trị bệnh viêm đường tiết niệu đạt kết quả tốt, thì việc sử dụng thuốc chữa viêm đường tiết niệu ở nữ giới cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

5 Nguyên nhân chủ yếu gây viêm đường tiết niệu ở phụ nữ

Phụ nữ có khả năng mắc bệnh viêm đường tiết niệu cao gấp 5 lần so với nam giới, nhưng tỷ lệ này càng tăng ở những phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ và phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh. Khi mắc bệnh người phụ nữ sẽ cảm thấy tiểu buốt, tiểu rắt, đôi khi còn tiểu ra máu, sau đây các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới xin chia sẻ 5 nguyên nhân chủ yếu gây viêm đường tiết niệu ở phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +