Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Đường Tiết Niệu

Đi tiểu buốt và đau lưng do đâu ?

  Thưa bác sĩ ! Gần đây, em thường xuyên bị tiểu buốt và đau lưng, dấu hiệu này khiến em rất khó chịu và mệt mỏi

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm bàng quang

  Viêm bàng quang là một trong những bệnh viêm nhiễm ở đường tiết niệu ( hệ bài tiết nước tiểu ), do vi khuẩn E.coli gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt có nguy hiểm không ?

  Tiểu buốt là tình trạng đau buốt khi tiểu, đôi khi kèm theo máu. Đây không phải là bệnh, mà chỉ là triệu chứng của một số bệnh lý hoặc do tổn thương ở cơ quan sinh dục như :

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa đi tiểu nhiều lần ở nam giới

  Tiểu nhiều lần là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, thường xuất hiện khi bị nhiễm trùng đường tiết niệu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm niệu đạo có nguy hiểm không ?

  Viêm niệu đạo là bệnh mà không phải ai cũng biết, do đó nhiều người thường chủ quan bỏ qua các dấu hiệu của bệnh, không điều trị sớm dẫn đến tình trạng bệnh chuyển biến nặng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. 

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao để chữa hết bệnh viêm niệu đạo ?

  Viêm niệu đạo không chỉ gây ra nhiều phiền toái, khó chịu cho người bệnh do các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, đau khi quan hệ, … mà bệnh còn có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm. Vậy làm sao để chữa hết bệnh viêm niệu đạo ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm bàng quang có gây vô sinh không ?

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh viêm bàng quang, đặc biệt là vi khuẩn E.coli. Người bệnh cảm thấy phiền toái với những triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, … gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống tình dục. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị viêm bàng quang cần chú ý những gì ?

  Viêm bàng quang là bệnh lý tương đối nguy hiểm, có liên quan đến hệ bài tiết và hệ tiết niệu của con người. Đây là tình trạng viêm nhiễm ở bàng quang, thông thường tỷ lệ mắc bệnh ở phụ nữ cao hơn nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm bàng quang cấp như thế nào ?

  Viêm bàng quang là bệnh lý thường gặp nhất ở những người có hệ bài tiết kém hoặc sức đề kháng yếu. Bệnh thường có hai loại đó là, viêm bàng quang cấp và viêm bàng quang mãn tính. 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh viêm bàng quang mãn tính

  Viêm bàng quang là bệnh lý tương đối nguy hiểm bởi nó liên quan đến hệ bài tiết. Trong đó, viêm bàng quang mãn tính nếu không được điều trị sớm có thể gây ra biến chứng nghiêm trọng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +