Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Đường Tiết Niệu

Tại sao viêm bàng quang lại tái phát nhiều lần ?

  Nhiều nam giới thắc mắc rằng, không hiểu tại sao bệnh viêm bàng quang lại tái phát trở lại mặc dù đã điều trị khỏi bệnh. Đây là vấn đề được khá nhiều cánh mày râu quan tâm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bàng quang có chữa khỏi được không ?

  Viêm bàng quang là bệnh khá phổ biến, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như công việc của người bệnh. Khi mắc phải căn bệnh này, nhiều bệnh nhân tỏ ra lo lắng và băn khoăn không biết “ viêm bàng quang có chữa khỏi được không?”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bàng quang có nguy hiểm không ?

  Chào bác sĩ ! Xin hỏi bác sĩ là bệnh viêm bàng quang có nguy hiểm không, bởi thời gian gần đây tôi có dấu hiệu đi tiểu nhiều lần và đau buốt. Sau khi đi khám tôi được chẩn đoán là mắc bệnh viêm bàng quang cấp tính. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng bệnh đi tiểu nhiều vào ban đêm ở người già

  Hiện tượng đi tiểu nhiều lần ở người cao tuổi, đặc biệt là về đêm khiến cho không ít người cảm thấy vô cùng khó chịu và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa tiểu buốt sau quan hệ ở nam và nữ

 Tiểu buốt sau khi quan hệ là triệu chứng thường gặp ở cả nam và nữ. Không chỉ dừng lại là gây ra những rắc rối không đáng có cho mọi người, tiểu buốt sau khi quan hệ đôi khi còn là những triệu chứng sớm của các bệnh lý nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm đường tiết niệu có lây không ?

 Bệnh viêm đường tiết niệu khiến hầu hết người bệnh bị làm phiền bởi các triệu chứng của nó. Đồng thời không ít bạn đọc lo lắng rằng căn bệnh vùng kín này có thể lây nhiễm. Do đó, để giúp bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết, cũng như là có cái nhìn đúng đắn về bệnh viêm đường tiết niệu, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đi tiểu buốt, tiểu dắt ở nam giới và cách chữa trị

 Tiểu buốt, tiểu dắt ở nam giới là một trong những bệnh bệnh lý thường gặp nhất hiện nay. Vậy nguyên nhân tiểu buốt, tiểu rắt là gì ? Cách điều trị như thế nào ? Đây cũng là thắc mắc của nhiều nam giới gửi đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong thời gian qua.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là bị bệnh gì ?

Hiện tượng đi tiểu nhiều lần trong ngày có thể là sinh lý bình thường nhưng cũng có thể là bệnh lý nguy hiểm. Vậy nguyên nhân đi tiểu nhiều lần do đâu ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị bí tiểu và cách điều trị

Các vấn đề liên quan đến vùng kín, cơ quan sinh dục luôn khiến nam giới đau đầu. Trong đó, bí tiểu là một ví dụ điển hình, tình trạng này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, cũng như là hoạt động hằng ngày, đặc biệt là đối với sức khỏe của các quý ông...

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu đêm là triệu chứng của bệnh gì?

 Tiểu đêm nhiều lần không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, mà nó còn có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Vậy, tiểu đêm là triệu chứng của bệnh gì? Để giải đáp vấn đề này. Các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ một vài điều sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +