Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Đường Tiết Niệu

Tiểu buốt nước tiểu màu vàng là triệu chứng của bệnh gì?

 Thông thường, ở một cơ thể hoàn toàn bình thường, thì nước tiểu sẽ trong, hoặc hơi ngã vàng vì có chứa lượng lớn sắc tố urochrome. Nước tiểu vốn vô trùng, tuy nhiên một số trường hợp lại tiểu màu vàng kèm theo triệu chứng buốt rát. Vấn đề này khiến người bệnh phải đối mặt với một số rắc rối, và nguy hiểm hơn nữa, đây có thể là triệu chứng của một số bệnh lý nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu có gây sốt không?

 Nhiễm trùng đường tiểu gây ra nhiều triệu chứng nguy hiểm khác nhau. Người bệnh có thể dựa vào những triệu chứng này để có thể phát hiện sớm và điều trị kịp thời, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Vậy nhiễm trùng đường tiểu có gây sốt không? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ một số thông tin liên quan trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu có tái phát không?

 Nhiễm trùng đường tiểu là một trong những bệnh lý viêm nhiễm do vi khuẩn tấn công gây ra, bệnh có mức độ phổ biến chỉ đứng sau viêm đường hô hấp. Bệnh xảy ra trên mọi đối tượng, đặc biệt là ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh nhiễm trùng đường tiểu hiện nay đã có phương pháp điều trị, nếu được tiến hành thăm khám và chữa trị kịp thời bằng phương pháp phù hợp. Tuy nhiên, bệnh gây ra khá nhiều biến chứng thậm chí có thể gây vô sinh, vì thế vấn đề “ Nhiễm trùng đường tiểu có tái phát không? Luôn là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu có gây đau lưng không?

 Nhiễm khuẩn tiểu là bệnh lý khá phổ biến và có thể xảy ra trên mọi đối tượng, nếu được điều trị kịp thời bằng phương pháp phù hợp sẽ không để lại các biến chứng nguy hiểm. Khi mắc bệnh nhiễm trùng đường tiểu, người bệnh có nguy cơ phải đối diện với một số các triệu chứng bất thường gây khá nhiều trở ngại cho người bệnh. Vậy nhiễm trùng đường tiết tiểu có gây đau lưng không? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ của các chuyên gia sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra máu cục dấu hiệu của bệnh gì?

 Đi tiểu ra máu khiến người bệnh luôn trong cảm giác lo lắng và có nguy cơ phải đối mặt với các biến chứng khó lường của các bệnh lý nguy hiểm. Để bạn đọc có thêm thông tin về vấn đề đi tiểu ra máu cục, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và nguyên nhân của bệnh nhiễm trùng đường tiểu nhẹ

 Nhiễm trùng đường tiểu là bệnh lý phổ biến thường gặp hiện nay, bệnh không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể gây tử vong. Để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc, bạn đọc cần hết sức lưu ý đến những biểu hiện của đường tiểu, để nhanh chóng có giải pháp điều trị kịp thời. Vậy triệu chứng và nguyên nhân của bệnh nhiễm trùng đường tiểu nhẹ là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiểu sau khi quan hệ

 Nhiễm trùng đường tiểu là căn bệnh thường gặp hiện nay, đặc biệt là ở các cặp vợ chồng mới cưới, Ngoài các yếu tố nguyên nhân như do sự xâm nhập của vi khuẩn, nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt, bệnh sỏi thận, bệnh lây truyền qua đường tình dục, niệu đạo của nam giới bị hẹp thì quan hệ tình dục cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh nhiễm trùng đường tiểu. ...

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị nhiễm trùng đường tiểu dưới

 Nhiễm trùng đường tiểu dưới nói riêng và nhiễm trùng đường tiểu nói chung, nếu không được điều trị bằng phương pháp phù hợp sẽ dẫn đến các biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, gây vô sinh, ngoài ra còn ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm trùng đường tiết niệu có nguy hiểm không

 Nhiễm trùng đường tiết niệu là do các loại vi khuẩn tấn công một số cơ quan của đường tiết niệu gây nên tình trạng viêm nhiễm. Người bệnh thường có cảm giác đau đớn, khó chịu khi tiểu tiện đồng thời có dấu hiệu đau bụng dưới, sốt, ớn lạnh, buồn nôn. Nhiễm trùng đường tiết niệu kéo dài gây cản trở không nhỏ tới cuộc sống, hoạt động sống, làm việc của người bệnh...

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng của bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu

 Nhiễm trùng đường tiết niệu ngoài gây ra những vấn đề bất cập cho cuộc sống như ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần cũng như là cuộc sống sinh hoạt của người bệnh, nhiễm trùng đường tiết niệu còn gây ra những biến chứng nguy hiểm...

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +