Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Giang Mai

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Mấy ngày gần đây, bàn tay của em nỗi rất nhiều mụn đỏ như nốt ban, em đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh giang mai. Hiện nay, em vẫn chưa điều trị bệnh, em muốn hỏi bác sĩ là chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có gây ngứa không?

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi bác sĩ là bệnh giang mai có dấu hiệu ngứa không? Em thấy trên cơ thể mình xuất hiện một số mụn hình tròn, có màu đỏ như nốt ban vậy. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh giang mai

Để điều trị bệnh giang mai có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên cần dựa vào nguyên nhân và tình trạng của bệnh mới có thể đưa ra phương pháp điều trị bệnh giang mai thích hợp. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của bệnh giang mai

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

Chào bác sĩ! Em đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh giang mai. Hiện tại, em vẫn chưa điều trị, em rất lo lắng và không biết bệnh giang mai ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe? 

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh giang mai

Một số hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giới và nữ giới, hình ảnh bệnh lậu giang mai ở trên da, lưng, tay....Bệnh giang mai là bệnh nguy hiểm, cần nhận biết và điều trị bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị giang mai sớm sẽ hiệu quả

Tuy là bệnh nguy hiểm nhưng có thuốc điều trị khỏi hẳn với hiệu quả cao, miễn là phải được phát hiện sớm và điều trị đúng chỉ dẫn của thầy thuốc.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu trứng ban đầu của bệnh giang mai

Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến khả năng lao động mà còn gây ra những tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe. Chính vì vậy, việc hiểu rõ các triệu chứng ban đầu của bệnh giang mai là vấn đề hết sức quan trọng

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai qua các giai đoạn

Để phòng tránh được căn bệnh này tốt nhất, người bệnh cần nắm rõ bệnh giang mai qua các giai đoạn phát triển như thế nào từ đó có những biện pháp chữa trị tương ứng.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có truyền từ mẹ sang con

Giang mai là một trong số những căn bệnh xã hội dễ lây nhiễm và đối tượng mắc bệnh cũng khá đa dạng, không chỉ ở những người có quan hệ tình dục mà ngay cả trẻ em cũng là đối tượng dễ mắc căn bệnh này

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +