Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh lậu ở phụ nữ và cách điều trị như thế nào ?

 Bệnh lậu gây ra nhiều tác hại nguy hiểm đến sức khỏe ở cả nam và nữ, đặc biệt là ở  phụ nữ, nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như ung thư và dễ gây vô sinh. Ngoài ra, bệnh lậu ở phụ nữ còn dễ lây sang thai nhi nếu các bạn mắc bệnh lậu mà mang thai, do đó cần phải điều trị kịp thời tránh để gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Biểu hiện bệnh lậu ở phụ nữ

  Sau thời gian ủ bệnh từ 3 – 5 ngày, ở nữ giới thường có những biểu hiện chính sau đây:

Bệnh lậu ở phụ nữ và cách điều trị hiệu quả

Ra nhiều khí hư có thể nhiễm bệnh lậu

- Người mắc bệnh lậu thường bị đau bụng dưới âm ỉ.

- Âm đạo, âm hộ bị ngứa ngáy, sưng tấy khó chịu.

- Khi đi tiểu tiện rất khó khăn, thường bị tiểu buốt, tiểu dắt, bí tiểu, có thể bị chảy máu, chảy mủ khi đi tiểu, có mùi hôi tanh, dòng nước tiểu yếu.

- Bệnh lậu làm ra nhiều khí hư ( huyết trắng ) , viêm lộ tuyến cổ tử cung, lộ niệu đạo bị sưng tấy.

Khi gặp phải những triệu chứng này, nữ giới nên đến ngay các trung tâm y tế chuyên khoa để được thăm khám và chẩn đoán bệnh lý từ đó bác sĩ sẽ đưa hướng khắc phục hiệu quả. Hoặc nhấp vào khung chat bên dưới, các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Cách điều trị bệnh lậu ở phụ nữ hiệu quả tại TPHCM

- Việc chữa trị bệnh lậu ở nữ giới chủ yếu là uống, tiêm và truyền thuốc kháng sinh liều cao, tùy vào từng giai đoạn bệnh và tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh lậu ở phụ nữ và cách điều trị hiệu quả

Thế Giới - Địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu tại TPHCM

- Bệnh nhân không nên tự ý mua thuốc về chữa tại nhà, sẽ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Ở nữ giới, việc điều trị gặp nhiều khó khăn hơn vì ở giai đoạn đầu bệnh thường rất khó phát hiện, khi chữa trị sẽ mất một thời gian dài và phải kiên trì bệnh thì mới mang lại hiệu quả.

- Nếu có dấu hiệu của bệnh lậu cần phải được điều trị ngay, nếu không sẽ gây ra những biến chứng như viêm hậu môn, làm tắc vòi trứng dẫn đến mang thai ngoài tử cung, hoặc thai chết lưu, nếu đẻ thường có thể lây lậu sang thai nhi gây mù mắt.

 Trên đây là những thông tin về bệnh lậu mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để điều trị bệnh lậu. Nếu có bất kì thắc mắc nào về cách điều trị bệnh lậu hãy nói ngay với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung tư vấn bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời thắc mắc của bạn.

Xem Thêm :

Một số hình ảnh bệnh lậu ở nam và nữ

Đi tiểu ra màu trắng đục có sao không?

Nguyên nhân và biểu hiện bệnh lậu ở nam và nữ