Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Đi tiểu ra mủ màu trắng là bị bệnh gì ?

Tiểu ra mủ màu trắng ( đái ra mủ) là hiện tượng có mủ trong nước tiểu, tùy theo lượng mủ ít hay nhiều mà màu nước tiểu có thể trong hoặc đục. Tiểu ra mủ cũng có thể là dạng đơn thuần hoặc kèm theo máu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị bệnh lậu ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ điều trị bệnh lậu an toàn, dứt điểm và bảo mật nhất TP HCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền tháng 4/2017

   Chào bác sĩ! Tôi mắc bệnh lậu đã hơn 2 tuần, nhưng chưa đi khám và điều trị, tôi là sinh viên năm 3 nên vấn đề tài chính có chút khó khăn. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền vậy? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở phụ nữ và cách điều trị hiệu quả

 Việc chữa trị bệnh lậu ở nữ giới chủ yếu là uống, tiêm và truyền thuốc kháng sinh liều cao, tùy vào từng giai đoạn bệnh và tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra màu trắng đục là dấu hiệu bệnh gì ?

Thông thường, ở những nam giới khỏe mạnh, khi đại tiện nước tiểu thường trong hoặc hơi ngã vàng. Ngược lại, nam giới đi tiểu cảm thấy đau buốt, nước tiểu có màu trắng đục là hiện tượng bất thường. Vậy đi tiểu ra màu trắng đục là bệnh gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy mủ ở đầu dương vật là biểu hiện bệnh gì ?

   Thưa bác sĩ! Thời gian gần đây, tôi phát hiện mình bị chảy mủ ở đầu dương vật và khi đi tiểu có cảm giác đau buốt, tình trạng này kéo dài hơn 1 tuần khiến tôi rất lo lắng và không biết đây là bệnh gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu cầu là gì ?

Để giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh lậu cầu , trên đây là những chia sẻ của Bác sĩ chuyên khoa về nguyên nhân và dấu hiệu bệnh để từ đó giúp người bênh phòng ngừa cũng như điều trị một cách hiệu quả \r\n\r\n \r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh lậu gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt của nam giới. Do đó, việc điều trị bệnh là điều cần thiết nhất, tuy nhiên căn bệnh này rất phức tạp và khó chữa dứt điểm, đặc biệt là trường hợp bị lậu mãn tính. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bệnh lậu ở nam nữ và biến chứng nguy hiểm

Lậu là nhóm bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn. So với nam giới, bệnh lậu ở nữ thường khó phát hiện và gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh lậu ở nam và nữ, cách điều trị hiệu quả

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm, lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh có thể bắt gặp ở cả nam và nữ, việc tìm hiểu các triệu chứng của bệnh lậu là điều rất cần thiết, bởi việc làm này có thể giúp người bệnh sớm nhận biết được bệnh, có cách phòng tránh và điều trị hiệu quả. 

Xem Thêm Tư Vấn