Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Những điều cần lưu ý khi chữa bệnh lậu

  Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội khá phổ biến, chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

 Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, lây lan mạnh mẽ qua quan hệ tình dục và có thể tấn công mọi đối tượng. Do đó, việc sớm phát hiện các triệu chứng và biểu hiện của bệnh lậu là một việc làm quan trọng để có thể điều trị kịp thời, nhanh chóng kết thúc các biến chứng mà căn bệnh này có thể gây ra. Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin về bệnh lậu ở cả nam và nữ, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ một số thông tin quan trọng trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu tái phát như thế nào?

 Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh có khả năng lây lan nhanh qua đường tình dục và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Hiện nay, bệnh lậu đã có phương pháp điều trị, tuy nhiên nếu người bệnh không tuân thủ tuyệt đối các chỉ định của bác sĩ, thì nguy cơ tái phát là vô cùng cao. Vậy biểu hiện bệnh lậu tái phát như thế nào? Bạn đọc theo dõi thông tin trong bài viết sau đây để cập nhật thêm kiến thức cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu cần phải xét nghiệm những gì?

 Bệnh lậu là do vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae gây ra, bệnh lậu được biết đến là một bệnh xã hội nguy hiểm, có khả năng lây lan cao qua đường tình dục và một số con đường khác. Người mắc bệnh lậu sẽ có những triệu chứng như tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu ra mủ kèm với mùi hôi thối khó chịu, cơ quan sinh dục sưng đỏ, đau rát và ngứa ngáy, nổi hạch bẹn, đau bụng dưới, buồn nôn, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi,... Bệnh lậu không thể tự khỏi mà cần thăm khám và điều trị bằng phương pháp phù hợp. Vậy khám bệnh lậu cần xét nghiệm những gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không?

 Bệnh lậu là do vi khuẩn song cầu lậu gây ra, bệnh đặc biệt nguy hiểm có thể dẫn tới vô sinh thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh. Bệnh lậu là là một trong những căn bệnh xã hội có tỉ lên lây lan cao qua đường tình dục. Vậy bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không? Để giải đáp thông tin này, giúp bạn đọc hiểu thêm về bệnh lậu cũng như tầm soát bệnh lậu, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu dễ gây vô sinh

 Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội được các bác sỹ chuyên khoa cảnh báo bao nguy hiểm hàng đầu. Bệnh có thể lây lan nhanh đặc biệt là qua đường tình dục, bệnh lậu không được điều trị dứt điểm có thể gây tác động tiêu cực đến khả năng sinh sản, thậm chí có thể gây vô sinh. Để bạn đọc có thể cập nhật được những thông tin chính xác nhất về vấn đề bệnh lậu dễ gây vô sinh, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu giai đoạn cuối nguy hiểm như thế nào?

 Có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến bạn phải đối mặt với bệnh lậu. Tuy nhiên, không phải ai cũng trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức để biết được bệnh lậu giai đoạn cuối nguy hiểm như thế nào? Bài chia sẻ của các chuyên gia bệnh xã hội dưới đây sẽ nói rõ về vấn đề này, giúp bạn đọc có thêm định hướng đúng trong việc điều trị bệnh lậu.

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng quan về bệnh lậu ở giai đoạn đầu

 Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có tốc độ lây lan cao, đặc biệt là đối với những người có lối sống quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh lậu nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng như viêm nhiễm bàng quang, viêm thận, chảy mủ dương vật, viêm tử cung,… thậm chí còn có thể gây vô sinh và ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh. Sau đây, các chuyên gia bệnh xã hội Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ tổng quan về bệnh lậu ở giai đoạn đầu, nhằm giúp bạn đọc nhận biết sớm bệnh lậu để nhanh chóng chữa trị, hạn chế tối đa các di chứng do bệnh lậu gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có lây không?

 Để trả lời cho câu hỏi bệnh lậu có lây không? Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cho biết: Trong tất cả các căn bệnh xã hội, thì lậu là một căn bệnh nguy hiểm và có nguy cơ lây nhiễm hàng đầu. Bệnh lậu nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời bằng phương pháp phù hợp sẽ gây ra những biến chứng hết sức nguy hiểm. Sau đây là một số con đường lây nhiễm bệnh lậu mà bạn đọc cần lưu ý để phòng tránh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có tự khỏi được không?

 Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, thường lây truyền qua đường tình dục. Nguyên nhân xuất hiện bệnh lậu là do hoạt động của vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Thời gian ủ bệnh của lậu là khoảng từ 3-5 ngày, sau đó người bệnh sẽ nhận thấy các biểu hiện như: dịch niệu đạo bất thường, mủ trắng đục, tiểu buốt, tiểu rắt, dịch âm đạo, sưng đau môi lớn, môi bé.. những triệu chứng này thường nhiều hơn vào buổi sáng, tạo cảm giác khó chịu ở cơ quan sinh dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +