Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Dấu hiệu bệnh lậu ở trẻ sơ sinh

Nhiều người cho rằng bệnh lậu chỉ xảy ra với người lớn có quan hệ tình dục không toàn nhưng đó là suy nghĩ sai lầm, trẻ sơ sinh cũng có thể mắc bệnh lậu do lây nhiễm gián tiếp hoặc lây từ mẹ sang con.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền ?

Lậu là căn bệnh xã hội phổ biến có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị sớm. Vì vậy, việc xét nghiệm để phát hiện bệnh lậu cũng như có hướng điều trị thích hợp là rất cần thiết. Tuy nhiên, còn rất nhiều người băn khoăn về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền khiến việc điều trị bệnh gặp khó khăn.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt và nổi hạch ở bẹn háng là bị bệnh gì ?

Thời gian gần đây, các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã nhận được rất nhiều câu hỏi về tình trạng đi tiểu buốt và nổi hạch ở bẹn háng mà không biết bị bệnh gì. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Sử dụng chung đồ dùng với người bị lậu thì có nhiễm bệnh không ?

Hiện nay, bệnh lậu khá phổ biến và có khả năng lây nhiễm nhanh. Sử dụng chung đồ dùng với người bị bệnh lậu có nhiễm bệnh không? Để giúp một số bạn không còn cần băn khoăn về vấn đề sử dụng chung đồ với bệnh nhân lậu có sao không

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên tự chữa bệnh lậu tại nhà hay không ?

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm có tốc độ lây nhiễm nhanh ở mọi đối tượng. Hiện nay có thể dùng các phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa để loại căn bệnh cứng đầu này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách xét nghiệm bệnh lậu ở nam và nữ hiện nay

Bạn đang nghi ngờ bản thân nhiễm lậu, các cách xét nghiệm bệnh lậu hiện nay có thể cho ra kết quả chính xác. Ngoài ra, nếu bạn có quan hệ với bạn tình thời gian này, thì nên dẫn cả bạn tình mình đi xét nghiệm để ra kết quả chuẩn hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu giai đoạn đầu và giai đoạn cuối

Bệnh lậu có tốc độ phát triển nhanh, chỉ sau 1 tuần nếu không phát hiện được bệnh có thể chuyển thành mãn tính ( giai đoạn cuối) và gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng, đặc biệt là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, thậm chí đe dọa đến tính mạng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa trị bệnh lậu ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Địa chỉ khám chữa bệnh lậu hiện nay rất ít, và tại TPHCM - phòng khám đa khoa Thế Giới là địa chỉ duy nhất điều trị bệnh lậu hiệu quả, giúp người bệnh phục hồi lại sức khỏe nhanh chóng.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền ?

Chi phí điều trị bệnh lậu cho nam hoặc nữ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ bệnh, phương pháp điều trị, cơ sở chuyên khoa,... Để được chuyên gia tư vấn cụ thể mời bạn nhấp vào đây

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở phụ nữ và cách điều trị như thế nào ?

Bệnh lậu ở phụ nữ có những dấu hiệu như : đau bụng dưới, âm đạo bị ngứa, tiểu gắt, tiểu ra mủ, ra khí hư nhiều,... Và phương pháp điều trị bệnh lậu ở nữ giới hiệu quả hiện nay ...

Xem Thêm Tư Vấn