Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Bệnh lậu miệng gây ra những nguy hiểm gì?

 Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục, mà các bác sĩ chuyên khoa khuyên mọi người cần đề cao phòng tránh, bởi những biến chứng hết sức khó lường mà lậu có thể gây ra. Cùng với lối sống phóng khoáng hiện nay, quan hệ bằng miệng đang được khá nhiều cặp đôi lựa chọn và yêu thích, điều này khiến gia tăng nguy cơ bệnh lậu xuất hiện ở miệng, gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng người bệnh. Vậy bệnh lậu miệng gây ra những nguy hiểm gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt có cặn trắng vào buổi sáng là bệnh gì?

Tiểu buốt, tiểu rắt hay tiểu ra dịch mủ là một trong những triệu chứng thường gặp nhất hiện nay. Nhiều người bệnh thắc mắc rằng, đi tiểu buốt có cặn trắng là dấu hiệu của bệnh gì? Có nguy hiểm không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu phát triển như thế nào?

Việc phát hiện bệnh muộn hoặc chủ quan không điều trị có thể dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề. Vậy bệnh lậu phát triển như thế nào? Cần làm gì để phát hiện bệnh sớm nhất? Hãy theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu giai đoạn đầu và cuối có biểu hiện ra sao?

Bệnh lậu có tốc độ phát triển nhanh, chỉ sau 1 tuần nếu không phát hiện được bệnh có thể chuyển thành mãn tính ( giai đoạn cuối) và gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng, đặc biệt là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, thậm chí đe dọa đến tính mạng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có gây ngứa không?

Vi khuẩn lậu nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nặng đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Vậy dấu hiệu của bệnh lậu là gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có khả năng bị tái phát lại không?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội có tính chất nguy hiểm cao. Tuy nhiên, bệnh vẫn có thể được điều trị triệt để nếu người bệnh phát hiện và chữa trị sớm. Và vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là “bệnh lậu có khả năng bị tái phát lại không?”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có gây vô sinh không?

Lậu là căn bệnh có khả năng lây nhiễm cao, do song cầu khuẩn lậu gây nên. Con đường tình dục ( không an toàn) là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh. Và bệnh lậu có thể bắt gặp ở cả nam  và nữ, đặc biệt trong độ tuổi từ 18 – 30. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Chế độ ăn uống cũng là yếu tố quan trọng giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh lậu được hiệu quả cao. Tuy nhiên, không phải người bệnh nào cũng biết cách ăn uống hợp lý. Vậy, bệnh lậu nên ăn gì và kiêng ăn gì để nhanh chóng khỏi bệnh?

Xem Thêm Tư Vấn

Phác đồ điều trị bệnh lậu như thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi mắc bệnh lậu và đã chữa khỏi, nhưng không hiểu vì sao gần đây tôi lại có các dấu hiệu của bệnh lậu. Tôi nghe mọi người nói, bệnh này dễ tái phát nên rất lo lắng. Tôi muốn hỏi bác sĩ là phác đồ điều trị bệnh lậu như thế nào thì mới chữa tận gốc được bệnh

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh lậu như thế nào?

Lậu là bệnh xã hội nguy hiểm, thường xảy ra ở giới trẻ, khi thiếu hiểu biết về tình dục và có quan hệ bừa bãi. Bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +