Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Bệnh lậu có lây qua đường miệng không?

Chào bác sĩ! Tôi là dân kinh doanh nên thường xuyên đi công tác, và cũng có những mối quan hệ ngoài luồng. Cũng vì thế mà tôi nhiễm bệnh lậu, hiện tại tôi đang điều trị và bệnh tình cũng thuyên giảm rất nhiều. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian ủ bệnh lậu là bao lâu?

Bác sĩ cho cháu hỏi thời gian ủ bệnh lậu là bao lâu ạ? Cháu đã từng quan hệ với gái mại dâm hai lần mà không dùng biện pháp an toàn nào. Cháu đọc tin tức và thấy có nhiều trường hợp mắc bệnh do quan hệ tình dục...

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm, nếu bệnh không được điều trị đúng lúc mà cứ kéo dài thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Khi đã chuyển sang giai đoạn này thì bệnh lậu gây ra những biến chứng rất nguy hiểm, thường ảnh hưởng nhiều nhất đến khả năng sinh sản của người phụ nữ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh lậu ở đâu tại TP. HCM ?

   Tôi tên Đức Thanh (24 tuổi, Sinh viên), Tôi đã từng bị bệnh lậu, và sau đó chữa khỏi. nhưng gần đây vì sơ sẩy, tôi có dấu hiệu tái phát. Các chuyên gia cho tôi hỏi, chữa bệnh lậu ở đâu tại TP HCM tốt nhất và không bị tái phát? Tôi cảm ơn rất nhiều.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ?

   Chào bác sĩ! Tôi mắc bệnh lậu đã hơn 2 tuần, nhưng chưa đi khám và điều trị, tôi là sinh viên năm 3 nên vấn đề tài chính có chút khó khăn. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền vậy? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở phụ nữ và cách điều trị hiệu quả

 Việc chữa trị bệnh lậu ở nữ giới chủ yếu là uống, tiêm và truyền thuốc kháng sinh liều cao, tùy vào từng giai đoạn bệnh và tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy mủ ở đầu dương vật là bệnh gì và cách chữa trị?

   Thưa bác sĩ! Thời gian gần đây, tôi phát hiện mình bị chảy mủ ở đầu dương vật và khi đi tiểu có cảm giác đau buốt, tình trạng này kéo dài hơn 1 tuần khiến tôi rất lo lắng và không biết đây là bệnh gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu cầu là gì ?

Để giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh lậu cầu , trên đây là những chia sẻ của Bác sĩ chuyên khoa về nguyên nhân và dấu hiệu bệnh để từ đó giúp người bênh phòng ngừa cũng như điều trị một cách hiệu quả \r\n\r\n \r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh lậu gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt của nam giới. Do đó, việc điều trị bệnh là điều cần thiết nhất, tuy nhiên căn bệnh này rất phức tạp và khó chữa dứt điểm, đặc biệt là trường hợp bị lậu mãn tính. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác hại và biến chứng của bênh lậu ở nam giới và nữ giới

 Những tác hại và biến chứng của bệnh lậu ở nam giới và nữ giới vẫn chưa được nhiều người biết đến, vì thế  số người mắc bệnh lậu ngày càng tăng.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +