Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Bệnh lậu ở họng và cách chữa trị tốt nhất

Bệnh lậu ở họng với một số dấu hiệu như : giống viêm họng, đau họng, vòm họng bị đau, có mủ ở hai bên amidan ở nam và nữ. Cách điều trị bệnh lậu ở họng như thế nào, bác sĩ chuyên khoa tư vấn ...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở mắt và phương pháp điều trị an toàn

Bệnh lậu ở mắt thường xảy ra ở trẻ sơ sinh dễ dẫn đến mù lòa, do người mẹ mang thai bị bệnh lậu, cách điều trị bệnh lậu ở mắt theo bác sĩ chuyên khoa chia sẻ :

Xem Thêm Tư Vấn

Cách xét nghiệm bệnh lậu ở nam và nữ phát hiện ngay bệnh

Xét nghiệm bệnh lậu là phương pháp nhanh nhất phát hiện bệnh lậu. Xét nghiệm bệnh lậu khi mới phát hiện những dấu hiệu ban đầu, từ đó điều trị sớm phòng tránh virus phát triển gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu ở miệng và cách điều trị hiệu quả

Bệnh lậu ở miệng do quan hệ tình dục bằng miệng không an toàn nên vi khuẩn lậu cầu từ vòm họng theo máu thâm nhập vào cơ thể, gây nguy hại cho các cơ quan khác. Bác sĩ chuyên khoa chia sẻ cách điều trị hiệu quả :

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu phát triển như thế nào ?

Việc phát hiện bệnh muộn hoặc chủ quan không điều trị có thể dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề. Vậy bệnh lậu phát triển như thế nào? Cần làm gì để phát hiện bệnh sớm nhất? Hãy theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu giai đoạn đầu và giai đoạn cuối

Bệnh lậu có tốc độ phát triển nhanh, chỉ sau 1 tuần nếu không phát hiện được bệnh có thể chuyển thành mãn tính ( giai đoạn cuối) và gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng, đặc biệt là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, thậm chí đe dọa đến tính mạng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có gây ngứa không ?

Vi khuẩn lậu nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nặng đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Vậy dấu hiệu của bệnh lậu là gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có khả năng bị tái phát lại không ?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội có tính chất nguy hiểm cao. Tuy nhiên, bệnh vẫn có thể được điều trị triệt để nếu người bệnh phát hiện và chữa trị sớm. Và vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là “bệnh lậu có khả năng bị tái phát lại không?”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có gây vô sinh không ?

Lậu là căn bệnh có khả năng lây nhiễm cao, do song cầu khuẩn lậu gây nên. Con đường tình dục ( không an toàn) là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh. Và bệnh lậu có thể bắt gặp ở cả nam  và nữ, đặc biệt trong độ tuổi từ 18 – 30. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu nên ăn gì và kiêng ăn gì ?

Chế độ ăn uống cũng là yếu tố quan trọng giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh lậu được hiệu quả cao. Tuy nhiên, không phải người bệnh nào cũng biết cách ăn uống hợp lý. Vậy, bệnh lậu nên ăn gì và kiêng ăn gì để nhanh chóng khỏi bệnh?

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam