Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Bệnh lậu phát triển như thế nào ?

Việc phát hiện bệnh muộn hoặc chủ quan không điều trị có thể dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề. Vậy bệnh lậu phát triển như thế nào? Cần làm gì để phát hiện bệnh sớm nhất? Hãy theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu giai đoạn đầu và giai đoạn cuối

Bệnh lậu có tốc độ phát triển nhanh, chỉ sau 1 tuần nếu không phát hiện được bệnh có thể chuyển thành mãn tính ( giai đoạn cuối) và gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng, đặc biệt là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, thậm chí đe dọa đến tính mạng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có gây ngứa không ?

Vi khuẩn lậu nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nặng đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Vậy dấu hiệu của bệnh lậu là gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có khả năng bị tái phát lại không ?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội có tính chất nguy hiểm cao. Tuy nhiên, bệnh vẫn có thể được điều trị triệt để nếu người bệnh phát hiện và chữa trị sớm. Và vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là “bệnh lậu có khả năng bị tái phát lại không?”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có gây vô sinh không ?

Lậu là căn bệnh có khả năng lây nhiễm cao, do song cầu khuẩn lậu gây nên. Con đường tình dục ( không an toàn) là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh. Và bệnh lậu có thể bắt gặp ở cả nam  và nữ, đặc biệt trong độ tuổi từ 18 – 30. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu nên ăn gì và kiêng ăn gì ?

Chế độ ăn uống cũng là yếu tố quan trọng giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh lậu được hiệu quả cao. Tuy nhiên, không phải người bệnh nào cũng biết cách ăn uống hợp lý. Vậy, bệnh lậu nên ăn gì và kiêng ăn gì để nhanh chóng khỏi bệnh?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có lây qua đường miệng hay không ?

Tôi nhiễm bệnh lậu, đang điều trị và bệnh tình cũng thuyên giảm rất nhiều. Vài ngày trước, tôi và vợ có quan hệ tình dục nhưng chỉ bằng miệng. Tôi muốn hỏi bác sĩ là bệnh lậu có lây qua đường miệng không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian ủ bệnh lậu bao lâu thì bộc phát bệnh ?

Nhiều nam giới sau khi quan hệ với gái mại dâm xong, và nghi ngờ bản thân mình bị lậu. Bác sĩ chuyên khoa chia sẻ thời gian ủ bệnh lậu bao lâu thì phát bệnh đến với các bạn nam.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tại TPHCM ?

Gần đây, khi đi tiểu tôi thấy có mủ chảy ra, bác sĩ cho tôi biết có phải tôi bị bệnh lậu không? Tôi đang tìm địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở TPHCM để có được kết quả chính xác nhất?

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi ?

 Thời gian tốt nhất để điều trị bệnh lậu là sau khi nhiễm bệnh từ 1 – 2 ngày, việc phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời, vi khuẩn sẽ không có cơ hội gia tăng, việc điều trị sẽ nhanh chóng và bệnh sẽ nhanh dứt điểm.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam