Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Bệnh lậu có lây qua đường miệng hay không ?

Tôi nhiễm bệnh lậu, đang điều trị và bệnh tình cũng thuyên giảm rất nhiều. Vài ngày trước, tôi và vợ có quan hệ tình dục nhưng chỉ bằng miệng. Tôi muốn hỏi bác sĩ là bệnh lậu có lây qua đường miệng không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian ủ bệnh lậu bao lâu thì bộc phát bệnh ?

Nhiều nam giới sau khi quan hệ với gái mại dâm xong, và nghi ngờ bản thân mình bị lậu. Bác sĩ chuyên khoa chia sẻ thời gian ủ bệnh lậu bao lâu thì phát bệnh đến với các bạn nam.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tại TPHCM ?

Gần đây, khi đi tiểu tôi thấy có mủ chảy ra, bác sĩ cho tôi biết có phải tôi bị bệnh lậu không? Tôi đang tìm địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở TPHCM để có được kết quả chính xác nhất?

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi ?

 Thời gian tốt nhất để điều trị bệnh lậu là sau khi nhiễm bệnh từ 1 – 2 ngày, việc phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời, vi khuẩn sẽ không có cơ hội gia tăng, việc điều trị sẽ nhanh chóng và bệnh sẽ nhanh dứt điểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không ?

Điều trị bệnh lậu mãn tính tuy sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng nếu có sự kiên trì và tập trung chữa bệnh thì bệnh lậu mãn tính có thể chữa khỏi.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa trị bệnh lậu ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất và chi phí tiết kiệm là đều mà người bệnh đang tìm. Thế Giới là địa chỉ điều trị lậu tốt nhất TPHCM hiện nay, áp dụng phương pháp hiệu quả, thành công, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền hiện nay dựa vào phương pháp chữa trị, địa chỉ chất lượng, giai đoạn bệnh, bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, để xác định tổng chi phí chữa bệnh lậu chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nữ giới và những cách điều trị an toàn

Bệnh lậu ở phụ nữ có những biểu hiện gây ảnh hưởng đến sức khỏe, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới hiệu quả hiện nay giúp  khỏi bệnh, liệu trình ngắn, tiết kiệm chi phí chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra màu trắng đục là dấu hiệu bệnh gì ?

Hiện tương đi tiểu có màu trắng đục là biểu hiện bệnh lý nguy hiểm như bệnh xã hội hoặc bệnh đường tiết niệu. Nước tiểu màu trắng đục nếu không điều trị gây ra nhiều nguy hại như vô sinh, ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung.

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy mủ ở đầu dương vật là biểu hiện bệnh gì ?

Dương vật chảy mủ là hiện tượng bệnh về đường tiết niệu hoặc bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu bị chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam thì người bệnh nên đi xét nghiệm ngay để điều trị bệnh ở giai đoạn đầu, phòng tránh virus phát triển gây ra nhiều biến chứng.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam