Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Thuốc chữa trị bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ hiệu quả nhất

   Bệnh lậu có thể được chữa trị bằng thuốc, nhưng lưu ý là các bạn không nên tự ý mua thuốc về nhà chữa trị vì có thể xãy ra một số phản ứng nguy hiểm

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Lậu là nhóm bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn. So với nam giới, bệnh lậu ở nữ thường khó phát hiện và gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm, lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh có thể bắt gặp ở cả nam và nữ, việc tìm hiểu các triệu chứng của bệnh lậu là điều rất cần thiết, bởi việc làm này có thể giúp người bệnh sớm nhận biết được bệnh, có cách phòng tránh và điều trị hiệu quả. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có nguy hiểm không, chữa được không ?

Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay, bệnh này chủ yếu lây lan qua đường tình dục, do vi trùng gây ra.\r\n\r\nBệnh lậu không chữa trị sớm thì rất nguy hiểm, đặc biệt là ở phụ nữ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh lậu

Một số hình ảnh bệnh lậu o nam giới, hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới, hình ảnh bệnh lậu ở trẻ em, hình  bệnh lậu ở miệng.. .mà bạn nên xem.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh lậu hiệu quả tại Hồ Chí Minh

 Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 25 tuổi. Thời gian trước tôi có quan hệ với người yêu. Sau đó 1 tuần, em cảm thấy đau khi đi tiểu và chảy mủ đường tiểu, đi xét nghiệm thì được chuẩn đoán là mắc bệnh lậu. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ khám chữa bệnh lậu hiệu quả tại TP HCM...\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nam giới có nguy hiểm không ?

    Những năm gần đây, theo đà nâng cao của cuộc sống, đời sống tình dục đã cởi mở hơn rất nhiều. Và đây cũng chính là cơ hội cho các bệnh tình dục thừa cơ xâm phạm. Một trong những bệnh phổ biến nhất là bệnh lậu...

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra bệnh lậu và làm bệnh tái phát ở cả nam và nữ giới

Chúng ta hẳn đều đã nghe qua về bệnh lậu. Bệnh lậu là một bệnh tình dục thường gặp và được phát hiện từ khá lâu đời. Bệnh do khuẩn lậu cầu gây ra, chủ yếu lây truyền qua đường tình dục hoặc những hành vi tình dục gây truyền nhiễm. Bệnh lậu ở nam giới thường do tiếp xúc tình dục mà nhiễm phải.

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng hợp thông tin về bệnh lậu ở nữ (p1)

  Bệnh lậu là một loại bệnh lây truyền qua đường tình dục gây ra do vi trùng có tên gọi là Neisseria gonorrhoeae. Đây là bệnh thường gây ra chảy mủ đường sinh dục. Vi trùng Neisseria gonorrhoeae làm viêm tấy cổ tử cung và ống tiểu, mủ là hiệu quả của sự viêm nhiễm đó.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu là bệnh gì ?

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội thường gặp. Phụ nữ dễ nhiễm bệnh và thời gian ủ bệnh lâu hơn nam giới do đặc thù của cơ quan sinh dục nữ là kín đáo và ẩm thấp hơn. Thời gian ủ bệnh ở nam giới khoảng từ 3-5 ngày, ở nữ giới khoảng từ 7-14 ngày sau khi quan hệ với người mắc bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +