Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Bệnh lậu cầu là gì ? Và dấu hiệu nhận biết

Bệnh lậu cầu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Lậu cầu khuẩn phát triển nhanh chóng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh nghiêm trọng nếu không điều trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nam giới và những cách chữa trị hiệu quả

Bệnh lậu ở nam giới thường xuất hiện triệu chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏi người bệnh, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm Cách chữa bệnh lậu nam giới hiệu quả  là phương pháp nội khoa dùng thuốc và phương pháp DHA.

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác hại và biến chứng của bênh lậu ở nam và nữ

Tác hại và biến chứng của bênh lậu ở nam và nữ như : hẹp niệu đạo gây bí tiểu, tiểu tiện rát buốt, xung quanh dương vật bị tấy đỏ,... còn nhiều biến chứng nguy hiểm nếu người bệnh không kịp thời điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa trị bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Bệnh lậu có thể được chữa trị bằng thuốc, nhưng lưu ý là các bạn không nên tự ý mua thuốc, bạn phải có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, nếu tự chữa trị có thể xảy ra một số phản ứng ngoài ý muốn

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bệnh lậu ở nam nữ và biến chứng nguy hiểm

Những nguyên nhân và triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và để lại biến chứng bệnh lậu nguy hiểm : viêm họng, viêm tử cung, vô sinh, lây nhiễm cho trẻ mới sinh, có thể bị mù lòa. 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh lậu ở nam nữ và những cách điều trị an toàn

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam và nữ xuất hiện từ 2 - 5 ngày với nhiều triệu chứng lâm sàng ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Cách chữa bệnh lậu ở nam và nữ hiệu quả cao hiện nay, tiết kiệm chi phí điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có nguy hiểm không và chữa khỏi được không ?

Nhiều người khi nghi ngờ bản thân mình mắc bệnh lậu, cảm thấy lo lắng, trong đầu luôn đặt ra những câu hỏi : \" Bệnh lậu có nguy hiểm không? Bệnh lậu có chữa khỏi được không? \".

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ hay gặp

Hình ảnh bệnh lậu ở nam và nữ thường gặp trên nhiều bộ phận khác nhau như dương vật, âm hộ, âm đạo, miệng, mắt, lưỡi, họng. Giúp người bệnh nhận biết triệu chứng lậu, và đi xét nghiệm sớm từ đó có hướng điều trị tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam