Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tinh Hoàn

Đối tượng nào dễ bị tràn dịch màng tinh hoàn ?

  Tràn dịch màng tinh hoàn không chỉ xuất hiện ở trẻ em mà ngay cả người lớn cũng có thể gặp phải căn bệnh này, do viêm hoặc tổn thương tinh hoàn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tinh hoàn có thủ dâm được không?

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm tinh hoàn và trong công tác điều trị bệnh, nam giới cần kiêng cữ một số hoạt động trong đời sống. Trong khuôn khổ bài viết sau đây, các chuyên gia sẽ giải đáp về vấn đề “Viêm tinh hoàn có thủ dâm được không?” và một số vấn đề khác liên quan đến bệnh viêm tinh hoàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tinh hoàn mãn tính và cách chữa trị hiệu quả

 Viêm tinh hoàn là bệnh lý thường gặp ở nam giới. Viêm tinh hoàn được chia thành hai giai đoạn, giai đoạn nhẹ hay còn gọi là giai đoạn cấp tính và giai đoạn mãn tính là từ dùng để chỉ bệnh viêm tinh hoàn phát triển thành các biến chứng nặng...

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau tinh hoàn khi chơi thể thao

 Nam giới thường gặp rắc rối với chứng đau tinh hoàn, nhất là đau tinh hoàn khi chơi thể thao. Vậy đau tinh hoàn khi chơi thể thao do đâu, khắc phục bệnh lý này bằng cách nào. Nam giới và bạn đọc có thể tìm hiểu thêm qua chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới qua đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn bị bệnh gì?

 Đau tinh hoàn là một trong những triệu chứng thường gặp ở nam giới. Đau tinh hoàn là một trong những bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm gây khá nhiều lo lắng cho nam giới. Vì bệnh có khả năng gây ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng sinh sản của nam giới, nên các quý ông cần hết sức quan tâm và lưu ý đến vấn đề đau tinh hoàn là bệnh gì để có hướng khắc phục bệnh kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao ngồi lâu bị đau tinh hoàn?

 Đau tinh hoàn là một triệu chứng thường gặp ở nam giới. Đau tinh hoàn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như: yếu tố sinh lý, do chấn thương và đôi khi là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm khác. Ngoài các triệu biểu hiện thông thường như bị đau tinh hoàn khi đi tiểu khi quan hệ thì người Nam giới cũng có thể bị đau tinh hoàn khi ngồi nhiều. Vậy vì sao bị đau tinh hoàn khi ngồi lâu...

Xem Thêm Tư Vấn

Làm gì khi bị đau tinh hoàn?

 Đau tinh hoàn gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của người bệnh. Nam giới mắc chứng đau tinh hoàn thường hoang mang không biết điều trị chứng đau tinh hoàn như thế nào? Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải thích rằng, để điều trị nhanh chóng và đúng phương pháp...

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn khi đi tiểu là bệnh gì?

 Mỗi căn bệnh đều do những nguyên nhân gây ra và dấu hiệu khác nhau. Bệnh đau tinh hoàn khi đi tiểu ở nam giới cũng vậy, để có phương pháp điều trị thích hợp thì cánh mày râu cần phải biết đau tinh hoàn khi đi tiểu là bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn khi cương dương có sao không?

 Đau tinh hoàn là triệu chứng thường gặp ở các quý ông. Đau tinh hoàn gây tâm lý hoang mang lo lắng, đặc biệt là đau tinh hoàn khi cương dương. Để giải đáp cho thắc mắc đau tinh hoàn khi cương dương có sao không...

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bị đau một bên tinh hoàn khi kích thích vùng kín?

Tinh hoàn bị đau một bên khi có kích thích ở “ vùng kín” là hiện tượng thường gặp ở nhiều nam giới. Chắc hẳn khi gặp phải trường hợp này, phái mạnh sẽ vô cùng hoang mang, lo lắng, không biết mình mắc bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +