Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tinh Hoàn

Tinh hoàn bên to bên nhỏ không đều nhau là do đâu?

Đối với nam giới, tình trạng tinh hoàn bên to bên nhỏ là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, nếu to nhỏ một cách bất thường, kèm theo một số triệu chứng khác thì phái mạnh cần lưu ý, bởi đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TPHCM?

      Khi nam giới nhận thấy các biểu hiện như: 1 bên hoặc cả 2 bên bìu bị đau và chảy xuống, có cảm giác nóng bừng ở bìu, … thì đó có thể là dấu hiệu của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Vậy nên chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất và triệt để nhất? 

Xem Thêm Tư Vấn

Teo tinh hoàn có chữa được không?

Bất kỳ nam giới trong độ tuổi nào cũng điều có thể gặp phải, teo tinh hoàn là bệnh lý nam khoa khá nguy hiểm, nếu không chữa trị có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại, thậm chí là gây vô sinh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng đau tức tinh hoàn bên phải là bị bệnh gì?

Hiện tượng đau tinh hoàn bên phải là bị bệnh gì? Và nguyên nhân do đâu? Là thắc mắc của nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng này. Bài viết dưới đây, các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giải đáp cụ thể về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn bên trái và cách chữa trị hiệu quả nhất

   Đau tức tinh hoàn trái là bệnh gì? Và cách chữa trị như thế nào? Là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới, đặc biệt là nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Tinh hoàn là bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam, là nơi sản xuất ra tinh trùng, quyết định đến khả năng sinh sản của phái mạnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là do sự suy yếu và giãn ra của hệ thống van tĩnh mạch làm trào ngược máu từ hệ thống tĩnh mạch chủ và tĩnh mạch sinh dục. Hiện tượng này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tinh trùng từ đó dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh và cách chữa trị hiệu quả

Giãn mạch thừng tinh là một trong những bệnh lý khá phổ biến ở nam giới.Bệnh không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống “chăn gối” mà còn dẫn đến nguy cơ vô sinh cao ở các đấng mày râu. Do đó, mỗi nam giới cần tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh và cách chữa trị hiệu quả là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng gây xoắn tinh hoàn ở nam

Xoắn tinh hoàn là bệnh lý nam khoa thường gặp nhất ở phái mạnh, bệnh cần được chẩn đoán và điều trị sớm nếu không có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu?

Năm nay tôi 30 tuổi, thời gian gần đây tôi thường bị sốt cao, phần háng và bụng dưới của tôi có cảm giác đau khi đứng nhiều và đi bộ, mào tinh hoàn thì lại sưng và đau. Tôi lên mạng tìm hiểu thì biết đó là triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh đau tinh hoàn ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Chào bác sĩ! Tôi 20 tuổi, thời gian gần tôi “ cậu nhỏ” của tôi xuất hiện một vài dấu hiệu lạ như sưng đâu tinh hoàn, đi tiểu thấy rất đau, thậm chí khi quan hệ với bạn gái cũng bị xuất tinh ra máu,

Xem Thêm Tư Vấn