Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tinh Hoàn

Tinh hoàn bên to bên nhỏ không đều nhau là do đâu?

Đối với nam giới, tình trạng tinh hoàn bên to bên nhỏ là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, nếu to nhỏ một cách bất thường, kèm theo một số triệu chứng khác thì phái mạnh cần lưu ý, bởi đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TPHCM?

      Khi nam giới nhận thấy các biểu hiện như: 1 bên hoặc cả 2 bên bìu bị đau và chảy xuống, có cảm giác nóng bừng ở bìu, … thì đó có thể là dấu hiệu của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Vậy nên chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất và triệt để nhất? 

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng tinh hoàn bên trái và bên phải là bị bệnh gì?

Chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, hoặc môi trường sống không tốt là những yếu tố tác động khiến nam giới có hiện tượng sưng tinh hoàn. Khi gặp phải tình trạng này, nhiều phái mạnh rất lo lắng và không biết sưng tinh hoàn bên trái và bên phải là bị bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tinh hoàn có vô sinh không?

Chào bác sĩ! Cách đây 2 tuần tôi có dấu hiệu đau tinh hoàn bên trái. Tôi đã đi khám và được bác sĩ chẩn đoán là viêm tinh hoàn. Hiện tại tôi đang điều trị bệnh theo đơn thuốc của bác sĩ, tuy nhiên đến nay bệnh của tôi vẫn chưa thuyên giảm

Xem Thêm Tư Vấn

Nang mào tinh hoàn có nguy hiểm không?

Một trong những bệnh liên quan đến tinh hoàn mà nam giới có thể mắc phải là nang mào tinh hoàn. Đây là bệnh lý gây nguy hiểm cho chức năng sinh sản của phái mạnh. Do đó, để biết bệnh nang mào tinh hoàn có nguy hiểm không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tinh hoàn có chữa được không?

Viêm tinh hoàn là bệnh lý liên quan trực tiếp đến chức năng sinh sản của nam giới. Chính vì vậy, các bác sĩ nam khoa luôn khuyến cáo người bệnh phải nâng cao cảnh giác với bệnh. Và trong bài viết dưới đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tư vấn bệnh viêm tinh hoàn có chữa được không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Tôi 30 tuổi, thời gian gần đây vùng da bìu ở “ cậu nhỏ” của tôi bỗng dưng bị nóng và chảy xẹ, ngoài ra tôi còn có dấu hiệu đi tiểu nhiều lần và có cảm giác đau rát, có khi tiểu ra máu, càng ngày vùng bẹn ở hai bên càng đau nhức và khó chịu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Teo tinh hoàn có chữa được không?

Bất kỳ nam giới trong độ tuổi nào cũng điều có thể gặp phải, teo tinh hoàn là bệnh lý nam khoa khá nguy hiểm, nếu không chữa trị có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại, thậm chí là gây vô sinh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì?

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới. Bệnh là nguyên nhân ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng của tinh hoàn dẫn đến vô sinh ở nam giới. Tuy nhiên, không ít nam giới lại không biết bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì? nên thường không biết cách xử lý kịp thời khi bị mắc bệnh dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng đau tức tinh hoàn bên phải là bị bệnh gì?

Hiện tượng đau tinh hoàn bên phải là bị bệnh gì? Và nguyên nhân do đâu? Là thắc mắc của nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng này. Bài viết dưới đây, các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giải đáp cụ thể về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +