Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tinh Hoàn

Đau tinh hoàn bên trái và cách chữa trị hiệu quả nhất

   Đau tức tinh hoàn trái là bệnh gì? Và cách chữa trị như thế nào? Là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới, đặc biệt là nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Tinh hoàn là bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam, là nơi sản xuất ra tinh trùng, quyết định đến khả năng sinh sản của phái mạnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có gây vô sinh không?

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể nói là một bệnh nguy hiểm nhưng không ít nam giới lại khá mơ hồ về những mối nguy hại to lớn mà căn bệnh này gây ra. Do đó, xung quanh vấn đề bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có gây vô sinh không? là lo lắng của nhiều nam giới khi không may mắc phải căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không?

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, trong hệ thống tĩnh mạch nam giới bao gồm ba bộ phận chính là: tĩnh mạch tinh bìu, tĩnh mạch tinh trong và tinh sau. Trường hợp van tĩnh mạch hoạt động không được bình thường sẽ dẫn đến tình trạng tuần hoàn máu từ tinh hoàn xuống ổ bụng bị chảy ngược vào trong bìu. Đây chính là cơ chế gây nên bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Vậy bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không? Hãy tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xoắn tinh hoàn và cách chữa trị hiệu quả

Nam giới không chỉ đối mặt với nguy cơ mắc bệnh như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, … mà còn có thể mắc phải một căn bệnh nguy hiểm khác, đó là bệnh xoắn tinh hoàn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là do sự suy yếu và giãn ra của hệ thống van tĩnh mạch làm trào ngược máu từ hệ thống tĩnh mạch chủ và tĩnh mạch sinh dục. Hiện tượng này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tinh trùng từ đó dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh và cách chữa trị hiệu quả

Giãn mạch thừng tinh là một trong những bệnh lý khá phổ biến ở nam giới.Bệnh không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống “chăn gối” mà còn dẫn đến nguy cơ vô sinh cao ở các đấng mày râu. Do đó, mỗi nam giới cần tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh và cách chữa trị hiệu quả là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng gây xoắn tinh hoàn ở nam

Xoắn tinh hoàn là bệnh lý nam khoa thường gặp nhất ở phái mạnh, bệnh cần được chẩn đoán và điều trị sớm nếu không có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau nhức một bên tinh hoàn là bệnh gì?

Tôi 34 tuổi, hai ngày trở lại đây tinh hoàn bên phải của tôi đau nhức khó chịu, tôi có tìm hiểu thì được biết triệu chứng đó liên quan đến một số bệnh, tôi rất lo lắng và không biết phải làm sao. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sa tinh hoàn có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Em năm nay 28 tuổi chưa có gia đình, em phải mặc quần lót đến hai, ba cái để nâng đỡ tinh hoàn lên, nếu không thì nó bị sa xuống và đau, cũng vì vậy mà em không làm được việc nặng.

Xem Thêm Tư Vấn

Các bệnh về tinh hoàn ở nam giới

Đối với nam giới, tinh hoàn được xem là bộ phận chủ chốt, đóng vai trò quan trọng trong bộ máy sinh dục, giúp sản sinh ra tinh trùng và hocmon sinh sản để duy trì nòi giống.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +