Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tinh Trùng

Các nguyên nhân gây ra bệnh tinh trùng loãng

Tinh trùng bị loãng là nguyên nhân quan trọng gây nên vô sinh ở nam giới. Bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình của phái mạnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh tinh trùng vón cục tại nhà

Tinh trùng vón cục đã không còn là hiện tượng hiếm gặp và chỉ được phát hiện khi nam giới xuất tinh. Vậy đây là dấu hiệu của bệnh lý hay chỉ là dấu hiệu sinh lý bình thường? Có cách chữa bệnh tinh trùng vón cục tại nhà không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục nên ăn gì và kiêng gì?

Tinh trùng là một phần không thể thiếu trong quá trình thụ thai. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nam giới gặp phải tinh trạng tinh trùng bị vón cục ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Vậy để cải thiện chất lượng thì nam giới bị tinh trùng vón cục nên ăn gì và kiêng gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục màu nâu là bị bệnh gì?

Ở những bài viết chia sẻ trước đây, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã đề cập rất nhiều đến tình trạng tinh trùng vón cục ở nam giới. Tuy nhiên, tinh trùng vón cục màu nâu là bị bệnh gì thì vẫn còn là thắc của nhiều nam giới chưa được giải đáp. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục có bị vô sinh không?

Đối với nam giới thì tinh trùng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì khả năng sinh sản. Vì vậy, khi tinh trùng có vấn đề sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thụ thai. Trong đó, có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng tinh trùng loãng, tinh trùng vón cục,… Trong phạm vi bài chia sẻ hôm nay, hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu xem nam giới mắc tinh trùng vón cục có bị vô sinh không?

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh dịch đồ như thế nào là bình thường và bất thường

 Tinh dịch đồ như thế nào là bình thường và bất thường – hãy cùng các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục có con được không?

Tinh trùng vón cục không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới và nó có thể xảy ra ở bất cứ thời điểm nào. Có rất nhiều nam giới trong trong độ tuổi sinh sản lo lắng liệu tinh trùng vón cục có con được không và đây cũng chính là vấn đề mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới muốn chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục màu trắng là bị bệnh gì?

Tinh trùng bị vón cục không phải hiện tượng hiếm gặp ở nam giới và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào. Tinh trùng vón cục màu trắng là bị bệnh gì mà khiến nam giới phải lo lắng đến như vậy? Thắc mắc này sẽ được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp trong nội dung bàu viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh tinh trùng vón cục ở nam giới

Một trong số những vấn đề về tinh trùng khiến nam giới lo lắng và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản là tinh trùng vón cục. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nam giới còn xa lạ với căn bệnh này. Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số hình ảnh tinh trùng vón cục và những nguyên nhân gây bệnh để nam giới biết cách phòng tránh.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng như nước là dấu hiệu bệnh gì ?

Các bệnh lý về tinh trùng luôn là vấn đề được nam giới quan tâm hàng đầu vì đây là yếu tố quan trọng quyết định khả năng sinh sản của nam giới. Trong đó, thắc mắc tinh trùng loãng như nước là bệnh gì là câu hỏi mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhận được rất nhiều trong thời gian qua và sẽ được trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam