Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tinh Trùng

Tinh trùng loãng nên ăn gì và kiêng ăn gì ?

Một trong những căn bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình đang làm mưa gió hiện nay là tình trạng tinh trùng loãng. Vậy tinh trùng loãng nên ăn gì và kiêng ăn gì – mời bạn đọc cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn gì để có nhiều tinh trùng ?

Tinh trùng được xem là yếu tố quyết định đến khả năng thụ thai, nếu tinh trùng yếu hoặc ít sẽ khiến khả năng có con của các cặp vợ chồng trở nên khó khăn. Vậy, nam giới nên ăn gì để có nhiều tinh trùng? 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng và trong suốt có gây vô sinh không ?

Nam giới luôn chủ quan và không để ý đến những dấu hiệu bất thường của tinh trùng sau mỗi lần xuất tinh, đặc biệt là biểu hiện tinh trùng loãng. Mặc dù độ đặc loãng của tinh trùng không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý nhưng có thể ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng đặc sệt như keo có bị sao không ?

Chào bác sĩ! Tôi 27 tuổi, thời gian gần đây khi quan hệ với vợ tôi cảm thấy đau và khó chịu. Đặc biệt khi phóng tinh, tinh dịch đặc sệt và có mùi tanh. Tôi khá lo lắng khi phát hiện tinh dịch như vậy. Bác sĩ có thể nói rõ hơn về hiện tượng này không ạ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng bị vón cục và có màu vàng đục là biểu hiện bệnh gì ?

Hiện tượng nam giới bị tinh trùng (tinh dịch) vón cục và có màu vàng nhạt hoặc đục sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng, tình huống xấu nhất là bị vô sinh - hiếm muộn.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục trong suốt như thạch là bệnh gì ?

Trong thời gian qua, rất nhiều nam giới đã đặt câu hỏi về tinh trùng vón cục như thạch là bệnh gì? Đây là một trong những dấu hiệu bất thường về tinh trùng ở nam giới. Có thể là triệu chứng của những thay đổi ở chức năng sinh sản, việc tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề trên là điều cần thiết

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng tinh trùng loãng và cách chữa trị hiệu quả

Tìm hiểu hiện tượng tinh trùng loãng và cách chữa trị là điều cần thiết với nam giới, bởi đây là một trong những căn bệnh nam khoa nguy hiểm, có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Vậy tinh trùng loãng là gì? Cách phòng và điều trị như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết tinh trùng loãng ở nam giới

Hiện tượng tinh trùng loãng là bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tỉ lệ nam giới mắc bệnh đang ngày một gia tăng. Tuy nhiên, các dấu hiệu tinh trùng loãng lại khó nhận biết, do đó mà nhiều phái mạnh chủ quan, không phát hiện ra bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục có màu vàng nhạt là bị bệnh gì ?

Tinh trùng vón cục có màu vàng nhạt là dấu hiệu của bệnh gì? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới. Như trường hợp của bạn Trung ( 27 tuổi, ở Quận 6, TPHCM) đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với nội dung như sau: 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biểu hiện tinh trùng yếu ở nam giới ?

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng hiếm muộn – vô sinh ở nam giới. Tuy nhiên, làm sao để nhận biết và tìm ra nguyên nhân tinh trùng yếu là cả một vấn đề không hề đơn giản. Để giúp phái mạnh hiểu hơn vấn đề này, các bác sĩ nam khoa tại phòng khám xin nêu ra một số lý do và biểu hiện tinh trùng yếu.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam