Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tinh Trùng

Chi phí xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Chào bác sĩ! Vợ chồng tôi lấy nhau đã lâu nhưng vẫn chưa có con, tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán hiếm muộn, khuyên tôi nên làm xét nghiệm tinh trùng. Tuy nhiên, tôi lại lo lắng, không biết chi phí xét nghiệm tinh trùng có đắt không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu ?

Phái mạnh bị hiếm muộn hay vô sinh thì phải làm xét nghiệm tinh dịch đồ, bởi kết quả xét nghiệm sẽ cho thấy số lượng, chất lượng tinh trùng hiện tại và xác định được khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, khi nói đến việc thăm khám và làm xét nghiệm thì nhiều đấng mày râu lại lo lắng, đắn đo về chi phí. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tốt nhất TPHCM ?

Mong muốn được làm mẹ, làm cha là ước nguyện lớn nhất của các cặp vợ chồng bị hiếm muộn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy điều này rất khó xảy ra, bởi nam giới bị yếu tinh trùng mà không làm xét nghiệm và điều trị sớm có thể dẫn đến vô sinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở đâu tại TPHCM tốt nhất ?

Chào bác sĩ! Vợ chồng tôi kết hơn đã 2 năm nhưng đến nay vẫn chưa có con. Trước kia, vợ tôi có dùng thuốc tránh thai nên tôi nghĩ do tác dụng phụ của thuốc. Nhưng khi đưa vợ đi khám thì bác sĩ bảo, việc sử dụng thuốc không có ảnh hưởng gì. 

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam