Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Trĩ Hỗn Hợp

Đối tượng nào dễ bị trĩ hỗn hợp nhất ?

  Khi nhắc đến bệnh trĩ hỗn hợp, nhiều người sẽ thắc mắc “trĩ hỗn hợp là gì?”, bởi họ chỉ nghe mọi người nói tới trĩ nội và trĩ ngoại. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ bằng phương pháp laser có tốt không?

 Cắt trĩ bằng tia laser là phương pháp được sử dụng rộng rãi trong công tác điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên, có không ít băn khoăn từ phía bạn đọc về phương pháp này. Vậy cắt trĩ bằng phương pháp laser có tốt không? Để bạn đọc có thêm một số thông tin về vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ một vài điều trong khuôn khổ bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Ngồi nhiều có mắc bệnh trĩ không ?

 Trĩ là căn bệnh vùng kín khó nói, xảy ra ở mọi đối tượng và do rất nhiều nguyên nhân. Bệnh gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý do cảm giác đau đớn, nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến viêm nhiễm, hoại tử. Hiện nay, phần lớn yêu cầu mọi người phải ngồi hàng giờ liền tại văn phòng, điều này khiến không ít người lo lắng về tình hình sức khỏe của mình. Do đó, trong khuôn khổ bài viết sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giải đáp một số thông tin về vấn đề Ngồi nhiều có mắc bệnh trĩ không? Để bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết ngăn ngừa bệnh trĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm gì khi bị trĩ tái phát sau phẫu thuật ?

 Trĩ là bệnh lý thường gặp và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên lại có kha snhieuef người chủ quan, cho rằng bệnh trĩ chỉ cần phẫu thuật là không phải lo lắng nữa, khiến tình trạng bệnh tái phát và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống của người bệnh. Vậy, làm gì khi bị trĩ tái phát sau phẫu thuật? Bạn đọc cùng theo dõi câu trả lời trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị bệnh trĩ giai đoạn đầu hiệu quả nhất

Bệnh trĩ từ lâu được xem là một trong những căn bệnh nguy hiểm bởi những biến chứng mà nó mang lại. Tuy nhiên, bệnh nếu được phát hiện và điều trị trong thời gian đầu sẽ giúp cho quá trình chữa bệnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, hạn chế những nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm. Vậy cách chữa trị bệnh trĩ giai đoạn đầu hiệu quả nhất là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ có di truyền không?

Chào bác sĩ! Tôi 27 tuổi, tôi mới sinh con được 4 năm. Trước đây, tôi bị bệnh trĩ nhưng đã chữa khỏi. Thời gian gần đây, con trai tôi có một số biểu hiện lạ như táo bón, quấy khóc, nhìn bé có vẻ đau đớn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nên ăn gì và kiêng gì?

Muốn chữa bệnh trĩ hiệu quả ngoài việc làm đúng theo liệu trình điều trị của bác sĩ, điều chỉnh những thói quen sinh hoạt không tốt thì việc kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp là hết sức cần thiết. Xây dựng chế độ ăn uống khoa học giúp cho quá trình điều trị bệnh trĩ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn cũng như hạn chế sự phát triển nặng thêm của các triệu chứng. Vậy bạn đã biết bị bệnh trĩ nên ăn gì và kiêng gì chưa?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không?

Chào bác sĩ! Tôi bị bệnh trĩ từ nhỏ đến nay cũng đã 20 năm, mỗi lần đi vệ sinh tôi đều dùng tay để nhắc vào. Trong suốt hai chục năm qua bệnh trĩ của tôi không gây đau đớn hay chảy máu gì. Vậy xin hỏi bác sĩ, tôi nên làm gì và bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại là gì?

Trĩ thường được phân ra làm hai loại là trĩ nội và trĩ ngoại, bệnh có thể bắt gặp ở mọi đối tượng trong mọi độ tuổi. Bệnh trĩ tuy không gây nguy hiểm cho tính mạng nhưng lại ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, gây cảm giác đau đớn, khó chịu khi đi vệ sinh hay ngồi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ có tự khỏi được không?

Một trong những biến chứng nguy hại nhất của bệnh trĩ hỗn hợp là di căn thành ung thư trực tràng, đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Do đó, khi có dấu hiệu của bệnh thì phải đi khám và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +