Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Trĩ Hỗn Hợp

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp ở nữ giới

Trĩ hỗn hợp là bệnh thường xảy ra ở nữ giới, người bệnh xuất hiện cả trĩ nội và trĩ ngoại. Khi bệnh phát triển lâu ngày thì phần trĩ ngoại và trĩ nội sẽ liên kết với nhau tạo nên trĩ hỗn hợp. Bệnh khiến chị em gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt cũng như là sức khỏe. 

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao để biết mình mắc bệnh trĩ?

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây khi đi vệ sinh em gặp rất nhiều khó khăn, hậu môn bị đau rát, khó chịu. Em nghe mọi người nói đây là dấu hiệu của bệnh trĩ. Em rất lo lắng và không biết phải làm sao. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh trĩ triệt để

Trĩ là bệnh thuộc về mạch máu tĩnh mạch, nếu mạch máu bị tổn thương sẽ gây ra các hiện tượng ú máu, tĩnh mạch bị giãn ở vùng trực tràng, từ đó hình thành nên các búi trĩ hay được gọi là bệnh trĩ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa hậu môn có phải biểu hiện của bệnh trĩ?

Hầu hết các trường hợp ngứa hậu môn là do một vấn đề vô hại. Thỉnh thoảng tuy nhiên, hậu môn ngứa có thể là một dấu hiệu của các vấn đề y tế nghiêm trọng hơn

Xem Thêm Tư Vấn

Đừng làm bạn với bệnh trĩ

Vì đâu dẫn đến bệnh trĩ hỗn hợp? Nguyên nhân dẫn tới trĩ hỗn hợp có thể do rối loạn tiêu hóa kéo dài hoặc táo bón…làm cho người bệnh khi đi ngoài phải rặn nhiều, thời lâu tạo điều kiện gây bệnh trĩ hỗn hợp hay do lớp cơ ở dưới niêm mạc hậu môn trực tràng, cơ nâng bị suy yếu, hệ thống đám rối tĩnh mạch suy yếu sa giãn tạo búi trĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Các triệu chứng chính của bệnh trĩ

Rất nhiều người hoặc do không biết mình đã mắc bệnh trĩ, hoặc do tâm lý ngại ngùng mà không đi kiểm tra bệnh,chỉ đến khi bệnh đã phát triển nặng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống mới vội vã tìm phương pháp điều trị hiệu quả. Thực ra chỉ cần kịp thời phát hiện ra biểu hiện bệnh là có thể tránh không cần làm tiểu phẫu mà còn rất nhiều phương pháp điều trị khác an toàn, hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ - Càng e ngại, càng thêm nặng!

Những phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ thời gian gần đây đã khắc phục được nhiều mặt hạn chế của những phương pháp cổ điển. \r\n\r\nCho đến nay, tuy có rất nhiều tiến bộ trong việc điều trị bệnh trĩ giúp bệnh nhân phục hồi tốt và nhanh chóng quay trở lại nếp sinh hoạt bình thường nhưng hầu hết bệnh nhân mắc bệnh trĩ thường đi khám và điều trị rất muộn sau nhiều năm do tâm lý e ngại hay không có thời gian… Điều đó làm trĩ ngày càng thêm nặng.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh Trĩ Hỗn Hợp

Bệnh trĩ hỗn hợp, nguyên nhân gây bệnh trĩ hỗn hợp, phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp,Phòng Khám Đa khoa Thế Giới chữa các loại bệnh trĩ, trĩ hỗn hợp...

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +