Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Trĩ Ngoại

Chữa trĩ ngoại cần chú ý những gì ?

  Trĩ là một trong những bệnh lý hậu môn – trực tràng khá phổ biến hiện nay, thường xuất hiện ở người ngồi hoặc đứng quá lâu ( nhân viên văn phòng ), người ít vận động.

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn có một cục lồi ra là dấu hiệu của bệnh gì?

 - Hỏi: Thưa các bác sĩ, tôi tên trí, 24 tuổi, chưa có gia đình. Gần đây tôi phát hiện hậu môn có một cậu lồi ra, tôi rất hoang mang không biết mình bị gì. Xin các bác sĩ hãy giải thích cho tôi hiểu về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn.\r\n\r\n - Trả lời: Có khá nhiều người phát hiện sự xuất hiện 1 cục bất thường ở hậu môn, tuy nhiên, không phải ai cũng biết được đó là biểu hiện của vấn đề gì? Để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Hậu môn có một cục lồi ra là dấu hiệu của bệnh gì?”.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ ngoại và cách chữa trị hiệu quả nhất

Trĩ ngoại xảy ra khi người bệnh phát hiện ở hậu môn có các búi trĩ bị phồng to, xơ cứng và lòi ra ngoài. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ Ngoại ở Nữ giới điều trị có đau không

Đây là câu hỏi thường gặp của phần đông chị em phụ nữ khi đến với Phòng Khám Thế giới Trên thực tế trĩ ngoại gây ra đau đớn và khó chịu cho nhiều người bệnh, nhưng rất nhiều người do sợ đau khi điều trị thường kéo dài, trĩ hoãn lại việc chữa trị và mong muốn tìm kiếm các phương pháp khác nhẹ nhàng hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Thế nào là bệnh trĩ

Bệnh trĩ là loại bệnh thường gặp nhất hiện nay, có tác động nguy hại rất lớn đến cơ thể. Do triệu chứng của bệnh trĩ rất nhiều, vì vậy người bệnh thường lúng túng khi đối mặt với những triệu chứng của bệnh. Bên cạnh đó, bệnh trĩ là loại bệnh rất dễ tái phát. Vậy, triệu chứng của bệnh trĩ có những biểu hiện gì? Sau đây, các chuyên gia đến từ Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đưa ra giải đáp cho các bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số lưu ý cho người mắc bệnh trĩ ngoại

Các chuyên gia Phòng Khám Đa khoa Thế Giới cho biết khi đi vệ sinh ngồi xổm thay vì ngồi xí bệt như hiện nay sẽ tốt cho người bị bệnh trĩ ngoại và u đại tràng. Tuy nhiên, xu hướng sử dụng xí bệt lại đang chiếm ưu thế. Làm thế nào dung hòa 2 yếu tố này mà vẫn có lợi cho việc điều trị cho những bệnh nhân bị trĩ ngoại

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao trĩ ngoại thường gặp ở nữ giới?

Bệnh trĩ ngoại là do chùm tĩnh mạch ngoài bị giãn, gấp khúc tạo nên. Nó nằm phía dưới vùng lược, có thể nhìn thấy, không thể đưa và trong hậu môn, thường không chảy máu.\r\n\r\nTại sao trĩ ngoại thường gặp ở nữ giới? là vấn đề được mọi người hết sức quan tâm nhất là chị em phụ nữ, sau đây các chuyên gia hậu môn trực tràng Phòng khám đa khoa Thế Giới chỉ ra một số nguyên nhân tại sao hiện tượng trĩ ngoại thường gặp ở nữ giới :

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại

Những cơn đau đớn, khó chịu cùng với những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày đã khiến cho những bệnh nhân mắc bệnh trĩ ngoại cảm thấy vô cùng mệt mỏi...

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +