Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Trĩ Ngoại

Hậu môn bị sưng tấy là dấu hiệu bệnh trĩ ngoại

Hậu môn bị sưng tấy dấu hiệu bệnh trĩ ngoại đúng hay sai? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nhận biết các loại trĩ ngoại hiện nay

Bệnh trĩ ngoại là bệnh lý phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách nhận biết các loại trĩ ngoại hiện nay. Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới, việc nhận biết sẽ giúp bệnh nhân bệnh trĩ có thể chủ động thăm khám để điều trị dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa hậu môn khám ở đâu tốt tại TPHCM ?

Hiện tượng ngứa hậu môn có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Do đó, khi xuất hiện biểu hiện hậu môn bị ngứa bạn cần thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dị vật ở hậu môn là hiện tượng gì?

Khi mắc dị vật ở hậu môn, người bệnh sẽ có cảm giác khó chịu, ngứa ngày hoặc đau rát ở hậu môn. Vậy dị vật ở hậu môn là hiện tượng gì và có ảnh hưởng như thế nào đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa hậu môn ban đêm thường xuyên là bị gì?

Tôi có một vấn đề rất tế nhị muốn hỏi bác sĩ và mong là sẽ sớm nhận được câu trả lời. Thời gian gần đây tôi thường xuyên bị ngứa vùng hậu môn vào ban đêm và có cảm giác sưng rộp rất khó chịu. Bác sĩ có thể cho tôi biết ngứa hậu môn ban đêm thường xuyên là bị gì không ạ?” (Phạm Thạch – Bình Phước)

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn có một cục lồi ra là dấu hiệu của bệnh gì ?

 - Hỏi: Thưa các bác sĩ, tôi tên trí, 24 tuổi, chưa có gia đình. Gần đây tôi phát hiện hậu môn có một cậu lồi ra, tôi rất hoang mang không biết mình bị gì. Xin các bác sĩ hãy giải thích cho tôi hiểu về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn.\r\n\r\n - Trả lời: Có khá nhiều người phát hiện sự xuất hiện 1 cục bất thường ở hậu môn, tuy nhiên, không phải ai cũng biết được đó là biểu hiện của vấn đề gì? Để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Hậu môn có một cục lồi ra là dấu hiệu của bệnh gì?”.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu thì khám ở đâu?

 Khi bị đại tiện ra máu, ngoài nguyên nhân hoang mang không biết nguyên nhân do đâu, người bệnh còn phải đối mặt với việc phải lựa chọn một địa chỉ thăm khám uy tín và chữa trị hiệu quả giữa hàng ngàn phòng khám có mặt trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Những chia sẽ sau đây sẽ giúp người bệnh giải đáp thắc mắc đi ngoài ra máu thì khám ở đâu?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ ngoại : Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả hiện nay

Với cách chữa trị không đau, hồi phục nhanh, ngăn ngừa tái phát thì bệnh trĩ không còn là nổi khiếp sợ của nhiều bệnh nhân. Bác sĩ chuyên khoa sau đây chia sẻ những nguyên nhân, triệu chứng của bệnh trĩ ngoại.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ giá bao nhiêu?

Bệnh trĩ từ lâu đã trở thành nỗi lo thầm kín của nhiều người vì vậy, sớm thoát khỏi căn bệnh này là mong ước của họ. Tuy nhiên, đã có không ít bệnh nhân vì lo ngại chi phí điều trị nên đã lựa chọn chữa bệnh ở những cơ sở không đảm bảo chất lượng và phải...

Xem Thêm Tư Vấn