Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Trĩ Ngoại

Dị vật ở hậu môn là hiện tượng gì?

Khi mắc dị vật ở hậu môn, người bệnh sẽ có cảm giác khó chịu, ngứa ngày hoặc đau rát ở hậu môn. Vậy dị vật ở hậu môn là hiện tượng gì và có ảnh hưởng như thế nào đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa hậu môn ban đêm thường xuyên là bị gì?

Tôi có một vấn đề rất tế nhị muốn hỏi bác sĩ và mong là sẽ sớm nhận được câu trả lời. Thời gian gần đây tôi thường xuyên bị ngứa vùng hậu môn vào ban đêm và có cảm giác sưng rộp rất khó chịu. Bác sĩ có thể cho tôi biết ngứa hậu môn ban đêm thường xuyên là bị gì không ạ?” (Phạm Thạch – Bình Phước)

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ ngoại : Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả hiện nay

Với cách chữa trị không đau, hồi phục nhanh, ngăn ngừa tái phát thì bệnh trĩ không còn là nổi khiếp sợ của nhiều bệnh nhân. Bác sĩ chuyên khoa sau đây chia sẻ những nguyên nhân, triệu chứng của bệnh trĩ ngoại.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh trĩ là bao nhiêu tiền năm 2017 ?

Thưa bác sĩ! Tôi phát hiện mình mắc bệnh trĩ cách đây 2 tháng sau khi thấy một cục thịt nhỏ trồi ra ở hậu môn kèm theo dấu hiệu táo bón. Tôi có sử dụng thuốc Đông y để điều trị nhưng không thấy hiệu quả, vậy nên tôi muốn hỏi bác sĩ chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền và tôi nên chữa trị ở đâu? 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Thưa bác sĩ! em đang có một thắc mắc về vấn đề này, cách đây 2 tháng vùng hậu môn của em bị đau rát rất sự dội và còn kèm theo máu tươi, cảm giác khó chịu vì có một khối thịt nhỏ sa ra ngoài hậu môn, có phải em đã mắc bệnh trĩ không? 

Xem Thêm Tư Vấn