Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Trĩ Nội

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật Longo

  Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi căn bệnh này gây ra nhiều phiền phúc trong cuộc sống cũng như công việc, đặc biệt bệnh rất khó điều trị triệt để.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ bằng lá trầu không

  “Dùng lá trầu không để chữa bệnh trĩ” là một trong những bài thuốc dân gian được lưu truyền từ xa xưa đến nay và được nhiều người áp dụng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa như thế nào ?

  Chào bác sĩ ! Tôi nghe nói dầu dừa có thể chữa được bệnh trĩ, không biết điều này có chính xác không ? Nếu đúng thì tôi cần thực hiện như thế nào ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao phụ nữ mang thai dễ mắc bệnh trĩ ?

  Chào bác sĩ ! Em đang mang bầu ở tháng tứ 4 nhưng lại có dấu hiệu của bệnh trĩ. Ở hậu môn có lòi ra một số búi trĩ to bằng hạt đậu.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân xuất hiện dị vật ở hậu môn

 Các bác sĩ chuyên khoa bệnh hậu môn trực tràng cho biết: Có rất nhiều nguyên nhân xuất hiện dị vật ở hậu môn như là do nuốt phải xương cá, viêm nhiễm hậu môn hoặc là một số bệnh lý phức tạp khác như: Bệnh trĩ, polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn,...cũng có thể là ung thư. Để bạn đọc có thêm thông tin cần thiết, nhằm có biện pháp phòng ngừa các nguyên nhân xuất hiện dị vật ở hậu môn, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ điểm qua một vài lý do trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Khi mang thai bị trĩ có sinh thường được không?

 - Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 27 tuổi, đang mang thai cháu đầu tiên ở tuần 32. Từ lúc mang thai, tôi được chuẩn đoán là mắc bệnh trĩ, nhưng sợ sử dụng thuốc ảnh hưởng đến con, nên tôi không điều trị. Hiện giờ bệnh của tôi đang có dấu hiệu nặng. Không biết hiện tượng “khi mang thai bị trĩ thì có thể sinh thường được không?”. (Trâm Anh – Bình Phước)\r\n\r\n - Trả lời: Bệnh trĩ khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt là đối với trường hợp nữ giới mang thai. Mọi vấn đề nếu không được xử lý đúng đắn đều có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện và cách chữa trị trĩ nội cấp độ 3 dứt điểm

 Trĩ là căn bệnh thầm kín khiến cho cuộc sống của người bệnh xảy ra những khó khăn, rắc rối. Thậm chí, bệnh phát triển đến giai đoạn nặng, còn gây ra những biến chứng khó lường. Để có định hướng đúng đắn trong công tác ngăn chặn bệnh trĩ, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ về biểu hiện và cách chữa trị trĩ nội cấp độ 3 dứt điểm sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên áp dụng các cách trị bệnh trĩ tại nhà ?

 Trĩ là căn bệnh thường gặp, gây ra bất lợi cho sức khỏe cũng như tâm lý, sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Tuy nhiên, vì tâm lý e ngại bệnh vùng kín, nên có rất nhiều người lựa chọn sống chung với trĩ, hoặc học theo các phương pháp truyền miệng và tự điều trị tại nhà, gây ra những biến chứng khó lường. Để bạn đọc có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên áp dụng các cách trị bệnh trĩ tại nhà” Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đau rát hậu môn

 Đau rát hậu môn gây cho người bệnh cảm giác hoang mang và lo sợ vì những cơn đau do các bệnh lý liên quan gây ra, bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày. Vậy nguyên nhân đau rát hậu môn là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để hết đau rát hậu môn?

 Đau rát hậu môn là triệu chứng thường gặp ở rất nhiều người. Đau rát hậu môn đôi khi chỉ xuất hiện ngắn hạn, nhưng có trường hợp bệnh lại kéo dài dai dẳng và tái phát nhiều lần. Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đau rát hậu môn không chỉ khiến sức khỏe người bệnh ảnh hưởng, mà còn có thể để lại biến chứng nguy hiểm do các bệnh lý liên quan tới hậu môn trực tràng gây ra. Vậy làm thế nào để hết đau rát hậu môn?

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +