Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Trĩ Nội

Polyp hậu môn là bệnh gì ?

 Polyp hậu môn là bệnh gì? là thắc mắc của không ít người hiện nay khi không may mắc phải căn bệnh này mà không hiểu rõ đây là căn bệnh gì. Vì thế, nhằm giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về căn bệnh này....

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh trĩ nội độ 1 như thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi bị bệnh trĩ nội đã hơn 2 tháng nay, tôi đi khám thì bác sĩ bảo bệnh trĩ đang ở giai đoạn đầu nên không ra máu và không đau. Mặc dù tôi đã cải thiện chế độ ăn uống cũng như cách làm việc mà đến nay bệnh vẫn chưa khỏi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh trĩ là bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ! Tôi phát hiện mình mắc bệnh trĩ cách đây 2 tháng sau khi thấy một cục thịt nhỏ trồi ra ở hậu môn kèm theo dấu hiệu táo bón. Tôi có sử dụng thuốc Đông y để điều trị nhưng không thấy hiệu quả, vậy nên tôi muốn hỏi bác sĩ chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền và tôi nên chữa trị ở đâu? 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Thưa bác sĩ! em đang có một thắc mắc về vấn đề này, cách đây 2 tháng vùng hậu môn của em bị đau rát rất sự dội và còn kèm theo máu tươi, cảm giác khó chịu vì có một khối thịt nhỏ sa ra ngoài hậu môn, có phải em đã mắc bệnh trĩ không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội tái phát do nguyên nhân nào?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, có nhiều bệnh nhân sau khi chữa trị bệnh trĩ nội đã gặp phải trường hợp bệnh tái phát mà không rõ lý do. Vậy bệnh trĩ nội tái phát do nguyên nhân nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác hại của bệnh trĩ ở nữ giới

Phụ nữ khi bị trĩ nội có thể gặp những nguy hại nào? Cuộc sống hiện đại áp lực công việc, thói quen xấu hàng ngày là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ có không điều trị có thể tự khỏi?

Em bị bệnh trĩ gần 2 năm rồi nhưng chưa bao giờ đi khám cũng chưa bao giờ mua thuốc về nhà uống.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh trĩ nội

 Rất nhiều bệnh gây chảy máu khi đại tiện, biểu hiện của đại tiện ra máu cũng khác nhau. Trong đó đại tiện ra máu thường gặp nhất là do trĩ nội gây ra. Trước hết chúng ta nên tìm hiểu về triệu chứng của trĩ nội là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ nội và những điều cần lưu ý

Điều chỉnh cách sinh hoạt, làm việc, ăn uống hàng ngày giúp giảm thiểu tối đa sự phát triển của bệnh là một trong những điều người mắc bệnh trĩ thường được các bác sĩ nhắc nhở.Sau đây là một số lưu ý

Xem Thêm Tư Vấn

Táo bón lâu ngày gây bệnh trĩ

Viêm đại tràng và táo bón lâu ngày là các nguyên nhân hàng đầu gây bệnh trĩ. Ngoài ra, những người làm việc nhiều ở tư thế đứng hoặc ngồi, ăn nhiều chất kích thích, ít chất xơ… cũng có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +