Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Trĩ

Bệnh nứt kẽ hậu môn có tự khỏi không ?

  Chào bác sĩ ! Tôi bị nứt kẽ hậu môn hơn 1 tháng nay, bệnh khiến tôi đau đớn và khó chịu ở vùng hậu môn. Tôi nói chuyện với chồng để đưa đi khám, nhưng anh ấy bảo không cần phải khám, nứt kẽ hậu môn có thể tự khỏi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh polyp hậu môn

  Polyp hậu môn là một trong những viêm nhiễm ở hậu môn – trực tràng thường gặp nhất hiện nay, có thể bắt gặp ở nhiều đối tượng trong mọi độ tuổi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không ?

  Trong thời gian qua, chuyên mục hỏi đáp của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc với nội dung “Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không ?” 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trĩ ngoại cần chú ý những gì ?

  Trĩ là một trong những bệnh lý hậu môn – trực tràng khá phổ biến hiện nay, thường xuất hiện ở người ngồi hoặc đứng quá lâu ( nhân viên văn phòng ), người ít vận động.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh apxe hậu môn có nguy hiểm không ?

  Apxe hậu môn là chỉ tình trạng tắc nghẽn các chất nhầy tiết ra ở hậu môn gây nhiễm trùng cấp tính. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến một số biến chứng và gây nguy hiểm cho người bệnh. Để biết thêm thông tin về những nguy hiểm do apxe hậu môn gây ra, bạn đọc có thể theo dõi trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân xuất hiện dị vật ở hậu môn

 Các bác sĩ chuyên khoa bệnh hậu môn trực tràng cho biết: Có rất nhiều nguyên nhân xuất hiện dị vật ở hậu môn như là do nuốt phải xương cá, viêm nhiễm hậu môn hoặc là một số bệnh lý phức tạp khác như: Bệnh trĩ, polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn,...cũng có thể là ung thư. Để bạn đọc có thêm thông tin cần thiết, nhằm có biện pháp phòng ngừa các nguyên nhân xuất hiện dị vật ở hậu môn, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ điểm qua một vài lý do trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện và cách chữa trị trĩ nội cấp độ 3 dứt điểm

 Trĩ là căn bệnh thầm kín khiến cho cuộc sống của người bệnh xảy ra những khó khăn, rắc rối. Thậm chí, bệnh phát triển đến giai đoạn nặng, còn gây ra những biến chứng khó lường. Để có định hướng đúng đắn trong công tác ngăn chặn bệnh trĩ, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ về biểu hiện và cách chữa trị trĩ nội cấp độ 3 dứt điểm sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đau rát hậu môn

 Đau rát hậu môn gây cho người bệnh cảm giác hoang mang và lo sợ vì những cơn đau do các bệnh lý liên quan gây ra, bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày. Vậy nguyên nhân đau rát hậu môn là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để hết đau rát hậu môn?

 Đau rát hậu môn là triệu chứng thường gặp ở rất nhiều người. Đau rát hậu môn đôi khi chỉ xuất hiện ngắn hạn, nhưng có trường hợp bệnh lại kéo dài dai dẳng và tái phát nhiều lần. Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đau rát hậu môn không chỉ khiến sức khỏe người bệnh ảnh hưởng, mà còn có thể để lại biến chứng nguy hiểm do các bệnh lý liên quan tới hậu môn trực tràng gây ra. Vậy làm thế nào để hết đau rát hậu môn?

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu thì bị bệnh gì?

 Các bệnh về tiêu hóa, trong đó có đi ngoài ra máu luôn gây lo lắng cho nhiều người. Đi ngoài ra máu là biểu hiện của rất nhiều bệnh nguy hiểm mà người bệnh cần phải đặc biệt chú ý. Tình trạng này kéo dài sẽ tác động xấu đến sức khỏe của người bệnh gây nguy cơ thiếu máu trầm trọng. Vậy đi ngoài ra máu là bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +