Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Trĩ

Trĩ nội độ 1 uống thuốc có khỏi không ?

Nhiều bệnh nhân thắc mắc trĩ nội độ 1 uống thuốc có khỏi không – hãy cùng các chuyên gia hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không ?

Nhiều người thắc mắc rằng trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không ? Vì hiện nay ai cũng có thể mắc phải bệnh này, bệnh sẽ nhanh chuyển biến sang những giai đoạn nặng hơn nếu không được chữa trị đúng lú

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ hỗn hợp là gì và nguyên nhân dẫn đến bệnh ?

Nguyên nhân gây trĩ hỗn hợp do nhiều tác động gây nên , do chế độ sinh hoạt , vệ sinh cá nhân không đúng cách cũng như do tư thế làm việc cũng ảnh hưởng. ... Hy vọng rằng những thông tin về nguyên nhân gây bệnh trĩ hỗn hợp nêu trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức đầy đủ nhất về nguyên nhân ...\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp và cách chữa bệnh hiệu quả

Trĩ hỗn hợp là tình trạng trĩ nội và trĩ ngoại cùng phát triển và kết hợp thành một búi trĩ lớn ở ống hậu môn. Vậy làm sao nhận biết bệnh trĩ hỗn hợp và khắc phục thành công? Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ chia sẻ về triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp và cách chữa bệnh hiệu quả trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền ? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho bệnh nhân trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội độ 2 và cách điều trị tốt nhất

Bệnh trĩ nội độ 2 là giai đoạn chuyển tiếp giữa mức độ trĩ nhẹ và nặng. Do đó, điều trị bệnh trĩ trong giai đoạn này là tương đối dễ dàng và có ý nghĩa ngăn chặn được bệnh tiến triển nghiêm trọng hơn. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ cùng bạn tìm hiểu về bệnh trĩ nội độ 2 và cách điều trị tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Trĩ nội độ 4 và cách chữa bệnh trĩ giai đoạn cuối

Trĩ nội độ 4 là cấp độ cao nhất của bệnh trĩ và đặc biệt nguy hại đến chức năng hậu môn - trực tràng. Mời bạn cùng các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới tìm hiểu về trĩ nội độ 4 và cách chữa trĩ giai đoạn cuối qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội độ 1 và cách chữa trị hiệu quả nhất

Bệnh trĩ nội có tới 4 cấp độ với mức độ bệnh tăng dần. Trong bài viết dưới đây, Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ chia sẻ về: Bệnh trĩ nội độ 1 và cách chữa trị hiệu quả nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho bệnh nhân bệnh trĩ trong việc khắc phục bệnh nhanh chóng.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa nứt kẽ hậu môn tại TPHCM bao nhiêu tiền ?

Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc của người bệnh gửi về chuyên mụn hỏi – đáp về vấn đề chi phí chữa nứt kẽ hậu môn tại TPHCM bao nhiêu tiền? Vậy thì cùng tìm câu trả lời trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có được không?

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý nguy hiểm về hậu môn – trực tràng gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt và đời sống. Tuy nhiên, có rất nhiều người bệnh vì sợ đau nên thắc mắc có thể điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật được không?

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam