Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Trĩ

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật Longo

  Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi căn bệnh này gây ra nhiều phiền phúc trong cuộc sống cũng như công việc, đặc biệt bệnh rất khó điều trị triệt để.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ bằng lá trầu không

  “Dùng lá trầu không để chữa bệnh trĩ” là một trong những bài thuốc dân gian được lưu truyền từ xa xưa đến nay và được nhiều người áp dụng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa như thế nào ?

  Chào bác sĩ ! Tôi nghe nói dầu dừa có thể chữa được bệnh trĩ, không biết điều này có chính xác không ? Nếu đúng thì tôi cần thực hiện như thế nào ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn hiệu quả

  Thưa các chuyên gia ! Gần đây tôi có cảm giác đau rát và chảy máu ở hậu môn khi đại tiện. Tôi có cảm giác mình mắc phải bệnh nứt kẽ hậu môn, nhưng chỉ bị nhẹ, bởi tôi gặp những hiện tượng này khoảng 1 tuần nay. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nứt kẽ hậu môn có tự khỏi không ?

  Chào bác sĩ ! Tôi bị nứt kẽ hậu môn hơn 1 tháng nay, bệnh khiến tôi đau đớn và khó chịu ở vùng hậu môn. Tôi nói chuyện với chồng để đưa đi khám, nhưng anh ấy bảo không cần phải khám, nứt kẽ hậu môn có thể tự khỏi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đối tượng nào dễ bị trĩ hỗn hợp nhất ?

  Khi nhắc đến bệnh trĩ hỗn hợp, nhiều người sẽ thắc mắc “trĩ hỗn hợp là gì?”, bởi họ chỉ nghe mọi người nói tới trĩ nội và trĩ ngoại. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh polyp hậu môn

  Polyp hậu môn là một trong những viêm nhiễm ở hậu môn – trực tràng thường gặp nhất hiện nay, có thể bắt gặp ở nhiều đối tượng trong mọi độ tuổi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao phụ nữ mang thai dễ mắc bệnh trĩ ?

  Chào bác sĩ ! Em đang mang bầu ở tháng tứ 4 nhưng lại có dấu hiệu của bệnh trĩ. Ở hậu môn có lòi ra một số búi trĩ to bằng hạt đậu.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không ?

  Trong thời gian qua, chuyên mục hỏi đáp của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc với nội dung “Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không ?” 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trĩ ngoại cần chú ý những gì ?

  Trĩ là một trong những bệnh lý hậu môn – trực tràng khá phổ biến hiện nay, thường xuất hiện ở người ngồi hoặc đứng quá lâu ( nhân viên văn phòng ), người ít vận động.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +