Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Trĩ

Làm thế nào để hết đau rát hậu môn?

 Đau rát hậu môn là triệu chứng thường gặp ở rất nhiều người. Đau rát hậu môn đôi khi chỉ xuất hiện ngắn hạn, nhưng có trường hợp bệnh lại kéo dài dai dẳng và tái phát nhiều lần. Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đau rát hậu môn không chỉ khiến sức khỏe người bệnh ảnh hưởng, mà còn có thể để lại biến chứng nguy hiểm do các bệnh lý liên quan tới hậu môn trực tràng gây ra. Vậy làm thế nào để hết đau rát hậu môn?

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu thì khám ở đâu?

 Khi bị đại tiện ra máu, ngoài nguyên nhân hoang mang không biết nguyên nhân do đâu, người bệnh còn phải đối mặt với việc phải lựa chọn một địa chỉ thăm khám uy tín và chữa trị hiệu quả giữa hàng ngàn phòng khám có mặt trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Những chia sẽ sau đây sẽ giúp người bệnh giải đáp thắc mắc đi ngoài ra máu thì khám ở đâu?

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu thì bị bệnh gì?

 Các bệnh về tiêu hóa, trong đó có đi ngoài ra máu luôn gây lo lắng cho nhiều người. Đi ngoài ra máu là biểu hiện của rất nhiều bệnh nguy hiểm mà người bệnh cần phải đặc biệt chú ý. Tình trạng này kéo dài sẽ tác động xấu đến sức khỏe của người bệnh gây nguy cơ thiếu máu trầm trọng. Vậy đi ngoài ra máu là bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu nhỏ giọt là biểu hiện của bệnh gì?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi đi đại tiện ra máu nhỏ giọt là biểu hiện của bệnh gì? Vùng hậu môn hơi đau? Tình trạng này diễn ra đã lâu và chưa có dấu hiệu thuyên giảm? Vậy có nguy hiểm không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn! ( Ngọc Hiển – Long An).

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu đông, không đau bụng là dấu hiệu bệnh gì?

Đi cầu ra máu đông là triệu chứng thường gặp ở nhiều người. Có thể do chế độ ăn uống không hợp lý, thiếu chất xơ, sinh hoạt và làm việc không khoa học, … hoặc một số bệnh lý vùng hậu môn trực tràng cũng cảnh báo bằng dấu hiệu đi cầu ra máu đông ( tươi).

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu sau quan hệ có ảnh hưởng gì không?

Khi đi vệ sinh phát hiện ra tình trạng chảy máu ở hậu môn hoặc sau khi quan hệ đi cầu ra máu ( trong thời gian dài) thì đây có thể là dấu hiệu đầu tiên của bệnh trĩ. Bởi đây là một bệnh lý hậu môn trực tràng khá phổ biến hiện nay, trung bình 10 người thì có ít nhất 4 người mắc bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu kèm đau bụng dưới là bệnh gì?

Đi cầu ra máu kèm theo hiện tượng đau bụng dưới là tình trạng mà ai trong đời cũng bị ít nhất một lần. Hiện tượng có thể do hậu môn bị tổn thương hoặc do một số bệnh lý nào đó gây nên. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng đi cầu ra máu tươi ở nam và nữ là bệnh gì?

Thời gian gần đây mỗi khi đi đại tiện em lại thấy có máu tươi xuất hiện, có cảm giác đau rát rất khó chịu. Tình trạng này khiến em lo lắng và không biết mình mắc phải bệnh gì. Mong được bác sĩ Phòng khám Thế Giới giải đáp giúp em đi cầu ra máu tươi là bệnh gì ?

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn bị sưng ngứa và đau rát khi đi đại tiện là bệnh gì?

Đại tiện ra máu hoặc bị đau rát quanh hậu môn là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, hầu như ai cũng có thể gặp phải một lần trong đời. Triệu chứng đó thường khiến người bệnh lo lắng, chịu nhiều đau đớn, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng nếu không được chữa trị kịp thời

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị bệnh trĩ giai đoạn đầu hiệu quả nhất

Bệnh trĩ từ lâu được xem là một trong những căn bệnh nguy hiểm bởi những biến chứng mà nó mang lại. Tuy nhiên, bệnh nếu được phát hiện và điều trị trong thời gian đầu sẽ giúp cho quá trình chữa bệnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, hạn chế những nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm. Vậy cách chữa trị bệnh trĩ giai đoạn đầu hiệu quả nhất là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +