Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Tinh trùng màu nâu là dấu hiệu bệnh gì ?

Chào bác sĩ ! Cháu 25 tuổi và chưa kết hôn. Một lần khi quan hệ với bạn gái không sử dụng biện pháp an toàn nên cháu chọn biện pháp  xuất tinh ngoài. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây u nang tuyến tiền liệt ở nam giới

  U nang tuyến tiền liệt là bệnh đang có xu hướng gia tăng, căn bệnh này được nhiều nam giới quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cánh mày râu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nào gây tăng sản tuyến tiền liệt ở nam giới ?

  Tăng sản tuyến tiền liệt là gì ? Theo các bác sĩ nam khoa cho biết, tăng sản tuyến tiền liệt còn được gọi là phì đại tuyến tiền liệt, bệnh thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trung niên ( từ 40 – 60 tuổi). 

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới bên trái và bên phải ở nam giới là bệnh gì?

     Đau bụng dưới bên trái và bên phải ở nam giới là bệnh gì? Các chuyên gia cho rằng, đau bụng dưới ở nam giới có thể là dấu hiệu cảnh báo rất nhiều vấn đề từ sức khỏe của các đấng mày râu. Tìm hiểu về những bệnh lý gây ra đau bụng dưới là cách tốt nhất giúp nam giới chủ động...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là gì?

Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là hiện tượng lắng đọng canxi tại tuyến tiền liệt tạo nên các cục sỏi vôi hóa. Những trường hợp vôi hóa không biểu hiện triệu chứng và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thì không cần thiết điều trị. Tuy nhiên, nếu những cục sỏi này bị viêm nhiễm và gây ra biến chứng nghiêm trọng thì sẽ rất nguy hiểm. Vậy bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư tuyến tiền liệt là gì?

Ung thư là tên dùng chung để mô tả những sự thay đổi về sinh sản, tăng trưởng và chức năng của tế bào, ung thư tuyến tiền liệt cũng vậy. Đây là sự phát triển mạnh lên của các tế bào ung thư ở tuyến tiền liệt, chủ yếu xuất hiện ở những nam giới lớn tuổi. Để tìm hiểu thêm về bệnh ung thư tuyến tiền liệt là gì, nam giới có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và dấu hiệu bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là một căn bệnh nguy hiểm và phổ biến ở nam giới lớn tuổi. Bệnh thường phát triển âm thầm và rất dễ nhầm lẫn với một số bệnh về tuyến tiền liệt khác. Vì vậy mà người bệnh thường chủ quan bỏ qua cơ hội chữa bệnh trong giai đoạn đầu. Chính tự thiếu cảnh giác này là nguyên nhân khiến các tế bào ung thư có cơ hội di căn và gây ra biến chứng nguy hiểm. Do đó, hiểu về những triệu chứng và dấu hiệu bệnh ung thư tuyến tiền liệt là rất cần thiết trong việc phòng và trị bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

 Nhắc đến ung thư, người ta sẽ nghĩ ngay đến mức độ nguy hiểm và khả năng xảy ra biến chứng của nó, ung thư tuyến tiền liệt cũng thế. Đây là một dạng ung thư hệ sinh dục khá phổ biến ở nam giới, thường gây cho người bệnh cảm giác đau đớn và khó khăn trong quá trình tiểu tiện. Không những thế, bệnh này còn cản trở không nhỏ đến đời sống chăn gối của và gây ra những vấn đề về rối loạn chức năng tình dục nguy hiểm. Vậy bệnh ung thư tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh u xơ tuyến tiền liệt là gì?

U xơ tuyến tiền liệt là một trong những bệnh khá phổ biến ở đàn ông trung niên. Bệnh này nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể mang đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, mỗi nam giới nên tự trang bị cho mình những kiến thức nền tảng cần thiết về bệnh u xơ tuyến tiền liệt là gì là điều hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh u xơ tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

U xơ tuyến tiền liệt là một bệnh lành tính, thường gặp ở những nam giới trung niên. Tuy nhiên, do vị trí nằm ngay cửa ngõ bàng quang, bao quanh niệu đạo, vì vậy mà một khi tuyến tiền liệt bị u xơ, kích thước tăng lên sẽ chèn ép bàng quang, niệu đạo, nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, bệnh u xơ tuyến tiền liệt có nguy hiểm không phụ thuộc chủ yếu vào bản thân người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn