Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Rau xanh giúp chống ung thư tuyến tiền liệt

  Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh tương đối phổ biến ở nam giới. Bệnh hình thành từ hệ quả của đau tuyến tiền liệt ( không điều trị sớm ), chuyển từ cấp tính sang mãn tính. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thực phẩm tốt cho người bị u xơ tuyến tiền liệt

  U xơ tuyến tiền liệt là một trong những bệnh thường gặp ở nam giới, có thể gây ra biến chứng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây u nang tuyến tiền liệt ở nam giới

  U nang tuyến tiền liệt là bệnh đang có xu hướng gia tăng, căn bệnh này được nhiều nam giới quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cánh mày râu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nào gây tăng sản tuyến tiền liệt ở nam giới ?

  Tăng sản tuyến tiền liệt là gì ? Theo các bác sĩ nam khoa cho biết, tăng sản tuyến tiền liệt còn được gọi là phì đại tuyến tiền liệt, bệnh thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trung niên ( từ 40 – 60 tuổi). 

Xem Thêm Tư Vấn

Người mắc bệnh tình dục có bị viêm tuyến tiền liệt không ?

  Viêm tuyến tiền liệt là một trong những bệnh nam khoa thường gặp nhất hiện nay. Trong thời gian qua, chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc với nội dung “ người mắc bệnh tình dục có bị viêm tuyến tiền liệt không?”

Xem Thêm Tư Vấn

Thủ dâm nhiều có bị viêm tuyến tiền liệt không ?

  Thủ dâm nhiều không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của nam giới mà còn có thể dẫn đến các bệnh lý như đau tinh hoàn, viêm quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu, …

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không ?

  Viêm tuyến tiền liệt là bệnh khá phổ biến ở nam giới, bệnh có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi nhưng chủ yếu xuất hiện ở người có hoạt động tình dục mạnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Vôi hóa tuyến tiền liệt có nguy hiểm không ?

  Chào bác sĩ! Trước đây tôi mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt và đã điều trị dứt điểm. Thời gian gần đây tôi đi khám sức khỏe định kỳ thì được bác sĩ chẩn đoán là bị bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt. Tôi rất lo lắng, không biết vôi hóa tuyến tiền liệt có nguy hiểm không ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ không ?

  Viêm tuyến tiền liệt là bệnh khó phát hiện bởi những triệu chứng của bệnh gần giống với bệnh viêm niệu đạo hoặc viêm bàng quang. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng ngừa bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam như thế nào ?

  Viêm tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp nam giới, bệnh có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi nhưng nguy cơ mắc bệnh cao nhất là ở những người có hoạt động tình dục mạnh. Viêm tuyến tiền liệt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +