Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Sỏi tuyến tiền liệt có nguy hiểm không ?

Khi bị sỏi tuyến tiền liệt thì người bệnh nào cũng lo lắng không biết sỏi tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? Có chữa được không? Hiểu được điều đó, chúng tôi đã đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm câu trả lời và được các chuyên gia tại đây trả lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng màu nâu là dấu hiệu bệnh gì ?

Chào bác sĩ ! Cháu 25 tuổi và chưa kết hôn. Một lần khi quan hệ với bạn gái không sử dụng biện pháp an toàn nên cháu chọn biện pháp  xuất tinh ngoài. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát dương vật là biểu hiện của bệnh gì ?

  Đau rát dương vật là triệu chứng thường gặp ở nam giới, tình trạng này thường gây ra nhiều phiền toán và đau đớn cho người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng màu vàng nhạt là bị bệnh gì ?

Theo các bác sĩ nam khoa cho rằng, tinh trùng ( nằm trong tinh dịch ) có màu vàng nhạt có thể là dấu hiệu của một số bệnh nguy hiểm như : viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới bên trái và bên phải ở nam giới là bệnh gì?

     Đau bụng dưới bên trái và bên phải ở nam giới là bệnh gì? Các chuyên gia cho rằng, đau bụng dưới ở nam giới có thể là dấu hiệu cảnh báo rất nhiều vấn đề từ sức khỏe của các đấng mày râu. Tìm hiểu về những bệnh lý gây ra đau bụng dưới là cách tốt nhất giúp nam giới chủ động...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là gì ?

Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là hiện tượng lắng đọng canxi tại tuyến tiền liệt tạo nên các cục sỏi vôi hóa. Những trường hợp vôi hóa không biểu hiện triệu chứng và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thì không cần thiết điều trị. Tuy nhiên, nếu những cục sỏi này bị viêm nhiễm và gây ra biến chứng nghiêm trọng thì sẽ rất nguy hiểm. Vậy bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt có nguy hiểm không ?

 Nhắc đến ung thư, người ta sẽ nghĩ ngay đến mức độ nguy hiểm và khả năng xảy ra biến chứng của nó, ung thư tuyến tiền liệt cũng thế. Đây là một dạng ung thư hệ sinh dục khá phổ biến ở nam giới, thường gây cho người bệnh cảm giác đau đớn và khó khăn trong quá trình tiểu tiện. Không những thế, bệnh này còn cản trở không nhỏ đến đời sống chăn gối của và gây ra những vấn đề về rối loạn chức năng tình dục nguy hiểm. Vậy bệnh ung thư tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh u xơ tuyến tiền liệt có nguy hiểm không ?

U xơ tuyến tiền liệt là một bệnh lành tính, thường gặp ở những nam giới trung niên. Tuy nhiên, do vị trí nằm ngay cửa ngõ bàng quang, bao quanh niệu đạo, vì vậy mà một khi tuyến tiền liệt bị u xơ, kích thước tăng lên sẽ chèn ép bàng quang, niệu đạo, nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, bệnh u xơ tuyến tiền liệt có nguy hiểm không phụ thuộc chủ yếu vào bản thân người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt và cách chữa trị hiệu quả

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp nhất ở nam giới, đặc biệt là độ tuổi “ tứ tuần”. Đây là hiện tượng to lên bất thường của tuyến tiền liệt, chèn ép bàng quang và niệu đạo. Nhiều nam giới cho rằng, đây là đặc điểm sinh lý bình thường ở người cao tuổi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không ?

Bệnh viêm tuyến tuyền liệt gây gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của nam giới thậm chí còn là một trong những nguyên nhân gây vô sinh nam. Tuy nhiên, căn bệnh này có thể chữa khỏi nếu được phát hiện và điều trị sớm. Do đó, bệnh viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? phụ thuộc chủ yếu ở bản thân người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam