Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Chi phí mổ u xơ tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, chi phí chữa bệnh u xơ tuyến tiền liệt sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do đó không thể đưa ra một con số cụ thể khi chưa thăm khám và kiểm tra bệnh. Nam giới mắc bệnh không nên quá lo lắng, nếu không sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh u xơ tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất TPHCM?

U xơ tuyến tiền liệt tuy là một khối u lành tính nhưng nếu không được điều trị sớm bệnh có thể gây ra một số biến chứng làm tắc đường tiết niệu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của nam giới. Do đó, việc tìm được một địa chỉ uy tín...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt và cách chữa trị hiệu quả

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp nhất ở nam giới, đặc biệt là độ tuổi “ tứ tuần”. Đây là hiện tượng to lên bất thường của tuyến tiền liệt, chèn ép bàng quang và niệu đạo. Nhiều nam giới cho rằng, đây là đặc điểm sinh lý bình thường ở người cao tuổi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến có nguy hiểm không?

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh khá phổ biến ở nam giới, đặc biệt là trên 40 tuổi. Vậy bệnh phì đại tiền liệt tuyến có nguy hiểm không? Đây là vấn đề khá nghiêm trọng và được nhiều nam giới quan tâm, cụ thể nguy hiểm như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Bệnh viêm tuyến tuyền liệt gây gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của nam giới thậm chí còn là một trong những nguyên nhân gây vô sinh nam. Tuy nhiên, căn bệnh này có thể chữa khỏi nếu được phát hiện và điều trị sớm. Do đó, bệnh viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? phụ thuộc chủ yếu ở bản thân người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt tốt nhất tại TPHCM

Tuyến tiền liệt luôn giữ vai trò quan trọng trong việc sản xuất ra tinh dịch, đồng thời nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng. Do đó, khi tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm thì nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền năm 2017 ?

Viêm tuyến tiền liệt nếu không được chữa trị hoặc điều trị không đúng phương pháp, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: áp xe tuyến tiền liệt, nhiễm trùng máu, bí tiểu, …do đó, việc khám và chữa bệnh kịp thời là điều rất cần thiết. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tuyến tiền liệt của nam giới nằm ở đâu

Tuyến tiền liệt có hình dạng giống hạt dẻ, phía trên là phần đáy giáp bàng quang, phía dưới là phần đỉnh bao quanh niệu đạo, phía trước giáp xương mu, phía sau là trực tràng. Cho nên thông qua đường hậu môn có thể dùng tay sờ thấy tuyến tiền liệt, nó hoàn toàn bao lấy phần trên niệu đạo. Tuyến tiền liệt là bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống sinh dục nam giới, nó nằm ở giữa các bộ phận khác, các bộ phận này đều ở sát cạnh tuyến tiền liệt. Cho nên một khi tuyến tiền liệt có bệnh thì sẽ lây nhiễm cho các bộ phận xung quanh rất dễ dàng.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và dấu hiệu của bệnh viêm tuyến tiền liệt

   Viêm tuyến tiền liệt mãn tính rất phổ biến trên lâm sàn, và do màng lipid của tuyến tiền liệt có 3 tầng, những loại thuốc bình thường khó có thể xuyên qua nó. Cho nên viêm tuyến tiền liệt cũng rất khó điều trị, còn rất hay tái phát. Cho nên những bệnh nhân mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt nhất định phải đến các bệnh viện chuyên khoa dùng biện pháp điều trị chuyên nghiệp thì mới đạt được hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn