Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Chi phí mổ u xơ tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, chi phí chữa bệnh u xơ tuyến tiền liệt sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do đó không thể đưa ra một con số cụ thể khi chưa thăm khám và kiểm tra bệnh. Nam giới mắc bệnh không nên quá lo lắng, nếu không sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh u xơ tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất TPHCM?

U xơ tuyến tiền liệt tuy là một khối u lành tính nhưng nếu không được điều trị sớm bệnh có thể gây ra một số biến chứng làm tắc đường tiết niệu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của nam giới. Do đó, việc tìm được một địa chỉ uy tín...

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh lý nam khoa thường gặp nhất ở nam giới, đặc biệt là trong độ tuổi trung niên. Việc điều trị bệnh bằng thuốc hiện nay đang là vấn đề được rất nhiều phái mạnh quan tâm, do đó việc dùng thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt luôn được các bác sĩ chú trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt và cách chữa trị hiệu quả

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp nhất ở nam giới, đặc biệt là độ tuổi “ tứ tuần”. Đây là hiện tượng to lên bất thường của tuyến tiền liệt, chèn ép bàng quang và niệu đạo. Nhiều nam giới cho rằng, đây là đặc điểm sinh lý bình thường ở người cao tuổi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến có nguy hiểm không?

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh khá phổ biến ở nam giới, đặc biệt là trên 40 tuổi. Vậy bệnh phì đại tiền liệt tuyến có nguy hiểm không? Đây là vấn đề khá nghiêm trọng và được nhiều nam giới quan tâm, cụ thể nguy hiểm như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt là hiện tượng to lên bất thường của tuyến tiền liệt, chèn ép vào niệu đạo và bàng quang gây khó khăn không nhỏ đến quá trình tiểu tiện. Do đó, kéo dài tình trạng bệnh sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người bệnh. Vậy nguyên nhân và triệu chứng bệnh phì đại tuyến tiền liệt là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới là như thế nào?

Viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh thường gặp nhất ở nam giới, đặc biệt là trong độ tuổi “ tứ tuần”, bệnh tuy không gây nguy hiểm cho tính mạng nhưng lại ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới là gì?

Phì đại tuyến tiền liệt là một bệnh khá phổ biến ở nam giới, đặc biệt là những người trong độ tuổi trung niên. Bệnh nếu không được chữa trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến đời sống của người bệnh, do đó tự trang bị là cho mình những kiến thức cần thiết để chủ động phòng chống bệnh là vấn đề vô cũng cần thiết đối với mỗi nam giới. Vậy bạn đã có những kiến thức về bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới là gì hay chưa?

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt uy tín tại TPHCM

Bệnh viêm tuyến tiền liệt tuy không nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng thường xuyên gây ra tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu khó đặc biệt là về đêm khiến nam giới gặp phải không ít phiền toái. Do đó, sớm thoát khỏi căn bệnh này là nỗi niềm của nhiều người...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Bệnh viêm tuyến tuyền liệt gây gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của nam giới thậm chí còn là một trong những nguyên nhân gây vô sinh nam. Tuy nhiên, căn bệnh này có thể chữa khỏi nếu được phát hiện và điều trị sớm. Do đó, bệnh viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? phụ thuộc chủ yếu ở bản thân người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +