Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt uy tín hiệu quả tại TPHCM

Tuyến tiền liệt luôn giữ vai trò quan trọng trong việc sản xuất ra tinh dịch, đồng thời nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng. Do đó, khi tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm thì nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

Viêm tuyến tiền liệt nếu không được chữa trị hoặc điều trị không đúng phương pháp, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: áp xe tuyến tiền liệt, nhiễm trùng máu, bí tiểu, …do đó, việc khám và chữa bệnh kịp thời là điều rất cần thiết. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt

Sau đây là những loại thuốc Trung y chế sẵn có thể chữa tăng sinh tiền liệt tuyến: Tiêu dao tán gia giảm. Thành phần gồm có: Sài hồ, Đương quy, Bạch thược, Phục. linh, Đan bì, Sơn chi, Cam thảo. Cách dùng và trường hợp áp dụng: mỗi lần uống 9g, 2 lần 1 ngày. Áp dụng với tăng sinh tiền liệt tuyến dạng uất trệ can khí, có công hiệu thông gan khai uất.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và Con đường di căn ung thư tiền liệt tuyến?

Quy luật phát triển tự nhiên của ung thư tiền liệt tuyến chịu ảnh hưởng của rất nhiều nhân tố. Bệnh nhân tuổi càng trẻ thì bệnh phát triển càng nhanh. Ung thư to hay nhỏ, thòi gian tồn tại dài ngắn, cấp độ và loại hình đều có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển nhanh hay chậm của bệnh ung thư.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh và các loại bệnh ung thư tuyến tiền liệt ?

Quy luật phát triển tự nhiên của ung thư tiền liệt tuyến chịu ảnh hưởng của rất nhiều nhân tố.  Trong lâm sàng, ung thư tiền liệt tuyến được chia thành 3 loại:  Loại tiềm phục, loại lâm sàng, loại ẩn.

Xem Thêm Tư Vấn

Ảnh hưởng và biến chứng viêm tuyến tiền liệt mãn tính

 1. Khi bị viêm tuyến tiền liệt, lượng tiết dịch tiền liệt tuyến bị giảm thấp, dẫn đến lượng tinh dịch cũng giảm theo, bất lợi cho sự sinh tồn và hoạt động của tinh trùng. Ngoài ra, do hoạt chất xúc tác trong dịch tuyến tiền liệt bị giảm thấp, chỉ số đông kết tăng cao, làm tinh dịch sau khi xuất ra ngoài cơ thể dễ bị đông dính, từ đó làm giảm thời gian lỏng hóa của tinh dịch gây trở ngại cho hoạt động bình thường của tinh trùng...

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp tự kiểm tra bệnh viêm tuyến tiền liệt mạn tính

1. Kiểm tra trực tràng bằng tay: là cách kiểm tra viêm tuyến tiền liệt thông thường. Khi kiểm tra tuyến tiền liệt bằng tay sẽ thấy tuyến tiền liệt to, nhỏ khách nhau, bề mặt không đều, một bộ phận của tuyến thể bị xơ cứng hoặc bị kết cứng nhỏ, đại đa số đều có cảm giác đau nhẹ.

Xem Thêm Tư Vấn

Tuyến tiền liệt của nam giới nằm ở đâu

Tuyến tiền liệt có hình dạng giống hạt dẻ, phía trên là phần đáy giáp bàng quang, phía dưới là phần đỉnh bao quanh niệu đạo, phía trước giáp xương mu, phía sau là trực tràng. Cho nên thông qua đường hậu môn có thể dùng tay sờ thấy tuyến tiền liệt, nó hoàn toàn bao lấy phần trên niệu đạo. Tuyến tiền liệt là bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống sinh dục nam giới, nó nằm ở giữa các bộ phận khác, các bộ phận này đều ở sát cạnh tuyến tiền liệt. Cho nên một khi tuyến tiền liệt có bệnh thì sẽ lây nhiễm cho các bộ phận xung quanh rất dễ dàng.

Xem Thêm Tư Vấn

U xơ tuyến tiền liệt có gây vô sinh không

U xơ tuyến tiền liệt là 1 trong những bệnh thường gặp của nam giới, có thể dẫn đến viêm tinh hoàn, ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể, cho nên người bệnh thường thắc mắc u xơ tuyến tiền liệt có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới không. Các chuyên gia nam khoa phòng khám đa khoa Thế giới xin giải đáp cho bạn ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và dấu hiệu của bệnh viêm tuyến tiền liệt

   Viêm tuyến tiền liệt mãn tính rất phổ biến trên lâm sàn, và do màng lipid của tuyến tiền liệt có 3 tầng, những loại thuốc bình thường khó có thể xuyên qua nó. Cho nên viêm tuyến tiền liệt cũng rất khó điều trị, còn rất hay tái phát. Cho nên những bệnh nhân mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt nhất định phải đến các bệnh viện chuyên khoa dùng biện pháp điều trị chuyên nghiệp thì mới đạt được hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +