Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Về Kinh Nguyệt

Kinh nguyệt đến sớm có sao không ?

  Chào bác sĩ ! Không hiểu tại sao hai tháng nay kinh nguyệt của tôi đột nhiên bị thay đổi bất thường, số ngày hành kinh sớm hơn dự tính từ 8 – 9 ngày. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao phụ nữ bị đau đầu khi có kinh nguyệt ?

  Bác sĩ cho tôi hỏi tại sao bị đau đầu khi có kinh nguyệt ? Và có cách nào để điều trị chứng đau đầu này không ? Bởi khi đến chu kỳ kinh tôi lại bị đau bụng, căng tức ngực kèm theo dấu hiệu đau đầu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Sau sinh bao lâu thì kinh nguyệt xuất hiện trở lại ?

  Chào bác sĩ ! Cháu 24 tuổi và mới sinh con được hơn 2 tháng. Cháu cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Cháu và chồng đã có quan hệ tình dục trở lại, tuy nhiên do chưa thấy kinh nguyệt xuất hiện nên cháu không sử dụng biện pháp tránh thai nào. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa đau bụng kinh bằng phương pháp dân gian

  Đau bụng khi có kinh nguyệt là hiện tượng xảy ra ở nhiều bạn gái. Việc tìm cách chữa đau bụng kinh hiệu quả ngay tại nhà được rất nhiều chị em quan tâm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều do thường xuyên thức khuya

  Nhiều chị em thường có thói quen thức khuya. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo đây là thói quen xấu, có thể gây rối loạn nội tiết tố kéo theo những bệnh phụ khoa như kinh nguyệt không đều, viêm âm đạo, u xơ cổ tử cung, …

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị rong kinh ở tuổi dậy thì như thế nào ?

  Thưa bác sĩ ! Con gái tôi năm nay 15 tuổi, có kinh nguyệt đơn 1 năm. Tuy nhiên, chu kỳ kinh của cháu không đều, có lúc sớm lúc muộn, thậm chí có khi bị rong kinh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh có phải do uống thuốc tránh thai không ?

  Chào bác sĩ ! Em và bạn trai có quan hệ với nhau, sau khi quan hệ em sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Sau đó, em bị chậm kinh đến 10 ngày, không biết chậm kinh có phải do uống thuốc tránh thai không ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách khắc phục kinh nguyệt ra ít

  Kinh nguyệt ra ít là bị làm sao ? Có phải bệnh lý không ? Nguyên nhân và cách khắc phục kinh nguyệt ra ít như thế nào ? Tình trạng này có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và dấu hiệu thường gặp trong ngày hành kinh

  Kinh nguyệt là yếu tố đặc trưng, có vai trò quyết định đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Tuy nhiên, mỗi khi tới ngày “đèn đỏ” thì không ít chị em cảm thấy lo lắng, khó chịu bởi những gì mà nó gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Những thực phẩm không nên ăn vào ngày đèn đỏ

  Chào bác sĩ ! Cháu năm nay 24 tuổi, chưa có gia đình và chưa từng quan hệ. Thông thường, chu kỳ kinh của cháu rất đều đặn, tuy nhiên cứ đến ngày hành kinh là cháu lại bị đau bụng dưới, khi đó cháu chỉ biết dùng nước ấm để chườm cho đỡ đau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +