Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Về Kinh Nguyệt

Kinh nguyệt có bao nhiêu ngày thì hết ?

 Kinh nguyệt luôn là vấn đề khiến không ít các chị em phải lo lắng, thậm chí tinh thần bị ảnh hưởng bởi kinh nguyệt không đều quá dài hoặc quá ngắn. Để giúp chị em an tâm hơn, đồng thời phát hiện và kiểm soát sức khỏe phụ khoa của mình, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ một số thông tin cần thiết trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bị đau bụng khi có kinh nguyệt ?

 Hiện tượng đau bụng khi có kinh không phải là trường hợp hiếm gặp, tuy nhiên không phải bất cứ chị em nào cũng biết được nguyên nhân gây ra nó. Để giúp chị em hiểu rõ về cơ thể mình hơn, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ một số thông tin sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh thường xuyên có sao không ?

 Chu kỳ kinh nguyệt thông thường ở chị em phụ nữ là từ 21 đến 35 ngày, nhưng đa số chị em đều gặp rắc rối bởi triệu chứng của kinh nguyệt không đều. Trong đó, chậm kinh là một trong những vấn đề đáng lưu ý. Vậy chậm kinh thường xuyên có sao không? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ thông tin cùng bạn đọc trong bài sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Rách màng trinh có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?

 Màng trinh có chức năng ngăn chặn sự tấn công và lây lan của vi khuẩn, khiến nữ giới phải đối mặt với một số bất thường ở vùng kín. Màng trinh được cấu tạo từ các lớp niêm mạc mỏng, và dễ thủng rách khi bị va chạm mạnh hoặc quan hệ tình dục. Vậy rách màng trinh có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?, thắc mắc của bạn đọc sẽ được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh và đau bụng lâm râm có sao không ?

 Chậm kinh kèm theo hiện tượng đau bụng lâm râm khiến không ít các chị em lo lắng. đó cũng là lý do tại sao Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn nhận được rất nhiều câu hỏi có nội dung “Chậm kinh và đau bụng lâm râm có sao không?” để giải đáp vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ cùng chị em một số thông tin sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ ra nhiều huyết trắng có sao không?

 - Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi 32 tuổi, gần đây phát hiện có hiện tượng ra khí hư khá nhiều, việc này làm tôi hoang mang và e ngại quan hệ tình dục với chồng. Xin cho tôi hỏi phụ nữ ra nhiều huyết trắng có sao không? Và tôi nên làm gì khi mắc phải trường hợp này. Tôi xin cảm ơn. (Thủy – Bình phước)\r\n\r\n - Trả lời: Khí hư được ví như là một cách để báo hiệu sức khỏe sinh lý của nữ giới. Do đó, bất cứ dấu hiệu bất thường nào ở khí hư cũng cần được lưu ý, phát hiện sớm và có hướng khắc phục kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt ở tuổi 40

  Hầu hết phụ nữ đều có rối loạn kinh nguyệt ở tuổi 40, hay còn được gọi là rối loạn tiền mãn kinh. Những triệu chứng này có thể kéo dài cho đến khi các chị em ngừng hẳn việc hành kinh, gây ảnh hưởng đến tâm lý, cũng như là làm mất đi sự tự tin với bạn tình. Nguy hiểm hơn, triệu chứng này có thể khiến chị em phụ nữ lãnh cảm với chuyện chăn gối, nguy cơ cao dẫn đến tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về tuổi mãn kinh ở phụ nữ

 Mãn kinh là từ dùng để nói về vấn đề kinh nguyệt chấm dứt hoàn toàn ở một người phụ nữ. Mãn kinh thường xuất hiện khi người phụ nữ bước vào độ tuổi trung niên, cũng có thể sớm hơn đối với những người phụ nữ phải cắt bỏ buồng trứng do bệnh lý. Trước khi mãn kinh, buồng trứng của chị em phụ nữ có dấu hiệu suy yếu dần, sau đó mất hẳn chức năng nội tiết. Đến một thời điểm nhất định nữ giới sẽ ngừng có kinh, đồng thời khả năng sinh sản cũng chấm dứt. Để nữ giới có cái nhìn tổng quan hơn về các vấn đề liên quan đến tuổi mãn kinh, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Nên khám chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Kinh nguyệt chính là những “nhân chứng giấu mặt” thông báo về tình hình sức khỏe sinh sản của chị em. Thế nên, kinh nguyệt không đều chính là dấu hiệu cảnh báo những vấn đềb bất thường đang diễn ra trong cơ thể của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên khám chữa bệnh huyết trắng bất thường ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

    Tất cả những thay đổi bất thường của huyết trắng về tính chất, số lượng, màu sắc,…đều được xem là huyết trắng bị bệnh. Tuy cách thức hay phương pháp khám chữa bệnh ở những cơ sở khác nhau có thể không giống nhau, nhưng đều trải qua những quy trình chính sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +