Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Mắc bệnh sùi mào gà có phá thai được không ?

  Chào bác sĩ ! Tôi 28 tuổi, tôi phát hiện mình mắc bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu nhưng tôi lại đang mang thai tháng thứ 2. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa mụn rộp sinh dục bằng phương pháp dân gian

  Việc điều trị mụn rộp sinh dục bằng phương pháp dân gian là điều hoàn toàn có thể, nếu như người bệnh áp dụng đúng cách và kiên trì thực hiện trong thời gian dài. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần lưu ý khi chữa bệnh lậu

  Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội khá phổ biến, chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

 Lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, lây lan mạnh mẽ qua quan hệ tình dục và có thể tấn công mọi đối tượng. Do đó, việc sớm phát hiện các triệu chứng và biểu hiện của bệnh lậu là một việc làm quan trọng để có thể điều trị kịp thời, nhanh chóng kết thúc các biến chứng mà căn bệnh này có thể gây ra. Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin về bệnh lậu ở cả nam và nữ, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ một số thông tin quan trọng trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Chẩn đoán bệnh Mycoplasma bằng cách nào?

 Vi khuẩn mycoplasma tấn công, gây ra nhiều bệnh như: Viêm phổi, viêm bao khớp..., Thêm một thông tin bạn đọc cần biết là, vi khuẩn mycoplasma lây lan mạnh mẽ qua đường tình dục và có khả năng kháng thuốc rất ca, dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Để sớm điều trị bệnh, người bệnh cần được chuẩn đoán tình hình bệnh lý. Vậy chuẩn đoán bệnh mycoplasma bằng cách nào? Các thông tin quan trọng xoay quanh vấn đề này sẽ được gửi đến bạn đọc thông qua bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng của bệnh mycoplasma

 Mycoplasma là một trong những bệnh xã hội gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Nếu không điều trị sớm, mycoplasma có thể tạo ra hại khuẩn có khả năng kháng sinh cao và gây khó khăn trong việc phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, có khá nhiều người chủ quan, xem thường bệnh vì nhầm lẫn với các triệu chứng của bệnh cúm và tạo cơ hội cho vi khuẩn mycoplasma phát triển mạnh mẽ. Để bạn đọc có cái nhìn bao quát hơn về biến chứng của bệnh mycoplasma, qua đó có hướng đúng đắn trong điều trị, các chuyên gia bệnh xã hội chia sẻ một số thông tin sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm nhiễm Mycoplasma

 Không ít trường hợp người bệnh đang phải đối mặt với các ảnh hưởng của bệnh lý viêm nhiễm Mycoplasma. Ngoài ra, các chuyên gia bệnh xã hội còn cho biết thêm, vi khuẩn Mycoplasma rất dễ kháng thuốc, nếu điều trị không đúng phương pháp, dẫn đến khó điều trị dứt. Chính vì vậy, trong bài viết sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp các thông tin quan trọng về phương pháp điều trị viêm nhiễm Mycoplasma, giúp cho bạn đọc có hướng tích cực trong công tác bảo vệ sức khỏe cá nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm Mycoplasma có thể gây vô sinh không ?

 Nhiễm Mycoplasma có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Bệnh gây tổn thương hệ hô hấp (viêm phổi), bệnh ở khớp (viêm bao khớp)..., tuy nhiên bệnh không có triệu chứng đặc hiệu nên rất khó phát hiện và rất dễ nhầm với bệnh cúm, gây khó khăn trong việc phát hiện và điều trị bệnh dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Bệnh có khả năng lây lan qua đường sinh dục - tiết niệu,… Vậy nhiễm Mycoplasma có thể gây vô sinh không ? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ gửi đến bạn đọc một số thông tin quan trọng sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt bệnh sùi mào gà ở miệng và bệnh nhiệt miệng

  Bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, hướng điều trị bệnh sùi mào gà lại bị gặp trở ngại bởi các triệu chứng của nó thường được người bệnh chủ quan cho là bệnh nhiệt miệng. Để giúp bạn đọc có thêm kiến thức để tầm soát bệnh sùi mào gà, các chuyên gia bệnh xã hội chia sẻ cách phân biệt bệnh sùi mào gà ở miệng và bệnh nhiệt miệng trong khuôn khổ bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu tốt nhất TPHCM?

  Tôi tên Minh Anh, 27 tuổi, tôi có đi khám và được chuẩn đoán là bị mụn rộp sinh dục. Tôi được biết bệnh mụn rộp nếu không được điều trị đúng phương pháp có thể để lại nhiều biến chứng và tái phát nhiều lần. Vậy các bác sĩ cho tôi hỏi, chữa mụn rộp ở đâu tốt nhất TP HCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +