Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Bác sĩ tư vấn dấu hiệu sùi mào gà ở nam và nữ miễn phí 24/7

Sùi mào gà ở nam và nữ giới là căn bệnh xã hội có sức lây nhiễm nhanh chóng và khi không được điều trị đúng cách, bệnh sẽ tái phát nhiều lần ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Dù vậy nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu hết về căn bệnh này và mức độ nguy hiểm của nó.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ tư vấn bệnh lậu ở nam và nữ trực tuyến miễn phí 24/7

Hầu hết người mắc bệnh lậu đều e ngại, che giấu vì sợ mọi người xung quanh phát hiện sẽ dè bỉu, xa lánh, iểu được tâm lý của người bệnh Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã xây dựng hệ thống tư vấn bệnh lậu ở nam và nữ trực tuyến miễn phí 24/7 nhằm giúp người bệnh có thể an tâm chia sẻ, tâm sự.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi bệnh không ?

Trong nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã tiếp nhận hàng ngàn ca bệnh sùi mào gà, trong đó, có rất nhiều người bệnh cho rằng bệnh sùi mào gà có thể tự khỏi nên không đi điều trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu giang mai giai đoạn 2 và cách chữa trị an toàn

Hiện nay có rất nhiều loại bệnh xã hội phổ biến như sùi mào gà, lậu, giang mai,… Trong số đó, giang mai là căn bệnh có thể lây truyền qua đường máu và chỉ nguy hiểm sau HIV/AIDS. Bệnh phát triển theo nhiều gia đoạn khác nhau với những biểu hiện không rõ ràng khiến người bệnh dễ nhầm lẫn với các loại bệnh da liễu khác. Đặc biệt, giai đoạn 2 của bệnh giang mai là giai đoạn quan trọng nếu không phát hiện kịp thời có thể khiến người bệnh gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp xét nghiệm giang mai ở nam và nữ phát hiện bệnh

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm có những biểu hiện không rõ ràng khiến người bệnh chủ quan dẫn đến gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Nếu nhận thấy mình có những biểu hiện như xuất hiện những nốt lở loét ở cơ quan sinh dục, miệng, hậu môn,… mà không có cảm giác đau đớn thì nên đi làm xét nghiệm bệnh giang mai càng sớm càng tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh lậu ở trẻ sơ sinh và hỗ trợ điều trị an toàn

Nhiều người cho rằng bệnh lậu chỉ xảy ra với người lớn có quan hệ tình dục không toàn nhưng đó là suy nghĩ sai lầm, trẻ sơ sinh cũng có thể mắc bệnh lậu do lây nhiễm gián tiếp hoặc lây từ mẹ sang con.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai ở nam giới và cách điều trị hiệu quả

Giang mai do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Ở nam giới, tỉ lệ mắc bệnh giang mai ngày một tăng do lối sống không lành mạnh, quan hệ bừa bãi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về bệnh giang mai ở nam giới và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hiểm của bệnh lậu ở phụ nữ mang thai

Những nguy hiểm của bệnh lậu ở phụ nữ mang thai là gì? Phụ nữ mang thai bị mắc bệnh lậu có rất nhiều nguy hiểm ảnh hưởng tới cả mẹ và con. Chính vì thế, lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa cho các chị em là thường xuyên đi khám sức khỏe,

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Lậu là căn bệnh xã hội phổ biến có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị sớm. Vì vậy, việc xét nghiệm để phát hiện bệnh lậu cũng như có hướng điều trị thích hợp là rất cần thiết. Tuy nhiên, còn rất nhiều người băn khoăn về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền khiến việc điều trị bệnh gặp khó khăn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có bị lây qua đường ăn uống không ?

Bệnh giang mai có bị lây qua đường ăn uống không? Đây là câu hỏi của nhiều người vẫn còn rất mơ hồ về con đường lây nhiễm của bệnh giang mai. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam