Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Những nguy hiểm của bệnh lậu ở phụ nữ mang thai

Những nguy hiểm của bệnh lậu ở phụ nữ mang thai là gì? Phụ nữ mang thai bị mắc bệnh lậu có rất nhiều nguy hiểm ảnh hưởng tới cả mẹ và con. Chính vì thế, lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa cho các chị em là thường xuyên đi khám sức khỏe,

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Lậu là căn bệnh xã hội phổ biến có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị sớm. Vì vậy, việc xét nghiệm để phát hiện bệnh lậu cũng như có hướng điều trị thích hợp là rất cần thiết. Tuy nhiên, còn rất nhiều người băn khoăn về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền khiến việc điều trị bệnh gặp khó khăn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có bị lây qua đường ăn uống không ?

Bệnh giang mai có bị lây qua đường ăn uống không? Đây là câu hỏi của nhiều người vẫn còn rất mơ hồ về con đường lây nhiễm của bệnh giang mai. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có lây nhiễm qua đường miệng không ?

Bệnh xã hội chủ yếu lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, nó nguy hiểm vì có thể lây lan bằng nhiều con đường khác. Vậy bệnh giang mai có lây nhiễm qua đường miệng không? Các chuyên gia của chúng tôi xin trả lời thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai ở nữ giới và cách chữa trị an toàn

Giang mai là một trong những bệnh xã hội khiến nhiều chị em lo lắng khi mắc phải. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu: Bệnh giang mai ở nữ và cách chữa trị hiện nay. Hy vọng bài viết này giúp chị em có thêm kiến thức để phòng bệnh và xử lý kịp thời nếu chẳng may mắc bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Nhiều người băn khoăn chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền? Thăm khám sùi mào gà ở các cơ sở y tế chuyên khoa là cách tốt nhất để biết được chính xác có mắc bệnh hay không. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề này qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt sùi mào gà và gai sinh dục đơn giản

Những nốt mụn ở vùng kín không khỏi khiến chúng ta lo lắng: liệu mình có mắc bệnh xã hội gì không? Các chuyên gia cho biết những nốt mụn ở bộ phận sinh dục có thể là sùi mào gà hoặc gai sinh dục. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết cách phân biệt sùi mào gà và gai sinh dục đơn giản.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả

Trong các bệnh xã hội lậu là bệnh cực kỳ nguy hiểm có tốc độ lây nhiễm nhanh. Lậu có thể lây truyền cho nhiều đối tượng khác nhau ở nhiều vị trí trên cơ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng sùi mào gà giai đoạn cuối ở nam và nữ

Sùi mào gà nếu không có biện pháp chữa trị hoặc điều trị không hiệu quả bệnh sẽ tiến triển rất nhanh. Các chuyên gia sẽ chia sẻ về triệu chứng sùi mào gà giai đoạn cuối ở nam và nữ. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và điều trị dứt điểm căn bệnh nguy hại này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở họng và cách chữa trị tốt nhất

Bệnh lậu ở họng với một số dấu hiệu như : giống viêm họng, đau họng, vòm họng bị đau, có mủ ở hai bên amidan ở nam và nữ. Cách điều trị bệnh lậu ở họng như thế nào, bác sĩ chuyên khoa tư vấn ...

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam