Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Bệnh giang mai có gây ngứa không?

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi bác sĩ là bệnh giang mai có dấu hiệu ngứa không? Em thấy trên cơ thể mình xuất hiện một số mụn hình tròn, có màu đỏ như nốt ban vậy. 

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh Mycoplasma

Mycoplasma là bệnh lý xã hội nguy hiểm, bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Mycoplasma gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy biểu hiện của bệnh Mycoplasma là gì? Sau đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Giới sẽ cung cấp một số thông tin sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây nhiễm Mycoplasma

Mycoplasma là bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục, bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Việc nắm vững các kiến thức về bệnh, trong đó có nguyên nhân gây bệnh là yếu tố quan trọng, góp phần cho quá trình chữa trị được thành công. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nổi mụn giống mụn cóc có sao không ?

Dương vật gặp vấn đề như nổi những mụn nhỏ như mụn cóc khiến không ít nam giới cảm thấy lo lắng, vì có thể là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà nguy hiểm, gây ra nhiều tác hại và biến chứng khó lường.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật mọc mụn thịt là biểu hiện bị gì ?

Hiện tượng dương vật nổi mụn thịt khiến nhiều nam giới lo lắng, không biết đây là dấu hiệu của bệnh gì ?  Mọc mụn thịt ở dương vật có thể chữa khỏi nếu nam giới phát hiện sớm và điều trị kịp thời, phòng tránh nguy cơ lan rộng gây ảnh hưởng nguy hiểm đến \"cậu nhỏ\", và lây nhiễm sang người khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị nổi mụn nước là dấu hiệu bệnh gì ?

Bị nổi mụn nước ở dương vật : phần thân hoặc phần đầu là một trong những dấu hiệu của bệnh xã hội nguy hiểm do quan hệ tình dục không an toàn. Dương vật nổi mụn nước gây ra phiền toái cũng như tác hại đến người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà

Những biến chứng do bệnh sùi mào gà gây ra luôn là vô cùng nguy hiểm đến bản thân lẫn đời sống, không chỉ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn gây ra vô số...

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ở vùng kín là dấu hiệu của bệnh gì ?

Hiện tượng nổi mụn ở vùng kín là biểu hiện một số bệnh xã hội nguy hiểm, do quan hệ tình dục không an toàn. Mọc mụn ở vùng kín gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe và tác hại khó lường với người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tại TPHCM ?

Gần đây, khi đi tiểu tôi thấy có mủ chảy ra, bác sĩ cho tôi biết có phải tôi bị bệnh lậu không? Tôi đang tìm địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở TPHCM để có được kết quả chính xác nhất?

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi ?

 Thời gian tốt nhất để điều trị bệnh lậu là sau khi nhiễm bệnh từ 1 – 2 ngày, việc phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời, vi khuẩn sẽ không có cơ hội gia tăng, việc điều trị sẽ nhanh chóng và bệnh sẽ nhanh dứt điểm.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam