Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Bệnh sùi mào gà có để lại sẹo không?

 Bệnh sùi mào gà khiến khá nhiều người phải sống trong lo lắng, thậm chí trầm cảm nặng và ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình sức khỏe cũng như là đời sống gia đình, sinh hoạt cá nhân. Ngoài ra, bệnh sùi mào gà còn để lại một số biến chứng khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tại TPHCM?

 Bệnh giang mai là một trong những căn bệnh xã hội khiến rất nhiều người phải quan tâm và lo lắng, tuy nhiên công tác tầm soát bệnh giang mai lại khá khó khăn, bởi người bệnh không biết đâu là cơ sở y tế uy tín để thăm khám được kết quả chính xác nhất. Để giải đáp vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ thông tin trong bài viết “Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tại TP HCM”

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh mụn rộp sinh dục năm 2017 là bao nhiêu?

 Chữa mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền đang là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân. Khi mắc phải căn bệnh này, ai cũng muốn đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị dứt điểm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà có tự rụng không?

 Bệnh sùi mào gà được biết đến như là một căn bệnh xã hội nguy hiểm với sức lây lan nhanh chóng. Bệnh để lại nhiều biến chứng, nhưng những dấu hiệu ban đầu của bệnh khá giống một số bệnh viêm nhiễm ngoài da thường gặp khác, khiến cho người bệnh có thái độ chủ quan...

Xem Thêm Tư Vấn

Xoắn khuẩn giang mai phát triển như thế nào?

 Trong nhóm bệnh xã hội, thì bệnh giang mai là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất. Giang mai là do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra. Tương tự các bệnh xã hội khác, xoắn khuẩn giang mai cũng lây truyền mạnh mẽ quan hoạt động tình dục. Để có thêm kiến thức về xoắn khuẩn giang mai, bạn đọc vui lòng theo dõi bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh giang mai ở nữ giới

 Giang mai là một trong những bệnh lý xã hội nguy hiểm, chủ yếu do sự tấn công của xoắn khuẩn Treponema palladium gây ra. Giang mai ở nữ giới thường không có biểu hiện rõ ràng ban đầu, do đó khó phát hiện để điều trị kịp thời, bệnh có nguy cơ phát triển nhanh, gây ra nhiều tác động tiêu cực, thậm chí có thể gây tử vong. Để giúp chị em phụ nữ có thêm những kiến thức quan trọng trong công tác tầm soát bệnh giang mai, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Săng giang mai như thế nào?

 Tương tự như các căn bệnh xã hội khác khác, giang mai cũng có mức độ lây lan nhanh qua đường tình dục và tác nhân chủ yếu là do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Xoắn khuẩn giang mai sau khi xâm nhập vào cơ thể sẽ gây ra triệu chứng nguy hiểm, trong đó, săng giang mai là một trong những biểu hiện điển hình. bài viết sau các chuyên gia bệnh xã hội Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ nhiều hơn về “săng giang mai như thế nào?”

Xem Thêm Tư Vấn

Săng giang mai có ngứa không?

 Săng giang mai là một trong những biểu hiện rõ nét thường gặp ở người bị nhiễm xoắn khuẩn giang mai. Trong mỗi giai đoạn, săng giang mai sẽ có những sự thay đổi khác nhau và nó có tính chất lây lan rất nhanh, nếu bạn tiếp xúc mới dịch mủ hoặc ổ khuẩn giang mai. Vậy săng giang mai có những triệu chứng gì? Săng giang mai có ngứa không? Mọi thắc mắc của bạn đọc sẽ được giải đáp trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai ở lưỡi và cách phòng tránh hiệu quả

 Giang mai là một trong những bệnh lý xã hội có tốc độ lây lan nhanh qua đường tình dục và để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Bệnh không chỉ xuất hiện ở vùng kín, mà còn lây lan sang các vị trí khác trên cơ thể, nếu có tiếp xúc với nguồn bệnh. Trong đó, giang mai ở lưỡi nói riêng và khoang miệng nói chung là một biến chứng của bệnh, chủ yếu là do quan hệ bằng miệng gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có chữa được không?

 Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội cực kì nguy hiểm và có thể lây lan qua đường tình dục. Bệnh tiến triển kéo dài hàng chục năm và chia thành từng giai đoạn. Rất nhiều người cho rằng bệnh giang mai không thể chữa được. Để giúp bạn đọc và người bệnh có thêm thông tin chính ác về vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài “Bệnh giang mai có chữa được không”.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +