Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Quan hệ dùng bao cao su có tránh được các bệnh xã hội không?

 Bệnh xã hội luôn là nỗi kinh hoàng của tất cả mọi người, bởi nó có sự lây lan nhanh chóng qua đường tình dục và để lại các tác hại vô cùng lớn. Khi mắc bệnh xã hội, người bệnh hoàn toàn có thể đối mặt với nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình....

Xem Thêm Tư Vấn

Dùng bao cao su quan hệ có bị sùi mào gà không?

 Bao cao su được sử dụng như là một biện pháp an toàn nhất để tránh khỏi các bệnh lý viêm nhiễm, lây lan qua đường tình dục cũng như là tránh. Tuy nhiên, có khá nhiều người tỏ ra chủ quan khi sử dụng bao cao su, không kiểm tra bao, hoặc gặp vấn đề trong quá trình quan hệ, khiến một số bệnh lý vẫn có khả tấn công. Vậy quan hệ bị rách bao cao su có bị sùi mào gà không?

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nhiễm trùng đường tiểu phải làm sao?

 Bệnh nhiễm trùng đường tiểu là một trong những bệnh lý phổ biến hàng đầu hiện nay. Bệnh có thể xuất hiện trên mọi đối tượng, ở mọi lứa tuổi. Nhiễm trùng đường tiểu gây ra khá nhiều biến chứng nguy hiểm, tuy nhiên có thể điều trị dứt điểm nên được phát hiện sớm và điều tị kịp thời bằng đúng phương pháp. Để giúp bạn đọc biết rằng bị nhiễm trùng đường tiểu phải làm sao? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ một số thông tin quan trọng trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng nhiễm trùng đường tiểu mãn tính

 Nhiễm trùng đường tiểu mãn tính là nói về tình trạng không điều trị kịp thời khi phát hiện dấu hiệu bệnh, hoặc điều trị không đúng cách, không triệt để, khiến bệnh thường xuyên tái phát và có những chuyển biến nghiêm trọng.\r\n\r\n Để bạn đọc có thêm những kiến thức cần thiết trong công tác tầm soát bệnh nhiễm trùng đường tiểu mãn tính, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách phòng tránh nhiễm trùng đường tiểu ở nữ giới

 Nữ giới có nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng đường tiểu khá cao, tuy nhiên, nhiều người thường có thái độ chủ quan khi phát hiện triệu chứng của bệnh. Để các chị em phụ nữ có thêm kiến thức chính xác để tầm soát bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ về nguyên nhân và cách phòng tránh nhiễm trùng đường tiểu ở nữ giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Giang mai bao lâu thì phát bệnh?

  Giang mai được xếp vào danh sách những bệnh xã hội nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng, và có tốc độ lây lan rất nhanh. Tuy nhiên, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, hiện nay đã có phương pháp để điều trị dứt điểm bệnh giang mai nếu người bệnh nhanh chóng tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời. Sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp thông tin về vấn đề giang mai bao lâu thì phát bệnh? Để bạn đọc có thêm thông tin cần thiết trong quá trình tầm soát bệnh giang mai.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có tái phát không?

 Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và lây truyền phổ biến qua đường tình dục. Giang mai được xếp vào những bệnh lý có nguy cơ gây tử vong hàng đầu cho người bệnh nếu không được điều trị kịp thời. Vậy bệnh giang mai có tái phát không? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ cùng các bạn đọc sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn nhọt có quan hệ tình dục được không?

  Mụn nhọt sinh dục là một trong những vấn đề thầm kín khó nói đối với cả nam và nữ. Mụn nhọt ở cơ quan sinh dục ngoài gây mất thẩm mỹ, đau đớn cho người bệnh, còn có thể gây mất tự tin, ngại chuyện chăn gối. Tình trạng này kéo dài khiến hạnh phúc gia đình có nguy cơ bị tan vỡ. Để điều trị dứt điểm bệnh mụn nhọt ở cơ quan sinh dục, người bệnh cần có một chế độ nghỉ ngơi, ăn uống cũng như kiêng cữ hợp lý. Vậy bị mụn nhọt có quan hệ được không? Cùng theo dõi câu trả lời trong bài chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt bệnh sùi mào gà với chuỗi hạt ngọc dương vật

 Bệnh sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật là hai vấn đề bệnh lý thường gặp ở nam giới. Bệnh có nguy cơ lây qua đường tình dục rất cao, gây ra nhiều biến chứng đáng tiếc, nếu người bệnh không sử dụng các biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục...

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu tái phát như thế nào?

 Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh có khả năng lây lan nhanh qua đường tình dục và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Hiện nay, bệnh lậu đã có phương pháp điều trị, tuy nhiên nếu người bệnh không tuân thủ tuyệt đối các chỉ định của bác sĩ, thì nguy cơ tái phát là vô cùng cao. Vậy biểu hiện bệnh lậu tái phát như thế nào? Bạn đọc theo dõi thông tin trong bài viết sau đây để cập nhật thêm kiến thức cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +