Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Bệnh giang mai ở lưỡi và cách phòng tránh hiệu quả

 Giang mai là một trong những bệnh lý xã hội có tốc độ lây lan nhanh qua đường tình dục và để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Bệnh không chỉ xuất hiện ở vùng kín, mà còn lây lan sang các vị trí khác trên cơ thể, nếu có tiếp xúc với nguồn bệnh. Trong đó, giang mai ở lưỡi nói riêng và khoang miệng nói chung là một biến chứng của bệnh, chủ yếu là do quan hệ bằng miệng gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách xét nghiệm bệnh lậu ở nam và nữ phát hiện bệnh

Bạn đang nghi ngờ bản thân nhiễm lậu, các cách xét nghiệm bệnh lậu hiện nay có thể cho ra kết quả chính xác. Ngoài ra, nếu bạn có quan hệ với bạn tình thời gian này, thì nên dẫn cả bạn tình mình đi xét nghiệm để ra kết quả chuẩn hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới và phụ nữ

Những hình ảnh mụn cóc sinh dục là cơ sở để chúng ta có thể chẩn đoán tình trạng sức khỏe cũng như xác định loại virus gây bệnh. Sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn cóc sinh dục là những căn bệnh xã hội đang trong tình trạng báo động đỏ hiện nay. 

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục ở nam giới và các biến chứng nguy hiểm

Thực tế cho thấy, có nhiều trường hợp nam giới bị mụn cóc sinh dục chính là đã mắc phải virus HPV, đây là loại virus gây nên bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, nhiều người bệnh lại chủ quan cho rằng đây là mụn rộp sinh dục nên tự ý mua thuốc về điều trị, khiến bệnh tiến triển nặng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền ?

Chào bác sĩ! Mấy ngày gần đây, bàn tay của em nỗi rất nhiều mụn đỏ như nốt ban, em đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh giang mai. Hiện nay, em vẫn chưa điều trị bệnh, em muốn hỏi bác sĩ là chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền? 

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh Mycoplasma

Mycoplasma là bệnh lý xã hội nguy hiểm, bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Mycoplasma gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy biểu hiện của bệnh Mycoplasma là gì? Sau đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Giới sẽ cung cấp một số thông tin sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây nhiễm Mycoplasma

Mycoplasma là bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục, bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Việc nắm vững các kiến thức về bệnh, trong đó có nguyên nhân gây bệnh là yếu tố quan trọng, góp phần cho quá trình chữa trị được thành công. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nổi mụn giống mụn cóc có sao không ?

Có vấn đề này mong bác sĩ giải đáp giúp em, cách đây mấy ngày em đi vệ sinh và phát hiện“cậu nhỏ” của em có nổi những mụn nhỏ như mụn cóc, em cảm thấy rất hoang mang vì em và bạn gái có quan hệ với nhau nên không biết dương vật nổi mụn giống 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị nổi mụn nước là dấu hiệu bệnh gì ?

Bị nổi mụn nước ở dương vật : phần thân hoặc phần đầu là một trong những dấu hiệu để nhận biết bệnh lý như mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, gai sịnh dục, nếu đã từng có quan hệ tình dục thì khả năng ...

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ở vùng kín là dấu hiệu của bệnh gì ?

Nổi mụn ở vùng kín nếu là mụn thịt đó là sùi mào gà, còn mụn nước, mụn mủ là mụn rộp sinh dục, ngoài ra còn một số dấu hiệu của bệnh khác như viêm nhiễm âm đạo, viêm nang lông .

Xem Thêm Tư Vấn