Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ điều trị bệnh lậu an toàn, dứt điểm và bảo mật nhất TP HCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

Mụn rộp sinh dục làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu nếu không điều trị sớm bệnh sẽ gây ra một số tác hại nguy hiểm. Nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục qua một số hình ảnh sau..

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2017 ?

   Chào bác sĩ! Tôi mắc bệnh lậu đã hơn 2 tuần, nhưng chưa đi khám và điều trị, tôi là sinh viên năm 3 nên vấn đề tài chính có chút khó khăn. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền vậy? 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nổi mụn trắng và bị ngứa là bệnh gì ?

Chào bác sĩ! Tôi và bạn gái đã có quan hệ tình dục cách đây khoảng 3 tháng, tuy nhiên, thời gian gần đây tôi phát hiện dương vật nổi mụn trắng và ngứa, không biết tôi đã mắc phải bệnh gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở phụ nữ và cách điều trị hiệu quả

 Việc chữa trị bệnh lậu ở nữ giới chủ yếu là uống, tiêm và truyền thuốc kháng sinh liều cao, tùy vào từng giai đoạn bệnh và tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh thực tế về bệnh sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ

Những hình ảnh bệnh sùi mào gà mà bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giới thiệu đến bạn đọc dưới dây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổn quan về căn bệnh này cũng như mức độ nguy hiểm của bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy mủ ở đầu dương vật là bệnh gì và cách chữa trị triệt để

   Thưa bác sĩ! Thời gian gần đây, tôi phát hiện mình bị chảy mủ ở đầu dương vật và khi đi tiểu có cảm giác đau buốt, tình trạng này kéo dài hơn 1 tuần khiến tôi rất lo lắng và không biết đây là bệnh gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu cầu là gì ?

Để giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh lậu cầu , trên đây là những chia sẻ của Bác sĩ chuyên khoa về nguyên nhân và dấu hiệu bệnh để từ đó giúp người bênh phòng ngừa cũng như điều trị một cách hiệu quả \r\n\r\n \r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh lậu gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt của nam giới. Do đó, việc điều trị bệnh là điều cần thiết nhất, tuy nhiên căn bệnh này rất phức tạp và khó chữa dứt điểm, đặc biệt là trường hợp bị lậu mãn tính. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bệnh lậu ở nam nữ và biến chứng nguy hiểm

Lậu là nhóm bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn. So với nam giới, bệnh lậu ở nữ thường khó phát hiện và gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng. 

Xem Thêm Tư Vấn