Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Chi phí chữa trị bệnh giang mai bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Chào bác sĩ! Mấy ngày gần đây, bàn tay của em nỗi rất nhiều mụn đỏ như nốt ban, em đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh giang mai. Hiện nay, em vẫn chưa điều trị bệnh, em muốn hỏi bác sĩ là chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền? 

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh Mycoplasma

Mycoplasma là bệnh lý xã hội nguy hiểm, bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Mycoplasma gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy biểu hiện của bệnh Mycoplasma là gì? Sau đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Giới sẽ cung cấp một số thông tin sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây nhiễm Mycoplasma

Mycoplasma là bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục, bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Việc nắm vững các kiến thức về bệnh, trong đó có nguyên nhân gây bệnh là yếu tố quan trọng, góp phần cho quá trình chữa trị được thành công. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nổi mụn giống mụn cóc có sao không ?

Dương vật gặp vấn đề như nổi những mụn nhỏ như mụn cóc khiến không ít nam giới cảm thấy lo lắng, vì có thể là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà nguy hiểm, gây ra nhiều tác hại và biến chứng khó lường.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật mọc mụn thịt là biểu hiện bị gì ?

Hiện tượng dương vật nổi mụn thịt khiến nhiều nam giới lo lắng, không biết đây là dấu hiệu của bệnh gì ?  Mọc mụn thịt ở dương vật có thể chữa khỏi nếu nam giới phát hiện sớm và điều trị kịp thời, phòng tránh nguy cơ lan rộng gây ảnh hưởng nguy hiểm đến \"cậu nhỏ\", và lây nhiễm sang người khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị nổi mụn nước là dấu hiệu bệnh gì ?

Bị nổi mụn nước ở dương vật : phần thân hoặc phần đầu là một trong những dấu hiệu của bệnh xã hội nguy hiểm do quan hệ tình dục không an toàn. Dương vật nổi mụn nước gây ra phiền toái cũng như tác hại đến người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ở vùng kín là dấu hiệu của bệnh gì ?

Hiện tượng nổi mụn ở vùng kín là biểu hiện một số bệnh xã hội nguy hiểm, do quan hệ tình dục không an toàn. Mọc mụn ở vùng kín gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe và tác hại khó lường với người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh giang mai ở nam và nữ

Một số hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giới và nữ giới, hình ảnh bệnh lậu giang mai ở trên da, lưng, tay....Bệnh giang mai là bệnh nguy hiểm, cần nhận biết và điều trị bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa trị bệnh lậu ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất và chi phí tiết kiệm là đều mà người bệnh đang tìm. Thế Giới là địa chỉ điều trị lậu tốt nhất TPHCM hiện nay, áp dụng phương pháp hiệu quả, thành công, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

Một số hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới và nữ giới mà bạn nên xem để nhận biết bệnh sớm, thường mọc ở dương vật, vùng kín âm đạo, quy đầu, bìu tinh hoàn, miệng, môi,..

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam