Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Triệu chứng bệnh lậu ở nam nữ và cách chữa trị tận gốc

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm, lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh có thể bắt gặp ở cả nam và nữ, việc tìm hiểu các triệu chứng của bệnh lậu là điều rất cần thiết, bởi việc làm này có thể giúp người bệnh sớm nhận biết được bệnh, có cách phòng tránh và điều trị hiệu quả. 

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Một số hình ảnh bệnh lậu o nam giới, hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới, hình ảnh bệnh lậu ở trẻ em, hình  bệnh lậu ở miệng.. .mà bạn nên xem.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở nữ và phương pháp chữa trị không tái phát

Theo các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, bệnh sùi mào gà ở phụ nữ thường khó phát hiện và khó điều trị hơn so với nam giới, do đặc điểm cấu tạo bộ phận sinh dục của nữ khá phức tạp, các triệu chứng bệnh...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở nam giới và cách điều trị tận gốc virus

Làm thế nào để phòng tránh và điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, vì so với phụ nữ, đàn ông thường nghĩ thoáng hơn trong “chuyện ấy”, chính vì vậy mà tỉ lệ nam giới mắc bệnh sùi mào gà thường cao hơn nữ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị hết bệnh sùi mào gà ở TPHCM năm 2017

Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam hay nữ hiện nay hết bao nhiêu tiền?  Là một trong các câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm nhiều nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa khỏi bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất TPHCM?

Khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất TPHCM ? Là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm, tại TPHCM phòng khám Thế Giới là cơ sở y tế có thể điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giai đoạn đầu và cách trị dứt điểm

Bệnh sùi mào gà ở nam giới có những dấu hiệu như thế nào ? Bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu biểu hiện là gì ? Điều trị kịp thời giai đoạn này bạn sẽ nhanh khỏi bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ giới là gì ?

 Mụn rộp sinh dục tên khác là Herpes sinh dục là một bệnh lây qua đường tình dục với tần suất ngày càng gia tăng. Tuy nhiên nếu được quản lý, điều trị đúng cách, mụn rộp sinh dục có thể là bệnh nhiễm virus tương đối ít biến chứng...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

 Theo thống kê của Sở Y Tế cho thấy, tỉ lệ nam giới mắc bệnh mụn rộp sinh dục thường cao hơn nữ, bởi các đấng mày râu luôn có tư tưởng phóng khoáng trong quan hệ tình dục. Khi mắc phải căn bệnh này, phái mạnh luôn lo lắng, sợ người khác phát hiện và mất tự ti trong giao tiếp. Vậy điều trị mụn rộp sinh dục ở nam bằng cách nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân - Triệu chứng - Nguy hại của bệnh sùi mào gà

Theo bác sĩ chuyên khoa cho rằng, nguyên nhân và triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam và nữ chủ yếu do lây nhiễm qua đường tình dục chủ yếu và có dấu hiệu khác như là

Xem Thêm Tư Vấn