Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Một số hình ảnh về bệnh giang mai

Một số hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giới và nữ giới, hình ảnh bệnh lậu giang mai ở trên da, lưng, tay....Bệnh giang mai là bệnh nguy hiểm, cần nhận biết và điều trị bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị bệnh lậu ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ điều trị bệnh lậu an toàn, dứt điểm và bảo mật nhất TP HCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

Mụn rộp sinh dục làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu nếu không điều trị sớm bệnh sẽ gây ra một số tác hại nguy hiểm. Nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục qua một số hình ảnh sau..

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền tháng 4/2017

   Chào bác sĩ! Tôi mắc bệnh lậu đã hơn 2 tuần, nhưng chưa đi khám và điều trị, tôi là sinh viên năm 3 nên vấn đề tài chính có chút khó khăn. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền vậy? 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nổi mụn trắng bị ngứa là dấu hiệu bệnh gì ?

Nổi mụn trắng ở dương vật, bao quy đầu và bị ngứa là triệu chứng của một trong những bệnh: viêm bao quy đầu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà,.. bác sĩ TƯ VẤN MIỄN PHÍ...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở phụ nữ và cách điều trị hiệu quả

 Việc chữa trị bệnh lậu ở nữ giới chủ yếu là uống, tiêm và truyền thuốc kháng sinh liều cao, tùy vào từng giai đoạn bệnh và tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra màu trắng đục là dấu hiệu bệnh gì ?

Thông thường, ở những nam giới khỏe mạnh, khi đại tiện nước tiểu thường trong hoặc hơi ngã vàng. Ngược lại, nam giới đi tiểu cảm thấy đau buốt, nước tiểu có màu trắng đục là hiện tượng bất thường. Vậy đi tiểu ra màu trắng đục là bệnh gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu cầu là gì ?

Để giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh lậu cầu , trên đây là những chia sẻ của Bác sĩ chuyên khoa về nguyên nhân và dấu hiệu bệnh để từ đó giúp người bênh phòng ngừa cũng như điều trị một cách hiệu quả \r\n\r\n \r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh lậu gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt của nam giới. Do đó, việc điều trị bệnh là điều cần thiết nhất, tuy nhiên căn bệnh này rất phức tạp và khó chữa dứt điểm, đặc biệt là trường hợp bị lậu mãn tính. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bệnh lậu ở nam nữ và biến chứng nguy hiểm

Lậu là nhóm bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn. So với nam giới, bệnh lậu ở nữ thường khó phát hiện và gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng. 

Xem Thêm Tư Vấn