Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Mọc nổi mụn nước ở vùng kín nữ là bị bệnh gì ?

Mụn nước mọc ở vùng kín có cảm giác ngứa rát đây chính là dấu hiệu của một căn bệnh xã hội nguy hiểm. Nổi mụn nước ở vùng kín nữ gây nhiều ảnh hưởng nguy hiểm, tái phát liên tục nếu điều trị sai cách.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền hiện nay dựa vào phương pháp chữa trị, địa chỉ chất lượng, giai đoạn bệnh, bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, để xác định tổng chi phí chữa bệnh lậu chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nổi mụn trắng là dấu hiệu bệnh gì ?

Nổi mụn trắng ở dương vật, bao quy đầu là triệu chứng của một trong những bệnh nam giới hoặc bệnh xã hội. Mụn ở thân dương vật làm ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới, lây nhiễm sang bạn tình, dẫn đến các bệnh phụ nữ nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nữ giới và những cách điều trị an toàn

Bệnh lậu ở phụ nữ có những biểu hiện gây ảnh hưởng đến sức khỏe, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới hiệu quả hiện nay giúp  khỏi bệnh, liệu trình ngắn, tiết kiệm chi phí chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra màu trắng đục là dấu hiệu bệnh gì ?

Hiện tương đi tiểu có màu trắng đục là biểu hiện bệnh lý nguy hiểm như bệnh xã hội hoặc bệnh đường tiết niệu. Nước tiểu màu trắng đục nếu không điều trị gây ra nhiều nguy hại như vô sinh, ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới phụ nữ và Cách chữa

Những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ như : dương vật, bao quy đầu, âm đạo, hậu môn, miệng, lưỡi, họng, tay, mắt. Hình ảnh sùi mào gà sẽ giúp người bệnh có cái nhìn tổng quan cũng như mức độ nguy hiểm và bác sĩ giới thiệu những Cách chữa sùi mào gà hiệu quả hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy mủ ở đầu dương vật là biểu hiện bệnh gì ?

Dương vật chảy mủ là hiện tượng bệnh về đường tiết niệu hoặc bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu bị chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam thì người bệnh nên đi xét nghiệm ngay để điều trị bệnh ở giai đoạn đầu, phòng tránh virus phát triển gây ra nhiều biến chứng.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nam giới và những cách chữa trị hiệu quả

Bệnh lậu ở nam giới thường xuất hiện triệu chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏi người bệnh, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm Cách chữa bệnh lậu nam giới hiệu quả  là phương pháp nội khoa dùng thuốc và phương pháp DHA.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bệnh lậu ở nam nữ và biến chứng nguy hiểm

Những nguyên nhân và triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và để lại biến chứng bệnh lậu nguy hiểm : viêm họng, viêm tử cung, vô sinh, lây nhiễm cho trẻ mới sinh, có thể bị mù lòa. 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh lậu ở nam nữ và những cách điều trị an toàn

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam và nữ xuất hiện từ 2 - 5 ngày với nhiều triệu chứng lâm sàng ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Cách chữa bệnh lậu ở nam và nữ hiệu quả cao hiện nay, tiết kiệm chi phí điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam