Phòng khám đa khoa Thế Giới

Biểu hiện của chứng xuất tinh ra máu

 Đối với nam giới, việc xuất tinh ra tinh dịch có màu trắng đục là điều hết sức bình thường, nhưng khi quan hệ mà tinh dịch của bạn có màu hồng hoặc đỏ thì đó là vấn đề mà bạn cần phải đề phòng. Đó có thể là biểu hiện của chứng xuất tinh ra máu, một nhân tố gây nguy hiểm đến khả năng sinh sản của bạn sau này.

 Nam giới mắc chứng xuất tinh ra máu có nghĩa là thay vì tinh dịch có màu trắng đục như bình thường thì bây giờ lại có màu đỏ tươi, đỏ nhợt hoặc sợi huyết đen lẫn tinh dịch hay bầm đen.

bieu-hien-cua-chung-xuat-tinh-som-phong-kham-da-khoa-the-gioi

Xuất tinh ra máu có những biểu hiện gì ?

Những biểu hiện của chứng xuất tinh ra máu

 Thông thường những biểu hiện của chứng xuất tinh ra máu ít khi xuất hiện đơn độc, mà thường đi đôi với những triệu chứng của bệnh lý tiết niệu – sinh dục và các bệnh lý toàn thân khác.

  • Đau khi xuất tinh, đi tiểu đau, tiểu buốt, khi đi tiểu có lẫn máu trong nước tiểu.
  • Sưng hoặc đau bộ phận sinh dục.
  • Đau sưng ở vùng tinh hoàn, bẹn, bìu.
  • Đau vùng bụng dưới, có hiện tượng sốt.

  Việc xuất tinh ra máu sẽ không ảnh hưởng gì đến vấn đề sinh lý của nam giới, nhưng khi đã xuất tinh ra máu thì họ luôn sống trong tình trạng thấp thỏm, lo lắng, không tự tin khi quan hệ. Nam giới thường rất ngại ngùng trước những vấn đề thầm kín và luôn coi đó là chuyện tế nhị nên rất ngại nói ra, để bệnh tự khỏi, họ không biết được mức độ nguy hiểm khi xuất tinh ra máu.

  Nếu cứ để lâu, không đi chữa trị thì bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm vì xuất tinh ra máu thường liên quan đến một bệnh lý khác, lúc đó việc điều trị gặp nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian mà chi phí điều trị lại tốn kém.

  Hy vọng với những thông tin mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp, sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức để xử lý kịp thời khi bị xuất tinh ra máu. Bạn hãy gạt bỏ tâm lý ngại ngùng khi muốn tìm hiểu thêm về chứng xuất tinh ra máu, hãy nhấp vào bảng bên dưới, các chuyên gia sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn.

 

Có thể bạn quan tâm : Nguyên nhân xuất tinh ra máu ở nam giới