Phòng khám đa khoa Thế Giới

Cách khắc phục hiện tượng xuất tinh ra máu

Phần đông nam giới xuất tinh ra máu mà không hề hay biết đó là dấu hiệu gây ra các bệnh lý nam khoa nguy hiểm, họ thường nhầm lẫn với máu kinh nguyệt của bạn tình hoặc những tổn thương bên ngoài như bị rách bao da quy đầu, rách hãm bao quy đầu do quan hệ quá mạnh. Chính vì sự chủ quan này mà nhiều nam giới không tìm ra cách chữa trị kịp thời, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

cach-khac-phuc-hien-tuong-xuat-tinh-som-phong-kham-da-khoa-the-gioi

 Xuất tinh ra máu do đâu?

  Nếu sức khỏe bình thường thì tinh dịch của nam giới có màu trắng ngà, không có gì đáng nguy hiểm, nhưng khi xuất tinh mà có máu lẫn trong tinh dịch thì cần phải lưu ý vì đó có thể là dấu hiệu của viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh…

  Theo các bác sĩ cho biết, xuất tinh ra máu có thể tự khỏi nhưng cũng rất dễ tái phát lại. Do đó, để chấm dứt hiện tượng xuất tinh ra máu thì các bạn nên đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để bác sĩ có hướng điều trị thích hợp theo từng bệnh nhân.

Cách khắc phục hiện tượng xuất tinh ra máu

  Tùy vào từng bệnh nhân và nguyên nhân gây xuất tinh ra máu, mà bác sĩ có cách chữa trị, trường hợp bị viêm nhiễm phải sử dụng thuốc kháng sinh. Đối với bệnh nhân viêm mạn tính cần phải điều trị lâu dài, và kiên trì.

  Nếu tắc do u thì có thể phải điều trị bằng tia xạ, phẫu thuật hay hóa trị liệu. nếu là do lao thì phải điều trị liên tục từ 6 – 9 tháng và phải sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc. Bệnh nhân lưu ý không nên tự chữa bệnh tại nhà, bệnh không những không thuyên giảm mà sẽ gây khó khăn khi điều trị.

   Trên đây là những chia sẻ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về hiện tượng xuất tinh ra máu, nếu bạn còn thắc mắc về hiện tượng xuất tinh ra máu, hãy nhấp vào bảng bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc.

 

Có thể bạn quan tâm : Xuất tinh ra máu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không ?