Phòng khám đa khoa Thế Giới

Cách xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam và nữ như thế nào ?

 Chào bác sĩ, em tên Tân, sống tại TPHCM. Gần đây đầu dương vật của em xuất hiện các nốt li ti, sau đó sùi lên giống như bệnh sùi mào gà, các bác sĩ cho em hỏi xét nghiệm bệnh sùi mào gà bằng cách nào chính xác nhất. Em xin cảm ơn.

    Chào em! Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh lây chủ yếu qua đường tình dục. Để có thể chuẩn đoán được tình trạng bệnh, thì tốt nhất là nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để nhờ các bác sĩ tư vấn cũng như tiến hành một số phương pháp xét nghiệm mới có thể cho được kết quả chính xác.

Cách xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam và nữ như thế nào ?

 Sau khi thăm khám, phát hiện những mụn sùi nhỏ ở miệng, họng, bìu, dương vật, quanh lỗ hậu môn, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tiến hành một số xét nghiệm cần thiết để chuẩn đoán bệnh sùi mào gà như:

Cách xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam như thế nào - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Xét nghiệm máu chuẩn đoán bệnh sùi mào gà

 Xét nghiệm bằng Axit axetic : Dung dịch axit axetic nồng độ 3 - 5% sẽ được bôi lên khu vực nghi bị sùi mào gà. Thông thường, nếu bị sùi mào gà thì khi bôi dung dịch này sẽ chuyển sang màu trắng.

 Xét nghiệm PAP Smear : Nếu mắc bệnh sùi mào gà thì kết quả cho ra sẽ là dương tính.

 Kiểm tra tổ chức tế bào : Mẫu vật sẽ được lấy trực tiếp từ đám mụn sùi để tiến hành xét nghiệm.

 Xét nghiệm máu : Phương pháp này thường sử dụng khi người bệnh chưa có biểu hiện bên ngoài.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại TPHCM

  Xét nghiệm sùi mào gà nhằm mục đích phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý. Tuy nhiên, cần lựa chọn một cơ sở khám chữa bệnh uy tín, an toàn, chất lượng cao, để tránh các trường hợp chuẩn đoán sai, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, chi phí, thời gian, cũng như nếu điều trị sai cách thì sẽ gây nguy hiểm.

 Nếu bạn đang cần một địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà tại TPHCM có thể an tâm xét nghiệm và cho kết quả chính xác nhất , thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những sự lựa chọn tốt và uy tín nhất vì:

Cách xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam như thế nào - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Thế Giới - Địa chỉ top 5 phòng khám chất lượng theo đánh giá sở Y Tế

 Phòng khám được Sở Y Tế TP.HCM kiểm duyệt và cấp giấy phép hoạt động, đạt tiêu chuẩn, uy tín, chất lượng.

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, thâm niên làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước về bệnh xã hội.

 Phòng khám luôn áp dụng những phương pháp xét nghiệm hiện đại, không gây đau đớn, tiết kiệm thời gian, chi phí và đem lại độ chính xác cao.

 Trang thiết bị y tế hiện đại, được Sở Y tế thẩm định theo tiêu chuẩn của ngành y tế, đầy đủ tiện nghi, mang đến sự thân thiện, cảm giác thoải mái cho người bệnh.

 Chi phí khám - xét nghiệm bệnh sùi mào gà được công khai rõ ràng, theo quy định của Bộ Y tế, và  được thông tin rõ ràng đến bệnh nhân trước khi tiến hành chữa trị.

 Thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo, luôn làm việc bằng cái tâm hành nghề.

 Phòng khám luôn đảm bảo bí mật thông tin cá nhân, bệnh lý,… do đó, người bệnh có thể yên tâm khi đến khám – xét nghiệm tại đây.

Quy trình xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

    Xét nghiệm bệnh sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ:

Cách xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam như thế nào - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Quy trình xét nghiệm tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới rất chặt chẽ, kín đáo

 Lấy mẫu xét nghiệm : Tùy từng tình hình biểu hiện của bệnh, người bệnh sẽ được lấy máu hay mẫu tế bào tại vùng nghi ngờ bị sùi mào gà.

 Xét nghiệm chuẩn đoán bệnh : Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và phân loại virus. Nếu cho ra kết quả dương tính với virus HPV, thì nhận định bệnh nhân đã mắc bệnh sùi mào gà.

 Điều chế kháng nguyên virus : Dựa trên nguyên lý sinh vật học phân tử của mẫu virus tồn tại trên cơ thể người bệnh để tiến hành các công đoạn như: nuôi cấy, làm sạch, khử độc, bất hoạt,… và tạo ra kháng nguyên virus.

 Xác định kháng nguyên phù hợp cho từng cá nhân : Sử dụng các loại kháng nguyên peptide để kích thích tế bào, từ đó tạo ra kháng nguyên virus cho từng cá nhân, được gọi là ” vacxin cơ thể”.

 Tiêm vacxin : Tiêm “vacxin cơ thể” vào người bệnh, để kháng nguyên virus có thể thâm nhập vào những tế bào hoạt tính miễn dịch. Các tế bào hoạt tính miễn dịch bị mẫn cảm với kháng nguyên sẽ di chuyển vào vùng bệnh và tiêu hủy virus và điều trị dứt điểm bệnh.

 Thực hiện xét nghiệm sùi mào gà nhằm có được kết quả chẩn đoán chính xác nhất, tránh nhầm lẫn với các bệnh lý khác. Do đó, khi phát hiện các dấu hiệu hoặc nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà, người bệnh cần đến những phòng khám uy tín để tiến hành xét nghiệm chẩn đoán.

 Để được tư vấn cụ thể về cách xét nghiệm sùi mào gà ở nam và nữ, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thế Giới ngay bên dưới để được giải đáp nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà tại TPHCM

Chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà bao nhiêu ?

Một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Thông báo: Mã vùng TP. Hồ Chí Minh đổi 08 thành 028 từ 11/2/2017